tro choi cau ca thieu nhi
the casino

thần bài yugi Trò chơi uống rượu


Trò chơi thẻ uống, trò chơi uống rượu với thẻ, trò chơi uống bài

Chơi để uống và uống để chơi

Trò chơi bài uống rượu đã được phổ biến từ khi nền văn minh sớm.Nó có ý nghĩa;Con người yêu thích hai thứ, trò chơi và lich bong da vong loai world cup rượu và điều đó sẽ không có ai làm họ yêu họ cùng nhau.Mặc dù vậy, thật khó để tìm thấy các trò chơi bài uống rượu tốt, vì đôi khi có quá nhiều đồ uống theo tỷ lệ trò chơi hoặc ngược lại.Các trò chơi uống rượu tốt nhất là những trò chơi mà ở đó, chỉ có đủ trò chơi để giữ cho bạn giải trí trong khi không quá phức tạp đến nỗi say mà bạn có thể theo kịp.

Một trong những fifa event điều tốt nhất về các trò chơi bài để uống rượu là họ thường làm theo cùng với các hướng dẫn và quy tắc tương tự, vì vậy sau khi học được một số ít sẽ xây dựng những ý tưởng tương tự. Chơi những trò chơi này, một lần nữa có thể là một rắc rối trong vài lần đầu tiên và bạn có thể nhận ra nửa chừng bạn đã chơi sai, nhưng hãy tự nghỉ ngơi, bạn đang tích cực cố gắng để say rượu. 

Đối với các trò chơi uống rượu, tôi đã liệt kê bên dưới bạn sẽ cần rượu, ít nhất một người bạn (hoặc nhiều hơn) và không có kế hoạch cho ngày mai. 

Trò chơi thẻ uống

Toepen

Toepen là một trò chơi thẻ uống 3 người có thể được chơi với tối đa 8 người. Đó là một trò chơi thẻ lừa. Mỗi người chơi được xử lý một bàn tay của thẻ và người còn lại của đại lý bắt đầu thủ thuật đầu tiên. Tất cả những người chơi sau phải làm theo nếu có thể và người chơi thẻ cấp cao nhất sẽ thắng mánh khóe. Tất cả những người chơi đã giành chiến thắng, mất một cuộc sống. Trò chơi được chơi cho đến khi một người chơi thua 10 mạng sống. Người này mua một vòng cho tất cả mọi người và một trò chơi mới bắt đầu.

Trò chơi thẻ uống 3 người chơi này cũng được chơi với cờ bạc, nhưng thay vì tiền bạc, bạn đánh bạc cuộc sống. Trong một mẹo, một người chơi có thể gõ và tăng giá thầu bằng một cuộc sống. Những người chơi khác sau đó có thể gấp, tiếp tục chơi hoặc tăng giá thầu.

King Cup Cup

King Cup Cup là một trò chơi thẻ uống hai người. Nó có thể được chơi với nhiều người chơi hơn. Đây là trò chơi uống hai người chơi duy nhất trong danh sách này và một trong những trò chơi uống thẻ duy nhất cho 2 tôi đã từng chơi.

King Cup Cup không bình thường từ 2 trò chơi thẻ uống khác của người chơi vì mỗi thẻ có một quy tắc khác nhau liên quan đến nó. Một số ví dụ là: Ace thường có nghĩa là thác nước. Điều này có nghĩa là mỗi người chơi bắt đầu uống và không dừng lại cho đến khi người rút thẻ, sau đó người bên trái của họ có thể dừng lại và cứ thế. Một ví dụ khác là Jack liên quan đến các cầu thủ chơi một vòng nhanh không bao giờ tôi từng có. Tất cả các thẻ cung cấp một trò chơi nhỏ khác nhau để cạnh tranh

LÁI XE BUÝT

Lái xe buýt là một trong những trò chơi thẻ uống cho 4 trong danh sách của tôi và có thể được chơi với tối đa tám người chơi. Đây cũng là một trò chơi uống thẻ kim tự tháp, nhưng điều đó mô tả tốt hơn trong nửa sau của trò chơi.

Trong chuyến xe buýt, người chơi chơi một loạt bốn vòng để được xử lý một bàn tay gồm bốn thẻ. Người chơi đoán một số thông số nhất định thẻ của họ có thể rơi xuống và nếu họ sai đồ uống. Các thông số có thể bao gồm những thứ như: đỏ hoặc đen, cao hơn hoặc thấp hơn, v.v. 

Nửa sau của trò chơi là xây dựng một kim tự tháp. Kim tự tháp được xây dựng úp mặt và trong khi người chơi lật có thể đặt thẻ phù hợp với các giá trị lật để cung cấp cho người chơi khác đồ uống. Khi kim tự tháp được xây dựng, người chơi có nhiều thẻ nhất trong tay là người thua cuộc và phải đi xe buýt, có nghĩa là trả lời các câu hỏi được sử dụng trong nửa đầu của trò chơi cho đến khi họ nhận được tất cả các câu hỏi chính xác. Nếu họ nhận được một cái sai, họ phải uống và bắt đầu lại.

Đi xe buýt kim tự tháp

ĐUA NGỰA

Đua ngựa là một trò chơi thẻ uống không có giới hạn đối với người chơi. Một bộ bài tiêu chuẩn được sử dụng để thiết lập một cuộc đua ngựa. ACES là những con ngựa trong trò chơi thẻ uống này và các thẻ còn lại được sử dụng để xác định người chiến thắng trong cuộc đua. Các cầu thủ đặt cược vào đó Ace mà họ nghĩ sẽ giành chiến thắng bằng cách sử dụng số lượng đồ uống họ muốn đưa ra. Người chiến thắng đưa ra gấp đôi số đó trong khi người thua uống một nửa cược của họ cộng với bất kỳ đồ uống bổ sung nào được đưa ra cho họ bởi người chiến thắng.

Lên và xuống sông

Lên và xuống sông là một trong những trò chơi bài uống rượu thú vị yêu thích của tôi. Trò chơi thẻ uống này có thể chơi được với 6 người chơi trở lên, và thậm chí các đại lý cũng tham gia vào trò chơi này. Mỗi người chơi được xử lý 4 thẻ úp mặt và sau đó thẻ được lật cái này được gọi là đi lên sông. Bạn uống một số lượng đồ uống ngày càng tăng cho mỗi lần lật. Ví dụ, trên những người chơi lật đầu tiên sẽ uống một đồ uống nếu họ có một thẻ phù hợp với thứ hạng với cái được tiết lộ. 

Kemps

Kemps là một trò chơi cho 2, 4 hoặc 6 người chơi. Đó là một trò chơi dựa trên đội. Mỗi đội sẽ cạnh tranh để có một người chơi có được 4 loại. Sau đó, họ phải báo hiệu cho đối tác của mình, mà không thay đổi các đội khác, để đối tác của họ có thể tuyên bố về Kemp! Nếu nhóm khác bắt được tín hiệu của bạn, họ có thể gọi bộ đếm Kemps Kemps để thử và đánh cắp chiến thắng của bạn. Nó có một trò chơi khó khăn đầy thú vị với những tín hiệu vui nhộn và những tiếng cười vui vẻ.

Squirrel mù

Squirrel mù là một trò chơi uống rượu sử dụng cả thẻ và xúc xắc. Đồ uống được phân phối dựa trên khả năng của người chơi để đoán thẻ nào sẽ được rút ra và cách xúc xắc sẽ lăn. Để chơi Blind Squirrel, người ta cần bia, rượu cứng, 54 card card (52 thẻ + Jokers), xúc xắc và khả năng giữ rượu cũng như bắn một quả bia mà không xấu hổ. Có tất cả người chơi tích cực tập hợp xung quanh một bàn với thẻ và xúc xắc. Rượu nên nằm trong chiều dài cánh tay.

Ngôi sao Ninja vui vẻ

Ngôi sao Ninja vui vẻ là một trò chơi thẻ uống cho bất kỳ số lượng người chơi. Trò chơi kết thúc một khi toàn bộ bộ bài đã được chơi qua. Mục tiêu là ném các thẻ theo cách mà họ đối mặt với bàn trên bàn, làm như vậy bắt đầu một thử thách với người chơi tiếp theo, người cũng phải đặt thẻ lên thẻ của họ hoặc uống lên.

Fe fi fo fum (trò chơi uống rượu)

Fe fi fo fum thường là một trò chơi trẻ em đã được sửa đổi thành một trò chơi uống rượu. Mục tiêu là làm trống tay bạn nhanh nhất. Người chơi cuối cùng phải làm như vậy phải mua vòng đồ uống tiếp theo. Người chơi thay phiên nhau chơi bài và trò chuyện, như bạn có thể tưởng tượng, nó có thể trở nên khá ồn ào nhanh chóng.

Tober Sotally

Tober Sotally là một trò chơi thẻ điên rồ cho 2 người chơi trở lên. Mục tiêu là có ít đồ uống nhất, nhưng nó không dễ như nó nghe. Người chơi sẽ thay phiên nhau vẽ những tấm thiệp vui nhộn có thể khiến người chơi làm mọi thứ từ thể hiện tài năng ẩn giấu đến việc nói những bí mật nhỏ bẩn thỉu.

Đấu tranh quyền lực

Đấu tranh quyền lực là một trò chơi bài trong đó các quy tắc liên tục thay đổi. Trò chơi này cung cấp nhiều gói thẻ để bạn trộn và kết hợp. Trò chơi phù hợp cho các nhóm nhỏ như 2 người chơi và lớn cho 10 người chơi. Nó là một trò chơi tuyệt vời cho các bữa tiệc, nhưng hãy cẩn thận nó không dành cho người yếu tim.

Bạn bè và kẻ thù

Bạn bè và kẻ thù là một trò chơi tuyệt vời để bắt đầu đêm, nhưng bạn nên chắc chắn uống có trách nhiệm. Trò chơi có thể chơi với 3 người chơi trở lên. Trò chơi rất đơn giản, ai đó chơi một thẻ và người họ chọn phải uống phù hợp, nhưng hãy cẩn thận với người chơi có thể làm chệch hướng thẻ hoặc thậm chí nhờ người khác trợ giúp làm chệch hướng.

Sự thật hoặc đồ uống

Sự thật hoặc đồ uống chính xác là những gì bạn nghĩ. Nó hỗ trợ 3 đến 8 người chơi và có rất nhiều câu hỏi thú vị, kích thích tư duy và hết sức đáng xấu hổ như bạn của bạn. Các quy tắc rất đơn giản, trả lời trung thực, hoặc uống.

Sự thật hoặc đồ uống

Làm thế nào nhiều nhất

Làm thế nào nhiều nhất là một trò chơi tiệc tùng tuyệt vời cho 4 người chơi trở lên. Mỗi người chơi lần lượt là người gọi bắn và người chơi khác phải làm theo lời nhắc để gây ấn tượng với họ. Lời nhắc được rút ra từ một trong những bộ bài. Người chiến thắng nhận được một thẻ, và tất cả những người chơi khác uống.

KIÊU CĂNG

Kiêu căng là một trò chơi cho 2 người chơi trở lên. Mỗi lượt bao gồm một người chơi đặt cược một lượng đồ uống của họ bằng cách đổ nó vào một ly chung. Sau đó, người chơi chọn màu đỏ hoặc đen và lật đỉnh từ boong thẻ. Nếu họ đoán chính xác người chơi tiếp theo đã lên, nếu họ hiểu sai, thì họ phải uống tất cả các nội dung của kính chung. Chúc may mắn.

Đồ uống kiêu ngạo

Vòng lửa

Vòng lửa là một trò chơi uống rượu cho 3 người chơi trở lên. Một bộ bài được trải đều đối mặt xung quanh một cốc hoặc chai và sau đó trò chơi bắt đầu. Người chơi thay phiên nhau kéo một thẻ một cách ngẫu nhiên. Thẻ xác định ai uống, và người chơi tiếp theo rút thẻ. Mục tiêu chính là tránh kéo một vị vua.

Quy tắc Ring of Fire

CHO VÀ NHẬN

Cho và nhận là một trò chơi bài cho 3 đến 8 người chơi. Sẽ có hai hàng thẻ được đặt ra. Hàng trên cùng là cho việc lấy hoặc sự thật. Hàng dưới cùng là cho dám hoặc mất. Mỗi thẻ đại diện cho một số giây để uống theo thứ tự từ 2, 4, 6, 8, 10 và bia đầy đủ. Người chơi sẽ lật hoặc nhận hoặc một thẻ nhất định và sẽ cần phải làm hoặc nói sự thật dựa trên một hoạt động hoặc câu hỏi được xác định bởi nhóm. Nếu họ chọn không để họ phải uống. Sau khi người chơi đó uống, người tiếp theo sẽ đi.

Các loại trò chơi uống rượu khác

là một trò chơi uống rượu cho 4 người chơi. Người chơi chia thành hai đội hai người và cố gắng ném mũ vào đội khác Cup Cup. Nếu họ thành công, đội khác sẽ cố gắng và hủy bắn với một cú ném thành công của riêng họ. Nếu họ không thực hiện cú sút thì hai người chơi phải chia bia.

Mũ quăng

Lật cốc là một trò chơi uống rượu cho 4 người chơi trở lên. Trò chơi sử dụng các đội gồm hai người chơi. Các đội xếp hàng tại một bàn và một đồng đội theo phong cách tiếp sức tại một thời điểm sẽ uống đồ uống của họ và lật cốc của họ. Khi người đầu tiên kết thúc người cuối cùng trong đội cũng làm như vậy. Đội đầu tiên hoàn thành chiến thắng.

Lật cốc

Xúc xắc nói dối là một trò chơi cá cược nơi bạn đặt đồ uống thay vì tiền. Nó có thể chơi được bởi bất kỳ số lượng người chơi. Trò chơi bao gồm việc lăn xúc xắc của bạn trong bí mật và đoán xem có bao nhiêu số lần xúc xắc nhất định trong số tất cả người chơi. Nếu ai đó gọi bạn ra và sai, bạn đã mất. Lần cuối cùng còn lại chiến thắng.

Một sân của ale là một trò chơi uống rượu trong đó mục tiêu là chỉ uống bia của bạn nhanh nhất có thể. Nó sử dụng kính đặc biệt chứa nhiều bia hơn và làm cho nó một chút thách thức để uống. Người cuối cùng hoàn thành thường mua vòng tiếp theo.

Một sân của ale

Thùng bia là một trò chơi uống rượu cổ điển cho 2 hoặc 4 người chơi, nơi bạn sẽ cần hàng tấn cốc nhựa và bóng bàn. Những chiếc cốc được thiết lập trong một kim tự tháp ở cả hai đầu của bàn sau đó các đội thay phiên nhau ném một quả bóng bàn vào một cốc. Đội khác phải uống nó. Đội đầu tiên để xóa Cup của họ chiến thắng.

Thùng bia

Trâu là ít người chơi một trò chơi, và nhiều hơn là một cách sống. Người chơi phải luôn uống với bàn tay không chiếm ưu thế nếu họ bị bắt hoặc bắt mình uống với bàn tay thống trị mà người đó uống.

Bánh quy là một trò chơi cho 3 người chơi trở lên. Họ cuộn xúc xắc để xác định người chơi nào sẽ là bánh quy thì tất cả người chơi sẽ uống dựa trên những gì bánh quy.

Trò chơi uống ba người là một trò chơi cho 3 đến 8 người chơi. Người đầu tiên lăn 3 trên một cái chết trở thành người ba người, người tiếp theo lăn hai con xúc xắc. Người chơi sẽ uống dựa trên các con số được lăn.

Divaball là một trò chơi uống rượu cho bất kỳ số lượng người chơi. Mục tiêu của trò chơi là vui chơi và say rượu, nhưng không quá say. Mọi người đều nhận được 2 cốc. Chiếc cốc đầu tiên chứa đầy bia, cốc thứ hai vẫn trống. Chúng tôi sẽ đề cập đến một cái gì đó gọi là Vũ điệu khiêu vũ trong mô tả này. Điệu nhảy này bắt đầu như một vòng quay đơn giản, tuy nhiên khi bạn thêm các quy tắc cho trò chơi, bạn có thể làm cho điệu nhảy phức tạp hơn.

Bóng chày là một trò chơi uống rượu cho bất kỳ số lượng người chơi. Đối tượng của trò chơi là ghi điểm nhiều hơn so với đội khác.

Thẩm phán Judy là một trò chơi uống rượu cho bất kỳ số lượng người chơi. Trò chơi kết thúc khi cuộc đua marathon kết thúc.

Đua thuyền là một trò chơi uống rượu cho bất kỳ số lượng người chơi. Đối tượng của trò chơi là đánh bại đội khác.

Quý là một trò chơi uống rượu cho bất kỳ số lượng người chơi. Đối tượng của trò chơi là uống ít nhất.

Tàu chiến là một trò chơi thẻ uống cho bất kỳ số lượng người chơi. Đối tượng của trò chơi là đánh bại đội khác.

7/11 nhân đôi là một trò chơi uống rượu cho bất kỳ số lượng người chơi. Đối tượng của trò chơi là thay phiên nhau uống bia trong khi một người chơi khác cố gắng lăn 7, 11 hoặc gấp đôi trước khi họ kết thúc.

Neo người đàn ông là một trò chơi uống rượu cho bất kỳ số lượng người chơi. Đối tượng của trò chơi là đánh bại đội khác.

Kim tự tháp là một trò chơi uống rượu cho bất kỳ số lượng người chơi. Đối tượng của trò chơi là hoàn thành kim tự tháp trước.

Chưa bao giờ tôi là một trò chơi uống rượu xã hội thú vị cho 4 người chơi trở lên. Người chơi ngồi trong một vòng tròn và tuyên bố không bao giờ có tôi, tôi đã từng và điền vào chỗ trống. Nếu một người chơi khác đã làm điều này, họ đặt một trong 10 ngón tay của họ và phải uống.

Chưa bao giờ tôi bao giờ các quy tắc trò chơi

Tóm tắt các trò chơi uống rượu

Trò chơi uống rượu là một số trò chơi hay nhất để chơi với một nhóm bạn. Họ dễ gần và nhẹ nhàng và có thể dẫn đến một số ký ức thú vị hoặc thực sự đáng xấu hổ. Một trò chơi thẻ uống có thể đưa một đêm đồ uống nhàm chán lên một cấp độ mới thú vị và thường kết thúc với việc mọi người có một thời gian vui vẻ. Chúng tôi hy vọng bạn thích danh sách các trò chơi uống rượu tốt nhất của chúng tôi. Như với bất kỳ hoạt động thú vị mặc dù, xin vui lòng tham gia vào đó với trách nhiệm. Biết giới hạn của bạn và nếu bạn thấy mình cần phải hạ nhiệt trong một hoặc hai giờ thử một số trò chơi tuyệt vời khác của chúng tôi trên trang web của chúng tôi, nội dung được tối ưu hóa hoàn hảo của chúng tôi sẽ ở đây!

Nếu bạn muốn xem nhiều trò chơi uống rượu hơn, hãy xem bài đăng trên blog của chúng tôi về Uống Thế vận hội!!

Các câu hỏi thường gặp

Những trò chơi bài uống rượu nào tốt nhất cho bốn người chơi?

Ring of Fire, Doin, nhiều nhất, và Blind Squirrel là những trò chơi uống 4 người chơi tốt nhất.

Trò chơi bài uống rượu nào tốt nhất cho ba người chơi?

Trò chơi uống rượu tốt nhất cho 3 người chơi là sự kiêu ngạo hoặc bạn cười, bạn uống.

Trò chơi bài uống rượu nào tốt nhất cho hai người chơi?

Hai trò chơi tốt nhất là King Cup Cup và Sotally Tober.

Trò chơi bài uống rượu dễ chơi nhất là gì?

Doin, nhiều nhất và sự thật hoặc đồ uống là dễ chơi nhất.