tải sunwin ios Bơ đậu phộng và thạchĐối tượng của bơ đậu phộng và thạch: Đối tượng của bơ đậu phộng và thạch là thu thập bốn loại và ký hợp đồng với đối tác của bạn mà không bị app quay video rõ nét bắt.

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: 4, 6 hoặc 8 người chơi

VẬT LIỆU: Một sàn 52 thẻ tiêu chuẩn và bề mặt phẳng.

Loại trò chơi: Trò chơi thẻ tích lũy và rụng trẻ em của trẻ em

SỰ TIẾP KIẾN: Bọn trẻ


Tổng quan về bơ đậu phộng và thạch

Bơ đậu phộng và thạch là một trò chơi thẻ tích lũy và rụng.Nó có thể được chơi với 4, 6 hoặc 8 người chơi trong các đội 2. Mục tiêu của trò chơi là có được roulette online free toàn bộ 4 thẻ có cùng cấp bậc.Sau đó, bạn phải báo hiệu cho đối tác của mình mà không cần một nhóm khác chú ý và gọi bạn ra.

THÀNH LẬP

Trước khi trò chơi bắt đầu, tất cả các đội nên tách riêng để xác định tín hiệu của họ sẽ là gì cho trò chơi. Họ muốn làm cho nó một cái gì đó mà cả hai sẽ chú ý, nhưng không đáng chú ý đến nỗi một nhóm khác có thể nghi ngờ nó. Nó cũng game rik sẽ là một ý tưởng tốt để đưa ra các tín hiệu bổ sung để ném các đội khác ra khỏi đường đua của bạn.

Một khi tất cả các đội trở lại với nhau, trò chơi có thể bắt đầu. Một đại lý sẽ được chọn ngẫu nhiên. Họ sẽ xáo trộn bộ bài và giải quyết mỗi 4 thẻ người chơi.

Xếp hạng thẻ

Không có thứ hạng thẻ. Điều duy nhất được xem là nếu một thẻ bằng cấp, bất kể phù hợp.

poker vn

Chơi trò chơi

Khi tất cả người chơi đã nhận được linh bong da truc tiep thẻ của họ, trò chơi bắt đầu với các đại lý. Họ sẽ rút thẻ trên cùng của bộ bài và quyết định xem họ có muốn giữ nó hoặc vượt qua nó không.

Nếu họ quyết định giữ nó, họ sẽ đặt nó trong tay và chọn một thẻ khác bóng world cup từ tay của họ để chuyển sang người tiếp theo. Nếu họ quyết định vượt qua, họ chỉ cần chuyển nó cho người tiếp theo đánh bài miền nam bên trái của họ.

Giống như các đại lý, những người chơi khác sẽ lấy thẻ được chuyển cho họ và quyết định giữ nó và chuyển một thẻ khác từ tay họ hoặc chuyển thẻ họ được chuyển cho người chơi tiếp theo. Sự khác biệt duy nhất là người chơi cuối cùng không vượt qua thẻ của họ nhưng loại typhu fo4 garena vn bỏ nó sang một bên.

Nếu bộ bài vẽ từng hết trước khi trò chơi kết thúc, các đại lý xáo trộn đống đồ bỏ và làm cho nó trở thành đống vẽ mới, và trò chơi tiếp tục.

Bất cứ khi nào một người chơi có bốn loại trong tay họ có thể báo hiệu cho đối tác của họ. Nếu đối tác của họ là người đầu tiên nhìn thấy nó, họ sẽ hét bơ đậu phộng. Điều này chiến thắng đội của họ trò chơi. Nếu một đối thủ nhìn thấy những gì họ tin là một nhóm báo hiệu họ có thể gọi là Jelly. Nếu họ đúng và họ đã báo hiệu một trong số một loại đội của họ thắng trò chơi.

TRÒ CHƠI KẾT THÚC

Trò chơi kết thúc khi một đội gọi thành công Butter Butter và có bốn loại, hoặc một nhóm gọi thành công Jelly và đội mà họ gọi ra có bốn loại. Đội để thực hiện cuộc gọi chính xác là người chiến thắng.

Amber Crook
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có xếp hạng)
Đang tải...