tai goo88 Con cáo trong bản song caMục tiêu của con cáo trong bản song ca rừng:  Thu thập tất cả các đá quý trước khi bị mắc kẹt bởi rừng

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: Hai người chơi 

VẬT LIỆU: 30 thẻ, 22 mã thông báo đá quý, 4 mã thông báo rừng, 1 người theo dõi đội, bảng, 2 thẻ tham chiếu 

Loại trò chơi: Hợp tác lừa lấy

SỰ TIẾP KIẾN: Trẻ em, người lớn


Giới thiệu về con cáo trong Duet Forest

The Fox in the Forest Duet là một trò chơi thủ thuật hai người chơi được tạo ra và xuất bản bởi Foxtrot Games và Renegade Game Studios vào năm 2020. Nơi Fox in the Forest ban đầu đọ sức với hai người chơi với nhau, Duet có mỗi người chơi làm việc cùng nhau.  

Mỗi vòng, người chơi sẽ xây dựng các thủ thuật theo cách cho phép họ điều hướng bảng trò chơi rừng và thu thập mã thông báo Gem. Người chơi không được phép nói chuyện và họ phải chơi bài không khiến mã thông báo theo dõi đội của họ di chuyển quá xa một hướng này hay hướng khác. Với mỗi lần xáo trộn và thỏa thuận, các cổ phần trở nên cao hơn khi khu rừng đóng cửa trong việc hạn chế chuyển động của người chơi hơn nữa.

VẬT LIỆU

Bộ bài trò chơi bao gồm 30 thẻ chơi. Có ba bộ đồ với 10 thẻ trong mỗi bộ đồ xếp hạng 1-10. Tất cả các thẻ được đánh số lẻ đều có khả năng đặc biệt ảnh hưởng đến trò chơi. Một số thẻ chứa các bản in paw khiến mã thông báo theo dõi nhóm di chuyển

Hội đồng rừng là trung tâm của trò chơi. Nó chứa các vị trí GEM và không gian di chuyển cho mã thông báo theo dõi nhóm. Ngoài ra còn có hai mặt của bảng với bên A dễ dàng hơn bên B.

Có 22 mã thông báo đá quý phải được thu thập trong trò chơi. Trò chơi cho phép nhiều cài đặt khó khăn trong đó nhiều hơn hoặc ít hơn các mã thông báo trên bảng.

4 mã thông báo rừng được sử dụng để thu nhỏ không gian chơi xuống mỗi vòng.

Mã thông báo theo dõi đội đại diện cho hai người chơi trong rừng. Di chuyển tác phẩm này trong trò chơi để yêu cầu Gems.

2 Thẻ tham chiếu bao gồm một bản tóm tắt ngắn gọn về từng khả năng đặc biệt của thẻ số lẻ cũng như làm gì ở cuối hai vòng đầu tiên.

THÀNH LẬP

Đặt bảng rừng ở trung tâm của không gian chơi theo cách mà các đầu hẹp của bảng đối mặt với hai người chơi. Phân phối số lượng mã thông báo GEM theo yêu cầu của mỗi không gian đá quý. Một số không gian yêu cầu 0, một, hai hoặc ba viên đá quý. Đặt đá quý vào một ngăn xếp trên không gian.

Người theo dõi nhóm bắt đầu trên không gian bắt đầu ở trung tâm của Hội đồng lâm nghiệp. Đó là không gian với một vòng tròn xung quanh nó.

Các đại lý xáo trộn và xử lý 11 thẻ cho mỗi người chơi úp xuống. Mỗi người chơi giữ bí mật với tay họ và họ không được phép nói về các thẻ trong tay. Phần còn lại của các thẻ được đặt sang một bên như một con mèo con. Lật thẻ trên cùng để xác định sắc lệnh (bộ đồ Trump) cho vòng.

VỞ KỊCH

Có hai giai đoạn cho mỗi lượt. Đầu tiên, mỗi người chơi sẽ chơi một thẻ cho thủ thuật. Thứ hai, dựa trên kết quả của thủ thuật, mã thông báo theo dõi nhóm được di chuyển dọc theo con đường. Điều này tiếp tục cho đến khi tất cả các thủ thuật đã được chơi.

Chơi theo thủ thuật

Các đại lý không chơi một thẻ cho thủ thuật. Người chơi sau đây phải làm theo nếu họ có thể. Nếu họ không thể làm theo bộ đồ được LED, họ có thể chơi bất kỳ thẻ nào từ tay họ. Người chơi chơi thẻ xếp hạng cao nhất trong vụ kiện được dẫn dắt hoặc thẻ phù hợp nhất của Trump giành được thủ thuật. Trừ khi một thẻ đặc biệt được phát, người chơi đó thu thập thủ thuật và sẽ dẫn tiếp theo sau khi di chuyển trình theo dõi đội.

Di chuyển Trình theo dõi nhóm

Để xác định có bao nhiêu không gian để di chuyển trình theo dõi nhóm, hãy thêm tổng số bản in chân trong thể thao hôm nay thủ thuật. Di chuyển mảnh mà nhiều không gian Hướng tới người chơi đã giành được thủ thuật Trừ khi một thẻ đặc biệt đã được chơi mà thay đổi quy tắc đó.

Nếu người theo dõi nhóm đáp xuống một không gian được kết nối với mã thông báo GEM, một mã thông báo được thu thập. Nếu người theo dõi nhóm bắt đầu mánh khóe trên một vị trí với GEMS, và sau khi lừa, người theo dõi đội không di chuyển, người chơi vẫn thu thập truc tiep bd nha cai một viên đá quý từ chỗ. Bộ sưu tập GEM không xảy ra nếu Trình theo dõi nhóm phải được đặt lại về vị trí bắt đầu. Trò chơi sẽ thắng nếu người chơi thu thập tất cả các viên đá quý.

Bước đi cẩn thận. Nếu Trình theo dõi nhóm được chuyển ra ngoài ranh giới của bảng, mã thông báo phải đặt lại và được đặt trở lại tại điểm xuất phát. Nếu điều này xảy ra, hãy đặt một mã thông báo rừng trên không gian playdota đường dẫn không được bảo vệ xa nhất từ ??trung tâm. Hết ra khỏi mã thông báo rừng để đặt sẽ kết thúc trò chơi.

Chơi thủ thuật tiếp theo

Sau khi di chuyển trình theo dõi nhóm và có thể thu thập đá quý, đặt hai thẻ từ mánh khóe sang một bên. Người chơi đã giành được các thủ thuật trước đó. Chơi như thế này tiếp tục cho đến khi trò chơi bị mất, chiến thắng hoặc vòng kết thúc.

Kết thúc vòng

Vòng kết thúc ku casino là gì sau khi tất cả 11 thủ thuật tỉ số juve đã được chơi. Vòng 2 phải được thiết lập. Bất kỳ không gian đá quý nào trên bảng có dấu cộng phải có một mã thông báo GEM được thêm vào nó.  

Đặt một mã thông báo rừng trên không gian đường dẫn mở xa nhất từ ??không gian bắt đầu. Nếu người theo dõi đội đang ngồi trên không gian đó, không gian mã thông báo rừng phải được đặt ở đầu kia của bảng. Nếu có mã thông báo đá quý vua ban ca online vuabai9 trong không gian bên cạnh một không gian đường dẫn được bao phủ bởi một mã thông báo rừng, world cup 2022 bảng g những viên đá quý đó phải được chuyển đến không gian đá quý tiếp theo gần trung tâm hơn. Mã thông báo theo dõi không đặt lại Khi bắt đầu một vòng mới.

Tiếp tục chơi

Người không đại lý từ Vòng 1 giao dịch cho Vòng Hai. Tiếp tục chơi như trước cho đến khi trò chơi chiến thắng, thua hoặc vòng kết thúc. Nếu đạt được vòng 3, hãy lặp tải playcoc lại quy trình thiết lập tương tự như đã nêu ở trên. Nếu trò chơi tất cả các viên đá quý không được thu thập vào cuối vòng 3, trò chơi sẽ bị mất.

Ghi điểm

Có một cách để theo dõi điểm số của bạn khi trò chơi giành chiến thắng. Giữ hồ sơ về điều này cho phép bạn xem nếu bạn đang cải thiện.

Nếu tất cả các mã thông báo GEM được thu thập, nhóm này sẽ kiếm được 10 điểm khi làm như vậy ở cấp 1, 20 cho cấp 2 và 30 điểm cho cấp 3. Thêm 1 cách quay màn hình điện thoại điểm cho mỗi người chơi thẻ đã để trong tay họ. Thêm 10 điểm nếu trò chơi đã giành chiến thắng trong vòng thứ hai. Thêm 3 điểm cho mỗi mã thông báo rừng không được sử dụng.

Chiến thắng

Thu thập tất cả các viên đá quý trước khi hết mã thông báo rừng hoặc trước khi kết thúc vòng thứ ba.

Đánh dấu bóng
Bài viết mới nhất của Mark Ball .nhìn thấy tất cả)
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có xếp game bắn cá offline hạng)
Đang tải...