tai chat79 apk Các biến thể được chơi nhiều nhất của BlackjackBlackjack là một trong những trò chơi sòng bạc nổi tiếng nhất thế giới. Các quy tắc rất đơn giản - người chơi nhắm đến việc có được gần 21 nhất có thể mà không cần đi qua trong khi cũng có một số cao hơn các đại lý. Phiên bản cơ bản của trò chơi có thể được tìm thấy trong hầu hết các sòng bạc trên đất liền và trực tuyến, với sự khác biệt nhỏ trong các quy tắc. Tuy nhiên, Blackjack có nhiều biến thể cũng đã tìm thấy vị trí của họ trong thế giới cờ bạc. Trong vài thập kỷ qua, những biến thể này đã mang đến một luồng không khí trong lành để Trò chơi của Blackjack và làm cho nó phổ biến hơn bao giờ hết. Tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm về những lựa chọn thay thế này và xem liệu bạn có bị cám dỗ để thử một cái gì đó hơi khác vào lần tới khi bạn cảm thấy muốn tạo ra một cú hích hay không.

American/Classic Blackjack

American Blackjack đôi khi được gọi đơn giản là Blackjack cổ điển. Hình thức này của trò chơi là sự đa dạng được chơi nhiều nhất và nó giống với tiêu chuẩn nhất. Như thường lệ, mục tiêu là không vượt quá 21 và gần gũi hơn với nó. Thẻ mặt có giá trị 10, aces 1 hoặc 11 và tất cả những người khác đều có giá trị pip của chúng. Nó cũng rất quan trọng để ghi nhớ rằng số lượng sàn có thể khác nhau trong các sòng bạc khác nhau và việc đầu hàng muộn có thể hoặc không được phép, cũng như các đại lý có thể nhìn trộm blackjack vào những thời điểm khác nhau. Về cơ bản, bạn cần kiểm tra một quy tắc sòng bạc cụ thể trước khi bạn bắt đầu chơi.

Đen đen châu Âu

Blackjack châu Âu không quá khác biệt so với giống Mỹ nhưng có sự khác biệt nhỏ. Ví dụ, các quy tắc của Mỹ thân thiện hơn với người dùng và đi kèm với nhiều cơ hội hơn để tăng tiền thắng của bạn. Sự khác biệt lớn nhất là trong Blackjack châu Âu, các đại lý không nhận được thẻ lỗ của họ cho đến khi bạn đã đưa ra quyết định của mình về động thái bạn sẽ đưa ra. Trong phiên bản Mỹ, đại lý nhận được thẻ lỗ ngay từ đầu trước khi bạn đưa ra bất kỳ quyết định nào. Hơn nữa, chia tách và nhân đôi cũng là những khía cạnh mà hai giống này khác nhau.

British Blackjack - Pontoon

Cũng có Blackjack của Anh, còn được gọi là Pontoon. Khi so sánh với phiên bản của Mỹ, nó khác nhau ở chỗ các thuật ngữ hơi khác nhau, vì vậy bạn sẽ nghe thấy tiếng Anh xoắn thay vì hit hit. Sau đó, bạn có thể tăng đặt cược của mình trong tay và nếu bạn có năm thẻ bằng 21 hoặc ít hơn, tiền thắng của bạn sẽ được nhân đôi.

California Blackjack

Bạn có thể thấy một mô hình trong việc đặt tên của các biến thể này - chúng hầu hết được đặt tên theo nơi chúng có nguồn gốc. Được phát triển ở Nam California, biến thể này thực sự khác với tiêu chuẩn khá nhiều. Một số khác biệt đáng chú ý bao gồm người chơi phải đạt 22 và không 21, rằng những người chơi đùa được sử dụng và tính cho 2 hoặc 12, và bạn sẽ không tự động thua khi bạn phá sản. Thêm vào đó, có một nhân viên ngân hàng khác nhau cho mỗi tay.

Đen đen Trung Quốc

Được tìm thấy trong nhiều sòng bạc trên khắp châu Á, Blackjack Trung Quốc bắt đầu như Blackjack tiêu chuẩn bằng cách cho mọi người chơi và hai thẻ đại lý nhưng điều đó khá nhiều nơi mà sự tương đồng kết thúc. Nếu bạn có hai con át chủ bài, bạn sẽ tự động giành chiến thắng. ACE được tính khác nhau tùy thuộc vào số lượng thẻ bạn có. Các đại lý có thể chọn nếu họ sẽ đánh hoặc đứng. Mặc dù nó có vẻ phức tạp, sau một vài giờ chơi, bạn sẽ trở thành một chuyên gia.

Blackjack nhiều tay

Khi sòng bạc trực tuyến nhận ra rằng mọi người thích chơi nhiều tay cùng một lúc, họ cũng cho phép người chơi làm điều đó với Blackjack. Tất nhiên, bạn có thể làm điều tương tự khi chơi trong một sòng bạc truyền thống nhưng chỉ khi có chỗ ở bongdatructiep tv bàn. Các quy tắc của Blackjack nhiều tay giống như trong một trò chơi tiêu chuẩn; Sự khác biệt duy nhất là trực tuyến bạn có thể chơi tới tám tay cùng một lúc.

Blackjack Switch

Kể từ khi được cấp bằng sáng chế vào năm 2009, Blackjack Switch đã trở nên rất phổ biến. Mặc dù tương tự như trò chơi tiêu chuẩn, mỗi người chơi có hai tay và có cơ hội chuyển đổi chúng sau thỏa thuận ban đầu. Thay vì có A/5 và 10/6, người chơi có thể biến chúng thành một con vòng loại world cup khu vực châu âu đen (A/10) và 11 (6/5). Tuy nhiên, có một số nhược điểm, vì vậy, làm quen với chúng trước khi bạn bắt đầu chơi.

BLACKJACK tiếp xúc kép

Nếu bạn đã từng có cơ hội chơi blackjack tiếp xúc kép, hãy cho nó đi. Xem như cách bạn có thể thấy các thẻ đại lý trong biến thể này, tỷ lệ cược của bạn được tăng lên. Tuy nhiên, có một số quy tắc khác để giảm lợi thế của bạn. Ví dụ, đầu hàng, bảo hiểm và nhiều lần phân chia không được lịch thi đấu đội tuyển phép ở đây. Nhưng mà, lợi thế nhà vẫn gần bằng không.

Tám này chỉ là một số biến thể blackjack được chơi nhiều nhất. Tuy nhiên, có rất nhiều điều nữa - từ Pitch Blackjack và Double Attack Blackjack đến Bonus và Buster Blackjack. Với sự đa dạng như vậy được cung cấp, người chơi có thể có cơ hội thử tất cả các cách tiếp cận khác nhau và tìm ra phương pháp phù hợp nhất và thú vị nhất.