play poker

trò chơi trò chơi trò chơi Trong chiếc vali của tôi trò chơi chuyến đi đườngMục tiêu trong vali của tôi: Mục tiêu của trong vali của tôi là cho người chơi đi xa dọc theo bảng chữ cái mà họ có thể.  

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: 2 người chơi trở lên 

VẬT LIỆU: Không cần vật liệu 

Loại trò chơi: Trò chơi tiệc tùng đường bộ 

SỰ TIẾP KIẾN:Từ 8 tuổi trở lên 


Tổng quan về vali của tôi 

Trong vali của tôi là một trò chơi có thể ra khỏi tay rất nhanh, dẫn đến hàng tấn tiếng cười trong khi bạn đi du lịch. Trò chơi có thể thực tế hoặc tưởng tượng. Người chơi phải nêu các vật phẩm mà họ có trong vali, xoay quanh nhóm. Cuộc truc tiep bong da hom đuổi bắt? Các mặt hàng phải theo thứ tự bảng chữ cái!?

THÀNH LẬP 

Trước khi trò chơi bắt đầu, người chơi nên xem xét các quy tắc cho trò chơi. Có rất ít! Trò chơi sau đó đã sẵn sàng để bắt đầu!  

Chơi trò chơi 

Để chơi trò chơi, một người chơi sẽ bắt đầu bằng cách nêu một mục mà họ có trong vali. Người chơi sẽ đưa ra tuyên bố sau đây, tôi đã đi nghỉ và đóng gói {chèn mục ở đây}. Tuyên bố đầu thi đấu của việt nam tiên của trò chơi nên bao gồm một mục bắt đầu bằng A, và cái tiếp theo sẽ bắt đầu bằng B.  

Trò chơi sẽ tiếp tục theo cách này cho đến khi một người chơi không thể đưa ra một vật phẩm có thể được đặt trong vali của họ. Nếu người chơi muốn thêm gia vị, thì họ có thể sử dụng các vật thể tưởng tượng mà aren thực sự trong vali của họ. Tuy nhiên, các mặt hàng này phải có khả năng lắp bên trong một chiếc vali.  

TRÒ CHƠI KẾT việt nam khi nào đá banh THÚC 

Trò chơi kết thúc khi người chơi hết vật phẩm để nói rằng họ đã đóng gói.  

Ellie Phillips
Bài viết mới nhất của Ellie Phillips .nhìn thấy tất cả)
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có xếp hạng)
Đang tải...