xoilac1 tv

tiến lên miền nam Phép thuật các định dạng tập hợp: Phần mộtGIỚI THIỆU

Magic The Gathering là một trò chơi thẻ sưu tập thú vị. Nó đã có từ năm 1993 và nó ở đây khá nhiều. Tôi yêu Magic The Gather, nó rất thú vị, linh hoạt và có chỗ cho người chơi có tất cả các cấp độ kiến ??thức và cam kết.

Một trong những điều yêu thích của tôi về ma thuật là các định dạng mở rộng của nó bạn có thể chơi. Phép thuật The Gathering khác với các trò chơi thẻ sưu tập khác, trong thực tế bạn có thể chơi trò chơi theo nhiều cách khác nhau.

Hôm nay tôi muốn giải thích và thảo luận về các định dạng soạn thảo và chỉ huy; Hai cách yêu thích của tôi để chơi phép thuật.

Soạn thảo

Phiên bản là một định dạng ma thuật được chơi bởi một nhóm người chơi. Mỗi người chơi sẽ cần mua 3 gói thẻ niêm phong để chơi và mục tiêu là soạn thảo thẻ từ các gói được truyền xung quanh bàn mà sau đó bạn có thể sử dụng để xây dựng cho mình một bộ bài.

Vòng mở đầu của việc soạn thảo bắt đầu với tất cả những người chơi mở gói đầu tiên của họ cùng một lúc. Mỗi người chơi lấy một thẻ từ gói và chuyển các thẻ còn lại sang trái. Điều này được thực hiện cho đến khi tất cả các thẻ từ gói đầu tiên được soạn thảo. Điều tương tự được thực hiện cho gói thứ hai ngoại trừ nó được chuyển sang phải. Gói thứ ba và cuối cùng được chuyển sang trái.

Một khi tất cả người chơi đã hoàn thành việc soạn thảo tất cả các thẻ của họ, họ đã tách ra để làm bộ bài của họ. Sau đó, người chơi được kết hợp phong cách giải đấu để chiến đấu với các sàn của họ với nhau để xác định người chiến thắng cuối cùng.

CHỈ HUY

Chỉ huy là một phép thuật định dạng tập hợp thường được chơi với một nhóm người chơi. Mỗi người chơi sẽ mang theo boong trước của riêng họ. Một số hạn chế cần phải được tuân theo khi xây dựng bộ bài này. Đầu tiên, bộ bài sẽ bao gồm 100 thẻ và tất cả các thẻ không phải là vùng đất cơ bản phải khác nhau. Bạn không thể có hai thẻ giống nhau.

Mỗi người chơi cũng phải có một chỉ huy. Một chỉ huy là một sinh vật huyền thoại. Bộ bài được xây dựng xung quanh sinh vật này và chỉ phải chứa màu sắc của chi phí chỉ huy. Khi chơi chỉ huy, bạn có bộ bài chính của bạn và sau đó bạn có chỉ huy của bạn riêng biệt, nằm trong khu vực chỉ huy. Chỉ huy cũng đặc biệt vì nó không đi đến nghĩa địa khi nó bị giết và có thể luôn được đúc từ khu vực chỉ huy. Chỉ huy khi bị giết có chi phí để ném nó tăng lên bởi hai mana không màu. Điều này có nghĩa là nó có thể được sử dụng nhiều lần như bạn muốn miễn là bạn có tài nguyên để làm như vậy.

Mỗi người chơi bắt đầu trò chơi với 40 cuộc sống và thông thường có một sự cố để xem ai đi trước. Mục tiêu là trở thành người chơi cuối cùng đứng.

PHẦN KẾT LUẬN

Có nhiều định dạng khác nhau để thu thập ma thuật, nhưng chỉ huy và soạn thảo phải là mục yêu thích của tôi. Tôi thích khía cạnh nhóm của cả hai định dạng và sự giản dị đi cùng với cả hai phong cách chơi. Như với tất cả các trò chơi xoay quanh chiến lược, có thể có một đường cong học tập cho người chơi mới, nhưng tôi cảm thấy cả hai định dạng này là những cách tuyệt vời để giới thiệu cho người chơi một hệ thống chơi phức tạp hơn cho phép thuật trong khi vẫn giữ cho cánh cửa mở để hỗ trợ và bình thường cuộc hội thoại.

Amber Crook