chơi trò chơi Snap

Mục tiêu của SNAP: Có tất cả các thẻ ở cuối trò chơi.

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: 2-6 người chơi

Số lượng thẻ: Tiêu chuẩn 52 thẻ

Xếp hạng thẻ: K (cao), q, j, 10, 9, 8, 7, 6, 5, 4, 3, 2, a

Loại trò chơi: Tích lũy

SỰ TIẾP KIẾN: Trẻ em


Giới thiệu về Snap

Snap là một trò chơi trẻ em cơ bản đòi hỏi gần như hoàn toàn kỹ năng. Người chơi phải có khả năng quan sát và phản ứng nhanh chóng để giành chiến thắng. Trò chơi này được cho là lần đầu tiên bắt đầu xuất hiện vào khoảng thế kỷ 19.

THỎA THUẬN

Thẻ được xáo trộn sau đó được xử lý úp mặt, từng lần một và được phân tán đều nhất có thể. Không sao nếu một số người chơi có nhiều thẻ hơn những người khác. Thẻ được giữ trong một boong mặt trước mặt mỗi người chơi.

VỞ KỊCH

Người chơi ở bên trái của đại lý bắt đầu. Việc lật một tấm thiệp mặt bên cạnh bộ bài của họ, bắt đầu một đống mới. Chơi di chuyển trái và mỗi người chơi tiếp theo làm như vậy.

Nếu một người chơi lật thẻ phù hợp với thẻ trên cùng của một người chơi khác, người chơi đầu tiên gọi là Snap Snap! Chiến thắng cả hai cọc. Những thẻ này được thêm vào dưới cùng của đống úp mặt của người chơi.

Nếu hai người chơi hét vào cùng một lúc, các cọc được kết hợp ở giữa bàn. Đây là Snap Pot hoặc Hồ bơi. Chơi tiếp tục như bình thường. Nếu một người chơi lật một thẻ phù hợp với thẻ trên cùng của Pot Snap mà họ hét lên, thì Snap Snap Pot! và giành được những lá bài đó. Điều này cũng xảy ra nếu một người chơi nhầm lẫn Snap khi không có trận đấu.

Nếu các thẻ trong đống úp xuống chạy ra, hãy quay qua đống úp mặt và tiếp tục chơi. Nếu bạn hết thẻ một lần nữa, bạn sẽ ra khỏi trò chơi. Người chơi cuối cùng là người chiến thắng.

 

NGƯỜI GIỚI THIỆU:

https://7rbe.com/snap.html

https://7rbe.com/games/snap.htm

Cách chơi Snap

 

 

1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao .1 phiếu bầu, trung bình: 5,00 ngoài 5)
Đang tải...

Để lại một bình luận