bd kq truc tuyen hom nay

tiến lên miền nam facebook Trò chơi bảng chữ cái chuyến đi đườngMục tiêu của trò chơi bảng chữ cái: Mục tiêu của trò chơi bảng chữ cái là trở thành người chơi đầu tiên tìm thấy một dấu hiệu cho mọi chữ cái của bảng chữ cái. 

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: 2 người chơi trở lên 

VẬT LIỆU: Danh sách kiểm tra bảng chữ cái và bút chì 

Loại trò chơi: Trò chơi phù hợp với chuyến đi đường 

SỰ TIẾP KIẾN:Từ 5 tuổi trở lên 


Tổng quan về trò chơi bảng chữ cái 

Trò chơi bảng chữ cái sẽ nhanh chóng có trẻ em thực hành thư trước khi họ biết điều đó. Nó cũng làm cho một cuộc thi thú vị với người lớn, bởi vì nó khó hơn âm thanh. Bắt đầu với chữ A, mỗi người chơi phải cố gắng tìm một dấu hiệu đại diện cho mỗi chữ cái trong bảng chữ cái. Người chơi có thể sử dụng danh sách kiểm tra của họ để đảm bảo rằng họ đang giữ điểm chính xác.?

THÀNH LẬP 

Thiết lập là nhanh chóng và đơn giản. Cung cấp cho mỗi người chơi một danh sách kiểm tra và một cây bút chì, và bạn đã hoàn thành! Trò chơi sau đó đã sẵn sàng để bắt đầu. 

Chơi trò chơi 

Trong trò chơi, người chơi sẽ cố gắng ghi điểm đồng thời. Người chơi sẽ cố gắng tìm các dấu hiệu bắt đầu bằng các chữ cái khác nhau của bảng chữ cái. Khi người chơi gọi một người chơi, người chơi khác không được phép sử dụng cùng một dấu hiệu đó. Điều này thêm vào cuộc thi, bởi vì người chơi phải đánh bại những người chơi khác vào dấu hiệu.  

Khi một người chơi gọi dấu hiệu, họ sẽ thêm nó vào danh sách kiểm tra của họ bên cạnh bức thư mà nó bắt đầu. Trò chơi sẽ tiếp tục theo cách này cho đến khi có một người chiến thắng hoặc chuyến đi đường đã kết thúc.  

TRÒ CHƠI KẾT THÚC 

 Trò chơi kết thúc khi chuyến đi đường kết thúc hoặc khi người chơi hoàn thành danh sách kiểm tra. Người chơi đầu tiên tìm thấy một dấu hiệu phù hợp với chữ cái của bảng chữ cái, thắng trò chơi! 

Ellie Phillips
Bài viết mới nhất của Ellie Phillips .nhìn thấy tất cả)
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có xếp hạng)
Đang tải...