lịch thi đấu vòng loại việt nam

tai vua bai Toán hopscotchMục tiêu của Math HopScotch: Mục tiêu của Math Hopscotch là trở thành người chơi kéo dài nhất mà không phạm sai lầm. 

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: 2 người chơi trở lên 

VẬT LIỆU: Phấn, một tảng đá và một bảng điểm 

Loại trò chơi: Trò chơi bên ngoài toán học 

SỰ TIẾP KIẾN:Từ 5 tuổi trở lên 


Tổng quan về Math Hopscotch 

Math Hopscotch là một trò chơi tuyệt vời cho những người chơi tích cực thích dành thời gian ngoài trời. Trò chơi này có thể được chơi trên bất kỳ bề mặt cụ thể hoặc mặt đường, để đảm bảo rằng phấn viết tốt. Cùng với việc hoạt động thể chất, người chơi cũng sẽ phải sử dụng tâm trí của mình để giải quyết nhiều vấn đề toán học khi họ tiến hành trò chơi. Một sai lầm nhỏ có thể kết thúc lượt của bạn, vì vậy hãy chú ý đến nơi bạn đặt chân! 

THÀNH LẬP 

Để thiết lập trò chơi, chỉ cần vẽ một máy tính trên mặt đất. Một máy tính đơn giản, giống như hình ảnh trong ảnh dưới đây có xu hướng hoạt động tốt nhất, vì nó dẫn đến ít sai lầm và khoảng cách nhảy ngắn hơn. Khi máy tính được rút ra, trò chơi đã sẵn sàng để bắt đầu! 

Chơi trò chơi 

Để bắt đầu trò chơi, người chơi sẽ chọn người chơi đầu tiên. Người chơi này sẽ ném đá vào một số trên máy tính được vẽ trên mặt đất. Người chơi sau đó phải nhảy đến các loại khác nhau để tạo một phương trình toán học bằng một, sau đó là hai, sau đó ba, và cứ thế cho đến khi họ đạt được chín. 

 Ví dụ, người chơi có thể ném đá vào số 3. Sau đó, họ có thể nhảy vào biểu tượng trừ, sau đó đến hai người, sau đó đến dấu hiệu bằng nhau. Khi người chơi nhảy vào một số lẻ hoặc số không, họ phải hạ cánh bằng một chân. Nếu chúng đang nhảy theo số thậm chí hoặc biểu tượng, chúng phải nhảy với hai chân.  

Nếu một người chơi mắc lỗi, hoặc nhảy vào số sai, bước lên một dòng, hoặc không sử dụng chân của họ một cách chính xác, thì người chơi lần lượt kết thúc. Người chơi phải khởi động lại chín phương trình của họ khi họ lần lượt quay lại. 

TRÒ CHƠI KẾT THÚC 

Trò chơi sẽ kết thúc bất cứ khi nào người chơi hoàn thành tất cả chín phương trình. Người chơi này quyết tâm là người chiến thắng.   

Ellie Phillips
Bài viết mới nhất của Ellie Phillips .nhìn thấy tất cả)
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có xếp hạng)
Đang tải...