thẻ tín dụng visa CalaveraMục tiêu của Calavera: Mục tiêu của Calavera là trở thành người chơi có nhiều điểm nhất khi trò chơi kết thúc.  

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: 2 đến 4 người chơi 

VẬT LIỆU: 6 xúc xắc, 1 viên miếng đệm điểm và hướng dẫn  

Loại trò chơi: Trò chơi lăn xúc xắc 

SỰ TIẾP KIẾN:Từ 8 tuổi trở lên 


Tổng quan về Calavera 

Calavera là một trò chơi xúc xắc nơi tất cả người chơi muốn là thực hiện càng nhiều chéo trên khối của họ càng tốt. Họ càng có nhiều cây thánh giá, họ càng kiếm được nhiều điểm. Người chơi có thể trở nên quá tham vọng và mất điểm bằng cách đưa ra quyết định kém. Mỗi người chơi sẽ cố gắng thu thập càng nhiều cây thánh giá càng tốt trong khi ở ngoài khu vực tử thần.  

THÀNH LẬP 

Thiết lập Calavera rất đơn giản và dễ dàng. Mỗi người chơi sẽ thu thập một bảng điểm và đặt nó ngay trước mặt họ. Họ cũng sẽ nhận được một cây bút chì. Xúc xắc được đặt ở giữa khu vực chơi, trong tầm tay của tất cả người chơi. Trò chơi sau đó đã sẵn sàng để bắt đầu.  

Chơi trò chơi 

Người chơi trẻ nhất sẽ bắt đầu trò chơi, với các lượt tiếp tục theo chiều kim đồng hồ xung quanh nhóm. Đến lượt họ, một người chơi sẽ lăn tất cả các con xúc xắc, lăn lại tới hai lần. Người chơi sẽ quyết định việc giữ xúc xắc nào trong mỗi lần cuộn, đặt chúng sang một bên. Sau ba cuộn, người chơi phải chọn một màu để ghi điểm.  

Khi người chơi đã quyết định, họ sẽ đặt một cây thánh giá ở hàng màu phù hợp với màu mà họ chọn cho mỗi lần chết phù hợp với màu sắc. Tất cả các xúc xắc của một màu phải được sử dụng. Jokers có thể được sử dụng làm màu nếu có nhiều hơn một. Lần lượt của người chơi đã kết thúc sau khi họ đã ghi lại tất cả các thập tự giá của họ trên tờ của họ.  

Nếu một người chơi cuộn hộp sọ, họ phải ngồi bên cạnh, vì những thứ này không thể được cuộn lại. Tất cả người chơi phải thực hiện một cây thánh giá trên trang tính của họ, với người chơi lăn bắt đầu. Họ sẽ chọn một màu để làm chéo. Nếu ba hoặc nhiều hộp sọ được cuộn, thì người chơi không thể đặt bất cứ thứ gì trên bảng của họ và người bob casino chơi khác phải sử dụng cuộn đó. Nếu người chơi có thể lấp đầy các dòng tiền thưởng của họ, họ sẽ kiếm được thêm điểm.  

Người chơi nên tiếp tục chơi cho đến khi họ vào vùng chết, hoặc không gian màu xám trên tờ. Người chơi có thể đóng băng các hàng để tránh vào vùng chết bằng cách lăn hai hoặc ba người đùa giỡn. Trò chơi tiếp tục theo cách này cho đến khi hk86 club một người chơi đóng băng chỉ trong cả bốn hàng màu.  

TRÒ CHƠI KẾT THÚC 

Trò chơi kết thúc khi người chơi đã đóng băng điểm trong cả bốn hàng màu. Người chơi có chữ thập cuối cùng của họ trong vùng điểm của một màu được phép ghi điểm. Các cầu thủ sau đó sẽ kiểm đếm điểm của họ, bao gồm cả điểm thưởng. Tổng số điểm cho mỗi tai win456 người chơi được viết ở góc dưới bên phải. Người chơi có nhiều điểm nhất, thắng trò chơi.  

Ellie Phillips
Bài viết mới nhất của Ellie Phillips .nhìn thấy tất cả)
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao .1 phiếu bầu, trung bình: 5,00 ngoài 5)
Đang tải...