tiến lên đổi thưởng Uno Ultimate Marvel - Captain MarvelGiới thiệu Captain Marvel 

Captain Marvel tận dụng tối đa các thẻ hành động UNO cổ điển. Với sức mạnh đặc biệt của mình, người chơi có thể thay đổi màu hoạt động trên đống bỏ trung tâm. Điều này đến với một mức giá mặc dù. Để làm như vậy, người chơi sẽ phải cộng một thẻ vào tay của họ.   

Kiểm tra cách chơi toàn bộ trò chơi nơi đây.

Năng lượng vũ trụ -  Một lần mỗi lượt, trước khi bạn chơi thẻ, bạn có thể cộng 1 thẻ để thay đổi màu hoạt động thành màu bạn chọn.  

Các nhân vật  

 Một sự pha trộn của các sức mạnh thẻ hoang dã, bộ bài nhân vật của Captain Marvel, được trang bị các vũ khí khác nhau cho các tình huống khác nhau. Khả năng thích nghi này nên được sử dụng một cách khôn ngoan - tiết kiệm thẻ hoang dã trong thời gian hoàn hảo. Trong thời gian đó, người chơi nên sử dụng sức mạnh đặc biệt của mình để thay đổi màu sắc hoạt động và đưa các thẻ hành động UNO cổ điển đó vào sử dụng. 

Chùm tia quang tử -  Chọn một người chơi để cộng 1 thẻ và Lật một thẻ nguy hiểm. 

Ý thức thứ bảy - Hồi phục 3 thẻ. 

Cao hơn, hơn nữa, nhanh hơn - Người chơi tiếp theo Thêm 3 thẻ. 

Fusion vũ trụ - Nếu được chơi trên một thẻ hoang dã khác, bạn có thể chơi lại. 

KÈ THÙ 

Bản phản đối với sức mạnh đặc biệt của Captain Marvel, được tìm thấy trong phi hành đoàn kẻ thù của cô. Nhiều nhân vật xấu này xử phạt những người chơi thay đổi màu sắc hoạt động bằng cách buộc họ phải đốt cháy thẻ. Khi những kẻ thù này lên sân, người chơi sẽ tranh giành để đánh bại họ càng nhanh càng tốt. 

Skrulls - Khi lật, thay đổi màu hoạt động thành màu bạn chọn. Trong khi tấn công, bạn không thể chơi bài làm cho người chơi khác cộng hoặc vẽ tranh thẻ. 

Yon-Rogg- Khi lật, đốt cháy 1 thẻ từ tay của bạn và sau đó cộng 1 thẻ. Trong khi tấn công, khi bạn thay đổi màu hoạt động, cộng 2 thẻ. 

Ronan - Khi lật, đốt cháy 2 thẻ. Trong khi tấn công, nếu bạn làm cho ai đó cộng hoặc vẽ tranh Thẻ, bạn phải làm như vậy.   

Trí thông minh tối cao -  Khi lật, đốt cháy 1 thẻ cho mỗi kẻ thù đang chơi. Trong khi tấn công, khi bạn thay đổi màu hoạt động, đốt cháy 2 thẻ. 

NHỮNG SỰ KIỆN 

Trở lại - cộng 1 thẻ. 

Đốt tội - Đốt cháy 3 thẻ. 

Lên kế hoạch trước - Đốt cháy 1 thẻ từ bàn tay của bạn (trừ khi nó là thẻ cuối cùng của bạn). 

Giảm Chroma - Thay đổi màu hoạt động thành một màu mà bạn chọn.?

Đánh dấu bóng
Bài viết mới nhất của Mark Ball .nhìn thấy tất cả)
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có xếp hạng)
Đang tải...