tai game bai Microsoft Solitaire kỷ niệm 30 năm - trò chơi mà tất cả chúng ta đã chơiTháng 5 vừa qua năm 2020, trò chơi Windows đầu tiên đã kỷ niệm 30thứ tự Sinh nhật với hơn 35 triệu snapfire dota 2 người dùng chơi trò chơi để lập kỷ lục thế giới mới về hầu hết Microsoft Solitaire đã kết thúc trong một ngày.

Một trong những trò chơi được chơi nhiều nhất trên thế giới, đặc biệt là vào đầu năm 1990; Ban đầu nó được hình thành để dạy người dùng cách sử dụng chuột với Windows 3.0. Lấy và thả các thẻ và di chuyển chúng xung quanh là một trong những phương pháp tốt nhất để khiến mọi người quen với công wc 2020 nghệ mới và tuyệt vời này. 

Trò chơi đã được biết đến với cái tên Windows Solitaire, và tôi nghĩ rằng hầu hết chúng ta vẫn gọi nó là như vậy. Sau khi Windows 8 ra mắt vào năm 2012, giờ đây nó được đặt tên là Microsoft Solitaire. Trò chơi có thể được tìm thấy trên hơn một tỷ PC. 

Solitaire ban đầu còn được gọi là Klondike và Rose nổi tiếng vào cuối năm 19thứ tự thế kỷ. Cái tên bắt nguồn từ khu vực Canada nơi bang xep hang bong da chau au hom nay một cơn sốt vàng xảy ra. Người ta tin rằng trò chơi đã được tạo ra hoặc phổ biến bởi các nhà thám hiểm trong khu vực. 

Solitaire là một trò chơi dựa trên logic, tuyệt vời để tập thể dục nước ép trong não của bạn. Duy trì kỹ năng tư duy sắc nét và cải thiện giải quyết vấn đề. Học tập Cách chơi trò chơi Deck thực sự thậm chí còn có lợi hơn cho bộ não nhận thức của bạn. 

Người tạo ra solitaire cho Windows

Một Microsoft tối mấy giờ việt nam đá Intern Wess Cherry, đã tạo ra trò chơi với sự giúp đỡ của Susan Kare, người đã thiết kế đồ họa trên các sàn thẻ. Điều thú vị về câu chuyện này là cờ vua đã tạo ra một món trứng Phục sinh của ông chủ của ông chủ vào Windows Solitaire để triển khai một bảng tính giả khi một ông chủ hoặc đồng nghiệp ở gần bàn làm việc của mình. Tuy nhiên, mã bí mật đã bị xóa khỏi trò chơi trước khi phát hành. 

Thật đáng dá bóng việt nam tiếc, vụ hack nhỏ này có thể đã cứu hàng ngàn đồng nghiệp khỏi bị bắt khi họ bị phân tâm khỏi công việc của họ. Chơi solitaire trong công việc đã trở thành một vấn đề nghiêm trọng sau đó, với một Công nhân thành phố New York bị sa thải bởi chuyên ngành khi tìm thấy màn hình máy tính của anh ấy có màn hình trò chơi.

Microsoft Solitaire là một ứng dụng

Vào năm 2012, trò chơi đã bị xóa khỏi các trò chơi máy tính cơ bản để trở thành thevang tv một ứng dụng độc lập, nhận được bản cập nhật đầu tiên trong hơn 2 thập kỷ. Trò chơi có thể được tìm thấy bằng 65 ngôn ngữ bao gồm cả đơn độc trong tiếng Tây Ban Nha; Và bây giờ bao gồm 5 chế độ trò chơi, thử thách hàng ngày, các sự kiện cạnh tranh, tích hợp trực tiếp Xbox và một số mức độ khó. 

Solitaire mới được tân trang lại này không có sức hấp dẫn giống như người tiền nhiệm cổ điển của nó, chủ yếu là vì dota 2 cheats nó không còn có thể được tìm thấy trên các trò chơi Windows cơ bản. Mọi người thích các ứng dụng tốt hơn trong điện thoại của họ hơn trên PC của họ, vì vậy Microsoft đã đưa trò chơi vào máy tính với Windows 10 vào năm 2015. Các nền tảng HĐH cũng bắt đầu bao gồm trò chơi và giờ đây có thể được tìm thấy trên Windows, iOS, Android và trực tuyến. 

Bộ sưu tập Microsoft Solitaire

Các Bộ sưu tập Microsoft Solitaire là ứng dụng hiện đại bao gồm tất cả các trò chơi tructiepbongda livebong Solitaire được phát triển bởi Microsoft và các giải đấu trực tuyến của họ. Nó bao gồm Klondike, Spider, Freecell, Tripeaks và Kim tự tháp.

Thử thách hàng ngày là một loạt các thử thách được sắp xếp trong các bộ sưu tập và gói mà bạn có thể mở khóa bằng cách kiếm được các ngôi sao. 

Câu lạc bộ Star là một thách thức bổ sung hoạt động với cùng một phương pháp nhưng vượt ra ngoài những thách thức hàng ngày. 

Người chơi có thể chọn chủ đề của riêng họ cho trò chơi và chơi trực tiếp với Xbox. Kiếm được thành tích và XP để mở khóa các thẻ theo chủ đề và thu thập độc quyền mới, chơi với bạn bè của bạn và vươn lên trong các ban lãnh đạo. Theo dõi hồ sơ cá nhân và số liệu thống kê của bạn. Với tài khoản Microsoft của bạn, bạn có thể phát tiến độ được lưu trữ của mình trên bất kỳ thiết bị nào. Phát trên màn hình cảm ứng và cho phép người dùng tùy chỉnh bộ bài bằng ảnh của riêng họ. Bạn có thể chụp ảnh màn hình hoặc lưu video clip của các vở kịch hay nhất. 

Microsoft Solitaire chắc chắn là một tác phẩm kinh điển mà tất cả chúng ta đều thích trong một lớp học nhàm chán hoặc những giờ lười biếng trong công việc. Tuy nhiên, thậm chí còn có nhiều trò chơi solitaire hơn Microsoft cung cấp, hãy cung cấp cho Bowling Solitaire và Đang nâng một sự cố gắng.