tải zowin 2019 Golf Golf/Ladder Na UyMục tiêu của Golf Golf/Ladder Na Uy: Mục tiêu của Golf Na Uy là trở thành cầu thủ hoặc đội đầu tiên ghi chính xác 21 điểm sau khi kết thúc (sau khi tất cả Bolas bị ném).

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: 2 người chơi hoặc đội

VẬT LIỆU: 1 hoặc 2 thang, 2 bộ Bolas (1 bộ = 3 Bolas)

Loại trò chơi: Trò chơi Lawn/Trò chơi ngoài trời chiến lược

SỰ TIẾP KIẾN: Người chơi gia đình


Giới thiệu về Golf Golf / Ladder Na Uy

Golf Na Uy là một trò chơi ngoài trời mọi lứa tuổi mà dường như không liên quan gì đến Na Uy. Được biết đến một cách thông thường bởi các tên khác của nó, chẳng hạn như quăng thang, golf thang, bóng ngớ ngẩn, golf Hillbilly, Snake Toss và Cowboy Golf, cái tên là Cowboy Golf Golf có thể chính xác nhất với nguồn gốc của nó. Chính thức phát hiện ra xung quanh các khu cắm trại vào những năm 1990, người ta suy đoán rằng trò chơi phát triển từ một trò chơi mà Cowboys và Mexico Caballeros của Mỹ từng chơi. Thay vì ném rắn vào cành để lấy điểm, trong những người chơi golf Na Uy ném Bolas, hoặc những quả bóng golf được gắn bởi một chuỗi, vào một cái thang. 

Các thang được sử dụng trong trò chơi, cung cấp cho nó một số tên của nó, có thể dễ dàng được xây dựng tại nhà với ống PVC. Mặc dù có nhiều phương pháp xây dựng, ba bước của thang phải được đặt cách nhau 13 inch. Các Bolas cũng có thể dễ dàng xây dựng tại nhà với bát golf và xâu chuỗi để không gian các quả bóng cách nhau 13 inch. 

Chơi trò chơi

Trước khi bắt đầu trò chơi, các thang phải được thiết lập và đường ném được xác định. Nếu bạn đang chơi với một thang, đường ném phải cách thang 15 feet hoặc khoảng năm bước. Tuy nhiên, nếu bạn đang chơi với hai thang, thang thứ hai có thể được đặt ở đường ném. Người chơi hoặc đội sau đó phải đứng bên cạnh thang đối thủ của họ khi họ ném Bolas của họ. 

Thay phiên nhau

Để bắt đầu trò chơi, người chơi hoặc đội phải tung một đồng xu và người chiến thắng bắt đầu. Người chơi đó sau đó ném cả ba Bolas của họ vào thang của họ để thu thập điểm. Người chơi phải ném tất cả các bolas của họ riêng lẻ, nhưng theo bất kỳ cách nào họ muốn, trước khi người chơi hoặc đội tiếp theo có thể thay đổi. 

Ghi điểm 

Sau khi tất cả các cầu thủ và đội đã ném Bolas của họ, vòng kết thúc và ghi điểm bắt coi đá bóng đầu. Điểm số của bạn được xác định bởi các Bolas còn lại treo trên thang, với mỗi nấc thang biểu thị một giá trị điểm khác nhau. Ladder, có ba nấc thang, có các giá trị sau: Top Rung là 3 điểm, nấc giữa là 2 điểm và nấc dưới là 1 điểm. Nếu một người chơi hoặc đội có ba Bolas trên cùng một bước hoặc một Bola duy nhất trên mỗi Bola, họ sẽ kiếm được thêm một điểm. 

Nếu người chơi đang chia sẻ một cái bongda tv online thang trong suốt lối chơi, họ được khuyến khích loại bỏ các bolas treo của đối thủ của họ. Bolas bị đánh gục bởi các đối thủ không tích lũy vào bất kỳ ai. Một người chơi có thể kiếm được tới 10 điểm trong một vòng bằng cách treo cả ba sợi trên nấc thang. 

Nhắc nhở: Điểm tích lũy với mỗi vòng. Trò chơi tiếp tục cho đến khi một đội hoặc người chơi ghi chính xác 21 điểm. 

Chiến thắng 

Người chơi hoặc bóng 365 tỷ số trực tuyến đội đầu tiên kiếm được chính xác 21 điểm là người chiến thắng. Chẳng hạn, một người chơi có 17 điểm phải kiếm chính xác 4 điểm trong lượt của họ để giành chiến thắng. Nếu người chơi đó, sau khi ném cả ba Bolas, kiếm được 5 điểm, họ không thắng trò chơi và bắt đầu lại với 17 điểm trong vòng tiếp theo. 

Trong trường hợp cà vạt, trò chơi tiếp tục cho đến khi một người chơi hoặc đội có lịch bóng đá việt nam world cup 2022 hôm nay vị trí dẫn đầu 2 điểm so với người kia. 


Giúp giữ cho trang web này chạy bằng cách Mua bộ gôn thang của bạn trên Amazon (Liên kết liên kết). Chúc mừng!


1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có xếp hạng)
Đang tải...