tải quay video màn hình SampanĐối tượng của Sampan: Mục tiêu của Sampan là chơi tất cả các thẻ bạn có sẵn trong tay.

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: 2 đến 8 người chơi

VẬT LIỆU: 2 52 sàn thẻ

Loại trò chơi: Trò chơi thẻ trẻ em

SỰ TIẾP KIẾN: 8 năm trở lên 


Tổng quan về Sampan

Sampan là một trò chơi dễ dàng tuyệt vời, hoàn hảo cho người chơi ở mọi lứa tuổi. Có nguồn gốc từ Trung Quốc, nó được biết đến nhiều nhất là một trò chơi của Đảng Trẻ em, nhưng đó là một thời gian quá khứ tuyệt vời cho bất cứ ai! Mục tiêu của trò chơi là loại bỏ tất cả các thẻ của bạn. Nếu bạn có thể là người đầu tiên làm điều đó, bạn sẽ thắng!

THÀNH LẬP

Để bắt đầu thiết lập, các sàn phải được tách ra. Loại bỏ các thẻ sau: Jack, Queen và King of Spades khỏi cả hai sàn, ace, hai, ba, bốn, năm, sáu, bảy, tám và chín câu lạc bộ, trái tim và kim cương từ cả hai sàn. Bộ bài nên bao gồm sáu mươi thẻ.

Số lượng thẻ được xử lý cho mỗi người chơi phụ thuộc vào số lượng người chơi trong trò chơi. Nếu có hai đến ba người chơi, có mười lăm thẻ được xử lý cho mỗi người chơi. Với bốn người chơi, có mười ba thẻ được xử lý cho mỗi người chơi. Năm người chơi có nghĩa là có mười một thẻ được xử lý cho mỗi người chơi. Nếu có sáu người chơi, có chín thẻ được xử lý cho mỗi người chơi. Cuối cùng, nếu có bảy hoặc tám người chơi, mỗi người chơi sẽ nhận được bảy thẻ.

Trò chơi đã sẵn sàng để bắt đầu!

Chơi trò chơi

Đại lý đầu tiên sẽ giao dịch các thẻ phải đối mặt với mỗi người chơi cùng một lúc. Phần còn lại của các thẻ sẽ được đặt mặt ở giữa bàn, tạo ra đống cổ phiếu. Thẻ trên cùng sau đó được tiết lộ khi nó được đặt bên cạnh đống cổ phiếu.

Nếu bất kỳ người chơi nào có thẻ chính xác như thẻ được tiết lộ, họ phải chơi nó trên đỉnh của đống bỏ. Khi các thẻ tương tự đã được phát, sau đó họ có thể chơi một thẻ khác từ tay của họ. Bất kỳ người chơi nào có cùng một thẻ đó sẽ phát thẻ đó và sau đó là một thẻ ngẫu nhiên từ tay họ.

Gameplay tiếp tục theo cách này cho đến khi một người chơi đã chơi tất cả các thẻ trong tay của họ hoặc không còn thẻ nào để chơi. Trò chơi sau đó sẽ kết thúc và một người chơi sẽ được chọn.

TRÒ CHƠI KẾT THÚC

Trò chơi kết thúc khi người chơi đã chơi tất cả các thẻ trong tay hoặc không còn thẻ nào có thể được chơi. Người chơi đầu tiên chơi tất cả các thẻ của họ sẽ trở thành người chiến thắng trong trường hợp đầu tiên. Trong trường hợp thứ hai, người chơi có số lượng thẻ ít nhất trong tay họ thắng trò chơi!

1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có xếp hạng)
Đang tải...