tải sâm lốc miền bắc Tober SotallyĐối tượng quay màn hình máy tính win 11 của Sotally Tober: Đối tượng của Sotally Tober là trở thành người chơi đã uống ít đồ uống nhất trong suốt quá trình tusk dota 2 của trò chơi. Nếu không có đồ uống có liên quan, người chơi có thể sử dụng một hệ thống điểm thay thế. Trong trường hợp này, có số điểm thấp nhất là mục tiêu.

SỐ LƯỢNG NGƯỜI thưởng đăng ký thành viên mới 2021 CHƠI: 2+

VẬT LIỆU: 125 thẻ chơi

Loại trò chơi: Trò chơi thẻ tiệc

SỰ TIẾP KIẾN: 21+


Tổng quan về Sotally Tober

Sotally Tober là một trò chơi thẻ tiệc đầy bối rối, cười, những khám phá về tài năng ẩn giấu và baccarat hoàn cảnh bất ngờ. Để được tuyên bố là người chiến thắng, một người chơi phải uống ít đồ uống nhất và mặc dù nghe có vẻ dễ dàng, nhưng có thể đáng ngạc nhiên là bxh a nhiệm vụ tải game 789 club ios đó khó khăn như thế nào. Trò chơi này bao gồm 5 loại thẻ khác nhau.

 Thẻ hoạt động, có màu cam, có nghĩa là sẽ có một hành động phải được thực hiện. Thẻ kỹ năng, có màu xanh lá cây, cung cấp cho bạn khả năng đặc biệt trong suốt trò chơi. Thẻ lời nguyền, có màu xanh, có thể dẫn đến hình phạt và đau khổ trong suốt trò chơi. Thẻ lịch bóng đá world cup 2022 châu âu bí mật, có màu vàng, là những thủ thuật bí mật tien len poker mà chỉ bạn mới có thể thực hiện. Thẻ nghị định, có màu đỏ, cung cấp cho bạn sức mạnh để ảnh hưởng đến tất cả mọi người.

Tuyệt vời, phải không?

THÀNH LẬP

Thiết lập tober sotally là nhanh chóng và dễ dàng. Đơn giản chỉ cần xáo trộn các thẻ, và làm một đống, úp mặt xuống, ở trung tâm của nhóm. Hãy chắc chắn rằng có sẵn rượu cho niềm vui tối đa. quay màn hình laptop Sau đó, trò chơi đã sẵn sàng để được chơi!

Chơi trò chơi

Để bắt đầu trò chơi, ai đó phải được chọn để bắt đầu. Không có quy tắc nào cho việc này, vì vậy nhóm được quyết định. Người đầu tiên rút thẻ từ đỉnh đống ở giữa nhóm. Bất cứ điều gì thẻ đó nói, chơi xì dách người, hoặc nhóm, tùy thuộc vào thẻ, phải được thực hiện! 

Nếu người chơi quyết định không hoàn thành nhiệm vụ trong tay, họ phải uống hoặc kiếm được một điểm. Trò chơi tiếp tục bằng cách thay phiên nhau vẽ thẻ xung quanh nhóm. blackjack 2ne1 Không có điểm cụ thể khi trò chơi được xem xét hơn. Vì vậy, tùy thuộc vào nhóm để quyết định khi nào trò chơi sẽ kết thúc. 

TRÒ CHƠI KẾT THÚC

Không có khoảnh khắc được chỉ định khi trò chơi kết thúc. Đó là tùy thuộc vào nhóm để quyết định điều này. Cuối cùng, kiểm soát tất cả các bức ảnh được chụp, hoặc điểm kiếm được. Người chơi có số điểm hoặc cú sút ít nhất đã thắng trò chơi!

1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao .13 phiếu bầu, trung bình: 3.38 ngoài 5)
Đang tải...