trò chơi bài Các trò chơi bài phổ biến từ khắp nơi trên thế giới: Pt.5TỔNG QUÁT

Đã được một thời gian nhưng cuối cùng, tôi mang đến cho bạn phần thứ năm của các trò chơi từ khắp nơi play cốc trên thế giới.Tôi yêu loạt bài này và có kế hoạch để giữ cho nó diễn ra càng lâu càng tốt.Tôi nghĩ rằng tìm hiểu về các trò chơi từ khắp nơi trên thế giới là một cách tuyệt vời để đạt được những khoảng trống văn hóa và tìm thấy điểm chung trong một cái gì đó mà chúng ta là con người yêu thích, các trò chơi!

Trong bài viết trong tuần này, tôi sẽ nói về hai hòn đảo. Tôi xấu hổ khi thừa nhận rằng tôi chưa bao giờ nghe về trước khi bắt đầu goo88 info bài viết này, nhưng tôi rất vui mừng được tìm hiểu thêm về họ trong nghiên cứu của mình. Các hòn đảo là faeroes và Maldives, và các trò chơi của họ tôi sẽ nói về ngày hôm nay là SJAV và Digu.

Faeroes

Tôi luôn hào hứng tìm hiểu về những điều và địa điểm mới và dành thời gian để làm quen với Faeroes cũng không khác. Faeroes là một hòn đảo ở giữa Bắc Đại Tây Dương. . Trò chơi bài phổ biến nhất được chơi ở đây là một trò chơi có tên SJAV.

SJAV là một trò chơi thẻ lừa 4 người chơi. Người chơi chơi game slot online trong quan hệ đối tác của 2 người chơi mỗi người. Mục tiêu của trò chơi là ghi được hơn 24 điểm để giành chiến thắng trong các trò chơi, số lượng trò chơi nên giành chiến thắng để trở thành người chiến thắng được xác định bởi chính người chơi. Trò chơi liên quan đến những người chơi xác định bộ đồ Trump và cạnh tranh để thực hiện các thủ thuật trong suốt vòng. Sau khi vòng hoàn thành điểm được hoàn thành. 

Maldives

Maldives là một hòn đảo khác, hay chính xác hơn là một khái niệm về nhiều hòn đảo, lần này nằm ở Ấn Độ Dương, đặc biệt là Biển Ả Rập. . Một trong những trò chơi nổi tiếng ở đó được gọi là Digu. 

Digu là một trò chơi Rummy 4 người chơi. Nó có thể được chơi như một trò chơi đối tác nhưng không bắt buộc. Trò chơi bao gồm người chơi nhận 10 tay thẻ, (đại lý nhận được 11 người nhưng sau đó cũng loại bỏ xuống còn 10) và sử dụng các thẻ này để tạo thành các bộ và chạy. Các bộ và chạy này được làm bằng 3 thẻ trở lên và được tạo bởi người chơi vẽ và loại bỏ từ một kho dự trữ. Người chơi đầu tiên có tất cả 10 thẻ của họ trong bộ hoặc chạy chiến thắng và những người chơi còn lại bị phạt vì có thẻ còn lại trong tay. 

PHẦN KẾT LUẬN

Ở đó bạn có hai trò chơi đẹp từ hai nơi đẹp. Tôi mong muốn học hỏi nhiều hơn về những nơi này và nhiều nơi và trò chơi sắp tới. Tôi hy vọng điều này cũng truyền cảm hứng cho ai đó ngoài kia không chỉ tìm hiểu những trò chơi này mà còn tìm hiểu thêm về những nơi mà họ đã từng thấy và thậm chí có thể châm ngòi cho nhu cầu đi du lịch và trải nghiệm thế giới tuyệt vời mà chúng ta gọi là nhà. 

Amber Crook