trò chơi Trò chơi hay nhất để chơi trong mùa lễ nàyGIỚI THIỆU

Mùa lễ đến gần hơn, khi năm kết thúc.Đó là một thời gian tuyệt vời để tự phản ánh, gia đình và trò chơi!Lớn lên những ngày nghỉ là một trong số ít lần tôi thấy tất cả gia đình.Đây là một số ký ức ấp ủ nhất của tôi khi chúng tôi ngồi cùng nhau và dành thời gian trò chuyện và giải trí cho nhau.Bây giờ tôi đã chuyển đi và tìm thấy truyền thống của riêng mình khi nhiều năm trôi qua, và một trong những điều yêu thích của tôi để làm trong mùa lễ là chơi các trò chơi với gia đình và bạn bè của tôi.

Trong bài viết này, tôi đã tuân thủ một trò chơi theo chủ đề cho Giáng sinh, Hanukkah và Năm mới.

GIÁNG SINH

Trò chơi tôi chọn cho Giáng sinh là 12 ngày. Nó dựa trên bài hát Giáng sinh nổi tiếng 12 ngày Giáng sinh. Trò chơi có thể chơi được từ 3 đến 5 người chơi và từ 8 tuổi trở lên. Trò chơi được ước tính mất khoảng 15 phút để chơi, nhưng vẫn liên quan đến chiến lược để giành chiến thắng.

Mục tiêu của trò chơi là có nhiều điểm nhất vào cuối trò chơi. Trò chơi được chơi hơn 12 vòng trong khi người chơi sử dụng các vòng này để đánh giá thẻ không mong muốn và mua những món quà mới cho tay của họ. Mục tiêu là giữ các thẻ có giá trị và cung cấp cho hàng xóm của bạn những người ít mong muốn hơn.

Hanukkah

Trò chơi tôi đã chọn cho Hanukkah là Maccabees. MacCabees là một trò chơi trên bảng theo chủ đề xung quanh những người lính Maccabee đang phiêu lưu để thu thập dầu cần thiết để reight the menorah. Trò chơi dành cho 2 đến 4 người chơi và từ 8 tuổi trở lên. Trò chơi sử dụng Dreidels để chơi và có các quy tắc bằng cả tiếng Anh và tiếng Do Thái.

Mục tiêu của trò chơi là thu thập 8 lọ dầu cần thiết cho menorah. Người chơi đầu tiên làm như vậy chiến thắng trò chơi. Người chơi di chuyển xung quanh bảng thu thập các lọ cùng với kho báu, cũng có thể bị mất trên đường đi. 

Năm mới đêm giao thừa

Trò chơi đang lựa chọn cho đêm giao thừa năm mới là trò chơi đố đàng đêm giao thừa. Nó có một trò chơi khá đơn lẻ mà hầu hết mọi người đã quen thuộc. Nó rất tuyệt vời cho các bữa tiệc và cho phép người chơi dễ dàng ghé vào và ra khỏi trò chơi khi cần. Nó cũng đủ đơn giản để thiết lập, vì trước bữa tiệc, người dẫn chương trình sẽ chỉ lấp đầy những miếng giấy nhỏ với những thứ liên quan đến năm mới. Tất cả các lời nhắc sẽ được gấp lại và đặt trong một thùng chứa để người chơi vẽ và hành động.

PHẦN KẾT LUẬN

Bất kể bạn chơi gì trong năm nay trong mùa lễ, điều quan trọng nhất là dành thời gian rất cần thiết với những người bạn trân trọng. Tôi kêu gọi tất cả các bạn nên dành những khoảnh khắc nhỏ này và sống trong đó và tạo ra những kỷ niệm bạn có thể nhìn lại qua những năm tới.

Amber Crook