trò chơi trò chơi Các quy tắc trò chơi trò chơi sòng bạc phổ biến (Fire Joker) được giải thíchMột jester là người mà mọi người đều thích. Nhưng trò đùa từ trò chơi sòng bạc nổi tiếng có tên Fire Jester là một nhân vật mà bạn hoàn toàn yêu thích. Fire Jester đã được ra mắt bởi Play, N N Go Go vào năm 2016 và chủ yếu là một khe video ba phần kết hợp năm dòng trả tiền.

Nếu bạn thích những cuộn phim đầy những người chơi hoang dã và các biểu tượng xếp chồng lên nhau, thì trò chơi này là một nơi không thể bỏ qua. Trò chơi sẽ đưa bạn trở lại thời điểm mọi người thích chơi các máy đánh bạc đích thực. Chỉ với 0,05 đô la mỗi lần quay, bạn có thể đi vào thế giới vui vẻ.

Các vị trí của Fire Joker khá đơn giản, nhưng họ có thể gợi lên sự phấn khích trong người chơi. Mặc dù trò chơi này là tất cả về chỉ quay bánh xe, bạn có thể nhận được giải thưởng, làm cho những vị trí trực tuyến thanh lịch và đơn giản này đáng để thử.

Hãy cùng xem xét game poker online pc đánh giá của trò chơi với tất cả các quy tắc trò chơi được giải thích cho bạn để hiểu toàn bộ ý tưởng trước khi bạn đi sâu vào thế giới Jester. 

Các quy tắc trò chơi Fire Joker được giải thích

Chúng ta có thể từ chối điều đó Chơi game trực tuyến đang ngày càng phổ biếnvà chúng tôi có công nghệ của chúng tôi để cảm ơn vì điều đó. Trong quá khứ, chơi game chủ how to play blackjack yếu gắn liền với PC và chơi game trong nhà trước sự thoải mái của nhà bạn. Bây giờ, chúng tôi đã có điện thoại thông minh cho phép chúng tôi chơi các trò chơi yêu thích của mình khi đang di chuyển.

Fire Joker là một trò chơi thú vị mà bạn có thể chơi bất cứ nơi nào bạn và bất cứ khi nào bạn cảm thấy muốn giết thời gian và quay trở lại với một trò tiêu khiển điện game doi thuong tang code thoại di động thú vị. 

Các cuộn của khe trong Fire Joker có một nền tảng bốc lửa với logo ngay phía trên các cuộn phim, vì vậy hãy cố gắng không tự thiêu. Joker được đặt trong tự nhiên và thay thế tất cả các biểu tượng. Bạn có thể mong đợi các biểu tượng Bar và Stars sẽ theo dõi ngay sau khi Red Lucky Sevens khi bạn lần đầu tiên chơi trò chơi.

Có bốn cau ca mien tay loại trái cây, bao gồm nho, anh đào, chanh và mận. Biểu tượng thanh toán thấp nhất trên khe là X. Vì Fire Jester xuất hiện vào năm 2016, các quy tắc của trò chơi vẫn đơn giản trên máy đánh bạc trường học cũ này.

Ngay cả những người mới bắt đầu tuyệt đối cũng có thể mong đợi trở thành người chơi ủng hộ chỉ sau một vài vòng quay. Các tính năng của các khe là cổ điển - nó có một lưới 3 × 3 với năm loại đường trả tiền được cố định. Đương nhiên, mục tiêu là phù hợp với ba biểu tượng giống hệt nhau trên một dòng trả tiền và giành được một khoản thanh toán.

Làm cho điều đó xảy ra không phải là một khó khăn cực độ vì các biểu tượng trên lửa Joker luôn có xu hướng hạ cánh trong các ngăn xếp. Đối với lần thử đầu tiên của bạn, bạn nên đặt cược từ 0,05 đô la (là đầu vào yêu cầu thấp nhất) và 100 đô la. Sau đó, chỉ cần quay đi! 

Các khoản thanh toán và các tính năng bổ sung

Theo như các khoản thanh toán có liên quan, bạn có thể giành được tới 80 đồng xu, đây là mức tối đa và được gọi là Joker Wild, khi nhận được ba loại trái cây cùng loại. Đối với các combo khác, bạn đã thắng được nhiều như vậy. Ví dụ: khoản thanh toán của Lucky Sevens chỉ có 25 xu cho sự kết hợp.

Ba ngôi sao, mặt khác, sẽ chỉ cung cấp cho bạn 20 đồng. Do đó, Joker Wild nên là mục tiêu của bạn. Thật không may, không có vòng quay nào trong số này là miễn phí, nhưng Fire Joker đi kèm với một số tính năng bổ sung chắc chắn sẽ khiến bạn bị chiếm đóng.

Chúng tôi đã đề cập rằng các cuộn thường hạ cánh trong các ngăn xếp, đó là lý do tại sao chiến thắng là tất cả nhưng không thể. Một tính năng bổ sung sẽ có sẵn nếu bạn hạ cánh hai cuộn có cùng một biểu tượng và một tính năng khác, mang lại cho bạn một vòng quay chiến thắng thêm.

Spin chiến thắng này được gọi là respin of Fire, trong đó chỉ là cuộn thứ ba với các biểu tượng khác nhau quay lại trong khi hai cuộn có các biểu tượng giống hệt nhau vẫn bị khóa. Khi bạn hạ cánh cùng một biểu tượng trên cả ba cuộn, bạn sẽ mở khóa tính năng Wheel of Multipliers.

Trong trường hợp đó, bất kỳ số tiền nào bạn giành được sẽ nhận được số nhân được chọn ngẫu nhiên và bạn có thể kiếm được tối đa hai hoặc mười lần so với chiến thắng ban đầu của bạn.   

Phán quyết?

Vâng, hầu hết những người đam mê chơi game đều thích sự phấn khích và nhiều tính năng bổ sung từ các vị trí, nhưng chúng tôi quyết định đề xuất Fire Joker là tác phẩm kinh điển mang đến một sự thay đổi hiện đại. Fire Joker là một trò chơi khe video khá đơn giản ở cốt lõi của nó, nhưng bạn đã giành được sự thiếu hụt và vui vẻ khi bạn bắt đầu quay những cuộn đó.

Các biểu tượng xếp chồng của Fire Joker không chỉ có thể giúp bạn nhận được các khoản thanh toán lớn, mà chúng còn có thể giúp bạn mở khóa các tính năng bổ sung và kiếm được các chi tiết miễn phí. Nhận tất cả các biểu tượng giống hệt nhau kích hoạt bánh xe của số nhân và, với một số may mắn, bạn có thể nhân số chiến thắng của mình mười lần. Để đọc thêm về trò chơi dựa trên khe cắm Fire Joker, hãy truy cập: https://7rbe.com/uk/fire-joker/