trò chơi bài Thẻ chụp


Trang này là một phần của một loạt các các trang phân loại các trò chơi theo mục tiêu của họ và không cung cấp bất kỳ cụ thể nào quy tắc cho bất kỳ trò chơi. Vui lòng kiểm tra phần còn lại của trang web của chúng tôi để biết thêm sâu trang về quy tắc chơi game.

Các trò chơi này bao gồm một mục tiêu cụ thể liên quan đến việc bắt các thẻ. Những trò chơi này có xu hướng rơi vào trò chơi lừa hoặc Trò chơi câu cá Thể loại.

Mục tiêu này có nhiều hình thức. Đôi khi mục tiêu xoay quanh việc ghi lại càng nhiều thẻ càng tốt, Đôi khi bạn muốn chụp càng ít càng tốt và trong một số trò chơi khác, Mục tiêu có thể là ghi lại một số lượng thẻ nhất định.

Những trò chơi này cũng có thể có điểm Các giá trị gắn liền với thẻ có nghĩa là cũng có thể có một mục tiêu thu thập điểm bằng cách bắt thẻ. Ngoài ra còn có những trò chơi yêu cầu người chơi bắt giữ Một số thủ thuật để giành chiến thắng.

Thẻ chụp

Những trò chơi này hầu như luôn thường xuyên trò chơi lừa Và là một số trò chơi phổ biến nhất trên thế giới.

Không bắt giữ thẻ

Những loại trò chơi này khó đến và thuộc hai loại. Hoặc mục tiêu là không nắm bắt được thẻ hoặc nó để nắm bắt càng ít càng tốt.

Không có thẻ

Những trò chơi này thường có đấu thầu như một cơ chế. Một ví dụ là trò chơi điểm trick điểm Skat.      

Càng ít càng tốt

Điều này thường chỉ được tìm thấy trong một số trò chơi đấu thầu nhất định khi tất cả người chơi đã vượt qua.

Nắm bắt một số lượng thẻ nhất định

Những trò chơi này thường liên quan đến việc người chơi đặt cược vào số lượng thủ thuật mà họ nghĩ rằng xôi tv họ có thể giành chiến thắng và cố gắng để có được số lượng thủ thuật chính xác đó.

Bắt giữ Nhiều điểm

Gần như tất cả Trò chơi câu cáTrò chơi trick điểm thuộc thể loại này.

Nắm bắt một vài điểm

Những trò chơi này liên quan đến các thẻ có điểm phạt gắn liền với chúng, mục tiêu là không nắm bắt chúng nếu có thể. Một ví dụ phổ biến về IS Trái tim.

Chụp a Số điểm nhất định

Đây là một wk 2022 qatar loại trò chơi hiếm hoi nơi người chơi đấu thầu các điểm chính xác và cố gắng giành chiến thắng bằng cách tiến gần đến mục tiêu của họ nhất có thể. Những thứ này chỉ được tìm thấy trong Trò chơi trick điểm.

Thủ thuật cuối cùng

Đây là một nhóm trò chơi khác có hai phiên bản. Mục tiêu là ghi lại thủ thuật cuối cùng hoặc không ghi được thủ thuật cuối cùng.

Mục tiêu hỗn hợp

Một số trò chơi sử dụng bội số của liquipedia dota 2 các mục tiêu trên. Những trò chơi này thường có thẻ có cả giá trị điểm tiêu cực và tích cực.