chơi game Sự bùng nổ của thị trường chơi game ở Ấn ĐộThị trường chơi game dự kiến ??sẽ đạt 4,01 tỷ đô la vào năm 2026, với CAGR tràn lan là 16,22% ước tính trong giai đoạn 2021-2026. Lĩnh vực chơi game thông thường, đặc biệt, là một trong những phân khúc lái xe chính. Có một trong những quần thể thanh niên lớn nhất thế giới, Ấn Độ đang tăng tốc về thị trường chơi game hàng đầu thế giới. Ấn Độ được ước tính là thị trường chơi game lớn thứ năm thế giới, với hơn 220 triệu người chơi dành trung bình khoảng 42 phút mỗi ngày.

Gaming thông thường được ước tính có hơn 400 triệu người dùng vào năm 2021, theo Statista. Sự thâm nhập của Internet và những tiến bộ trong phát triển trò chơi và UX đã đóng góp đáng kể vào sự tăng trưởng này. Không đề cập đến tác động của đại dịch khiến hàng triệu người dùng từ hóa thành trò chơi di động. 

Các nền tảng thanh toán kỹ thuật số lớn như Paytm cũng đang đưa ra các nhóm chơi game như Paytm First Games, đạt được mức tăng trưởng 200% trong đại dịch. Sự đa dạng của các trò chơi khác nhau, từ cricket giả tưởng đến các trò chơi bài như Rummy và Teen Patti đã được các game thủ Ấn Độ chấp nhận bằng cả hai tay. Ngoài ra, các trang web như Asiabet là nơi người Ấn Độ chơi Baccarat trực tuyến cho tiền thật từ sự thoải mái của nhà của họ. Với một loạt các biến thể Baccarat để lựa chọn, các trang web đáng tin cậy cung cấp các phần thưởng hấp dẫn và tiền mặt, Asiabet là một trong những điểm đến trò chơi yêu thích nhất cho các game thủ Ấn Độ.

Rất nhiều điểm đến chơi game trực tuyến khiến các nhà phát triển trò chơi bắt buộc phải cập nhật với các xu hướng luôn thay đổi quy định ngành công nghiệp. Hãy cùng xem xét ba trong số các xu hướng chính mà chúng ta mong đợi sẽ thống trị thị trường chơi game Ấn Độ trong tương lai gần:

Phương pháp tiếp cận đa nền tảng  

Không có nghi ngờ gì về thiên hướng Ấn Độ đối với việc nắm lấy các trò chơi di động do tính di động và các khía cạnh khả năng chi trả. Các Báo cáo Primer về trò chơi trực tuyến thông thường ở Ấn Độ bởi KPMG hiển thị câu lệnh trên. Theo báo cáo của họ, hơn 17% số lượt tải xuống ứng dụng chơi game trên toàn thế giới xảy ra từ Ấn Độ. Các công ty chơi game không thể bỏ qua sự trì trệ xung quanh phân khúc chơi game di động.

Tuy nhiên, những người chơi thị trường lớn đang thử nghiệm cách tiếp cận đa nền tảng bằng cách giới thiệu một trò chơi trong PC, bảng điều khiển và các biến thể di động. Chiến lược này đã làm việc cho nhiều trò chơi trong thời gian gần đây. Một nền tảng chơi game được chia sẻ đang hoạt động tốt.

Trò chơi nhập vai

Kể từ khi bắt đầu đại dịch, hầu hết người Ấn Độ đều phàn nàn về thói quen hàng ngày trở nên đơn điệu hơn trước. Điều này đặc biệt là trường hợp với dân game danh bai doi thuong số thanh niên trong cả nước. Để khắc phục tình trạng nhàm chán này, mọi người tìm kiếm một yếu tố kích thích trí tuệ và hấp dẫn trong các trò chơi. Điều này đã dẫn đến các thể loại chơi game như câu đố, bí ẩn và các thể loại tư duy hợp lý khác nổi bật so với các thể loại khác. 

Những trò chơi này cung cấp lối thoát ảo rất cần thiết cho các game thủ trẻ đang tìm kiếm một số hồi hộp trong lịch trình đơn điệu. Trò chơi tải game 68 Escape Room cũng đang đạt được lực kéo như một phương tiện cho một chuyến đi chơi vui vẻ từ nhà, đặc biệt là vì hầu hết dân số được tiêm phòng. Ví dụ, Breakout từ thoát khỏi nền tảng chơi game phòng Cung cấp một phong cách điện ảnh của các dịch vụ phòng thoát cho game thủ.

Ý thức cộng đồng

Khía cạnh xã hội của chơi game như một thành phần bổ sung của các nền tảng truyền thông xã hội đang ngày càng trở nên nổi bật. Discord và các tải game b52 apk cho android nền tảng chơi game nhiều người chơi khác không chỉ là về giải trí chơi game; Thay vào đó, người chơi có thể gặp gỡ những người có đầu óc tương tự trên các nền tảng như vậy. Các công ty phát triển trò chơi cần khai thác cơ hội này bằng cách giới thiệu các tính năng tối đa hóa khả năng tương tác giữa người chơi. Sự tương tác của người chơi nâng cao là ở đây để ở lại.

Ngoài ba xu hướng này, Cloud Gaming là một phân khúc khác mà người tai game ban ca doi thuong chơi Ấn Độ đang bị thu hút. Công nghệ này cho phép người dùng phát trực tuyến các trò chơi chuyên sâu đồ họa chất lượng hàng đầu trên các thiết bị cầm tay thông minh của họ mà không cần đầu tư hàng ngàn vào PC và máy chơi game cao cấp. Yếu tố này cũng được dự kiến ??sẽ tác động đến sự tăng trưởng của ngành công nghiệp.

Kết luận suy nghĩ

Thị trường chơi game trực tuyến đang theo xu hướng toàn cầu ở một quốc gia lớn như Ấn Độ. Mọi người đang rời khỏi các trò chơi máy tính để bàn và sảnh rồng poker thể hiện mối quan hệ rõ ràng đối với việc đi di động, đặc biệt là kể từ thời đại dịch. Các lĩnh vực trọng tâm chính cho các công ty phát triển trò chơi trong tương lai gần là khả năng hấp dẫn, ngâm casino slot games và hỗ trợ đa nền tảng. Cuối cùng, khả năng chi trả và trải nghiệm người dùng phải bị bỏ qua trong một thị trường nhạy cảm về giá để tìm kiếm các ứng dụng chất lượng cao ở mức kinh tế.