taib52club OCTOMục tiêu của OCTO:  Là người chơi có điểm số cao nhất vào lịch thi đấu vòng loại world cup 2021 việt nam cuối trò chơi

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: 2 người chơi trở lên

VẬT LIỆU: Tám con xúc xắc 6 mặt, cách để giữ điểm số

Loại trò chơi: Trò chơi xúc xắc

SỰ TIẾP KIẾN: Gia đình, người lớn


Giới thiệu OCTO

Được tạo bởi Reiner Knizia, Octo là một trò chơi Dice may mắn của bạn, thách thức người chơi biết khi nào nên dừng lại để ghi điểm. Tiền đề là đơn giản. Người chơi liên tục lăn và loại bỏ càng lịch thi đấu vòng loại wc châu âu nhiều xúc xắc càng tốt cho đến khi họ chọn dừng lại hoặc Lady Luck quay đầu chống lại họ, và họ phá sản. 

Để chơi Octo, bạn sẽ cần tám con xúc xắc sáu mặt và một cách để giữ điểm số. Chơi một số vòng bằng với số lượng người chơi. Nếu có bốn người chơi, chơi bốn vòng. Người chơi có điểm số cao nhất vào cuối vòng chung kết là người chiến thắng.

Có mỗi người chơi lăn một cái chết duy nhất để tìm ra ai sẽ đi trước. tim kiem cau thu Người chơi có cuộn cao nhất đi trước. Người chơi có cuộn thấp nhất phải giữ điểm. Chơi sẽ tiếp tục theo chiều kim đồng hồ xung quanh bàn.

VỞ KỊCH

Để bắt đầu một người chơi lượt, họ nên lăn tất cả tám con xúc xắc. Sau khi cuộn, người chơi phải quyết định một số nào họ sẽ đặt sang một bên. Họ phải dành ít nhất một trong số các con xúc xắc. Ví dụ: nếu người chơi lăn 1-2-2-3-4-5-5-5, họ phải chọn đặt 1, một hoặc nhiều 2, 3, 4 hoặc một hoặc nhiều 5. Bạn không thể đặt nhiều hơn một số. Khi một người chơi đã chọn số nào họ muốn đặt sang một bên, và có bao nhiêu con số mà họ sẽ đặt sang một bên, họ phải quyết định nên dừng lượt của mình hay tiếp tục lăn xúc xắc còn lại. 

Nếu người chơi chọn tiếp tục lượt, họ có thể tiếp tục lăn và đặt xúc xắc miễn là các số mới có sẵn để đặt sang một bên. Ví dụ: nếu người chơi đã dành 5 Lừa, họ không còn có thể đặt sang một bên nữa 5. Nếu một người chơi lăn và không thể đặt bất kỳ xúc xắc nào, lượt của họ ngay lập tức kết thúc. Họ ghi điểm bằng không cho vòng.

Nếu một người chơi dừng lượt của họ, họ sẽ kiếm được điểm bằng tổng giá trị của xúc xắc mà họ đặt sang một bên.

Chơi như thế này tiếp tục xung quanh bàn cho đến khi tất cả các vòng đã được hoàn thành.

Chiến thắng

Vào cuối trò chơi, người chơi có tổng số điểm cao nhất sẽ thắng.

Đánh dấu bóng
Bài viết mới nhất của Mark Ball .nhìn thấy tất cả)
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao .1 phiếu bầu, trung bình: 5,00 ngoài 5)
Đang tải...