tai go88 apk Nhổ/tốc độ


Mục tiêu của Spit: Chơi tất cả các thẻ của bạn càng nhanh càng tốt.

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: 2 người chơi

Số lượng thẻ: Bộ bài 52 thẻ tiêu chuẩn

Xếp hạng thẻ: A, K, Q, J, 10, 9, 8, 7, 6, 5, 4, 3, 2, 2,

Loại trò chơi: Loại rụng

SỰ TIẾP KIẾN: Gia đình


Thỏa thuận | Nhổ nước bọt

Thẻ xáo trộn và chia đều, mỗi người chơi nhận được 26 thẻ.

Mỗi người chơi xử lý các kho dự trữ của họ liên tiếp. Mỗi người chơi có năm cọc, cọc đầu tiên có 1 thẻ, thứ hai có 2 .. và cứ thế. Đống thứ năm nên có năm thẻ. Những thẻ cọc này có thể được xử lý úp mặt sau đó lật hoặc chỉ đơn giản là đối mặt. 11 thẻ còn lại là thẻ nhổ của bạn, chúng phải được giữ bí mật, thậm chí từ chính bạn!

Phác thảo các kho dự trữ: Stack 1: (0 thẻ úp xuống), 1 thẻ mặt Upstack 2: 1 thẻ xuống, 1 thẻ mặt Upstack 3: 2 thẻ úp xuống, 1 thẻ mặt Upstack 4: 3 thẻ xuống, 1 thẻ mặt Upstack 5: 4 thẻ úp mặt, 1 thẻ úp mặt 

VỞ KỊCH

 Sau khi cả hai người chơi đã sẵn sàng, cả hai đều hét lên! Cả hai người chơi thẻ Spit Spit được đặt cạnh nhau giữa các kho dự trữ của họ, đây là những đống nhổ. Người chơi chơi cùng một lúc, nhanh nhất có thể. Mục tiêu là để đổ tất cả các thẻ trong kho dự trữ của bạn vào đống nhổ nước bọt của bạn. Sử dụng một tay và một thẻ tại một thời điểm, người chơi có thể: 

  1. Chơi một thẻ úp mặt từ một kho dự trữ lên một đống nhổ. Để làm như vậy, thẻ đã chơi phải là một hoặc một bên dưới theo trình tự. Thẻ ‘Turn Corner, vì vậy nếu một con át chủ bài được chơi một hoặc hai vị vua có thể được chơi tiếp theo.
  1. Nếu 1+ kho dự trữ của bạn có mặt hàng đầu, hãy quay mặt lên thẻ trên cùng.
  2. Bạn có thể di chuyển một thẻ úp mặt từ đầu một kho dự trữ sang một không gian trống. Bạn không thể vượt quá năm kho dự trữ.

Thẻ được tính ngay khi chúng được chơi và có thể không được rút lại.

Nếu người chơi đạt đến tình trạng bế tắc và không còn có thể chơi trên đống nhổ của họ, cả hai đều hét lên Spit! Chơi tiếp tục nếu có thể, nếu cả hai người chơi không thể chơi, hãy lặp lại.

Trong trường hợp có một sự bế tắc và một người chơi đã ra khỏi thẻ nhổ, một người chơi chỉ nhổ một mình trên một đống. Đây là đống bong chuyen hom nay duy nhất họ có thể nhổ từ đó trở đi.

BỐ CỤC MỚI

Một bố cục mới phải được xử lý khi:

  1. Một người chơi thoát khỏi tất cả các thẻ trong kho dự trữ của họ
  2. Có một sự bế tắc và cả hai người chơi đều ra khỏi thẻ nhổ nhưng còn lại các kho dự trữ.

Nếu điều này xảy ra, người chơi sẽ nhận được thẻ bằng cách tát một đống nhổ càng nhanh càng tốt. Người chơi chiến lược sẽ cố gắng tát đống với số lượng bảng xếp hạng vòng loại world cup 2022 châu âu thẻ nhỏ hơn. Nếu người chơi cố gắng tát cùng một đống, những người chơi có bàn tay bên dưới có được đống, và người chơi khác nhận được đống khác. Sau đó, người chơi thêm các thẻ từ kho dự trữ của họ vào Spit Stack the Brick, Shuffle và Real-Teal một bố cục mới. Khi cả hai người chơi đã sẵn sàng, họ hét lên nhổ nước bọt! Và trò chơi tiếp tục.

Nếu một người chơi có ít hơn 15 thẻ, họ sẽ không thể xử lý mấy giờ vn đá đầy đủ các kho dự trữ hoặc một đống nhổ. Sẽ chỉ có một đống nhổ.

CHẤM DỨT

 Nếu chỉ có một đống nhổ, người chơi đầu tiên chơi tất cả các thẻ dự trữ của họ không nhận được thẻ từ trung tâm. Người chơi khác thu thập đống Spit và tất cả các thẻ Stockpile chưa được phát. Người chơi đầu tiên chơi tất cả các thẻ và thẻ nhổ của họ trong bố cục của họ chiến thắng.

Biến thể

  • Một số trò chơi chỉ sử dụng Bốn kho dự trữ. 
  • Một mỗi châu lục có bao nhiêu đội dự world cup số phiên bản cho phép người chơi loại bỏ tất cả các thẻ trong bố cục của họ để chọn đống nhổ nào họ muốn, không có tát.
  • Ngoài ra còn có một biến thể yêu cầu thẻ được chơi trên đống nhổ phải Thay thế màu sắc. 

TỐC ĐỘ, VẬN TỐC

Về tốc độ, mỗi người chơi giữ trong tay họ không còn (hoặc ít hơn) hơn năm thẻ được giữ bí mật với đối thủ của họ. Họ cũng có một kho dự trữ để rút ra. Chơi bài trên các cọc nhổ đầu sau khi một thẻ đã được chơi, vẽ một thẻ mới. banh world cup 2022 Đến?thỏa thuận,?Đặt 10 thẻ ở hai đầu, úp xuống và hai thẻ ở giữa. Những lá bài này vẫn úp mặt cho đến khi cả hai người chơi đã nhận được thẻ của họ và sẵn sàng chơi. Người đăng nhập garena fifa chơi nhận được 15 thẻ mỗi. Một số phiên bản chỉ sử dụng 5 thẻ ở đống bên và mỗi người chơi sau đó nhận được 20 thẻ. Sau khi rút năm thẻ từ kho dự trữ cá nhân của bạn, cả hai người chơi lật một trong những thẻ duy nhất ở trung tâm của bố cục. Từ năm lá bài trong tay, cố gắng chơi trên các đống nhổ. Thẻ có thể được chơi nếu chúng có thứ hạng cao hơn hoặc thấp hơn so với thẻ được phát. bon banh Nếu bạn hết các vở kịch để thực hiện và có ít hơn 5 thẻ trong tay, hãy rút ra từ kho dự trữ của bạn và tiếp tục chơi. Nếu cả hai người chơi đạt đến tình trạng bế tắc và không thể chơi, mặc dù có năm lá bài trong tay, hãy trượt một thẻ đối mặt từ các đống bên vào đống nhổ bên cạnh nó. Tiếp tục làm điều này cho đến khi một người chơi có thể chơi. Nếu các cọc bên này chạy khô, hãy lấy các thẻ từ đống nhổ (bên dưới thẻ trên cùng), xáo trộn và tạo đống bên mới. Khi một người chơi đã chơi tất cả các thẻ trong tay và từ kho dự trữ của họ, họ đã giành chiến thắng trong trò chơi! Nếu bạn chọn ghi điểm, người chiến thắng sẽ nhận được một điểm cho mỗi thẻ còn lại trong kho dự trữ đối thủ của họ. Đặt điểm mục tiêu để xác định khi chơi trò chơi kết thúc.?

1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có xếp hạng)
Đang tải...

Để lại một bình luận