tiến lên miễn phí Klondike Solitaire


Cách chơi Klondike Solitaire

Mục tiêu của Klondike Solitaire: Tách tất cả bốn dãy phòng vào đống tương ứng của họ từ Ace đến King.

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: 1

VẬT LIỆU: Một sàn tiêu chuẩn gồm 52 thẻ và bề mặt phẳng lớn

Loại trò chơi: Solitaire


Tổng quan về Klondike Solitaire

Klondike Solitaire là trò chơi Solitaire được chơi phổ biến nhất. Nó thường bối rối và được gọi sai Canfield Solitaire. Mục tiêu rất giống với hầu hết các trò chơi solitaire. Bạn muốn tách các thẻ vào các cọc bộ tương ứng của họ, trích xuất chúng khỏi thiết lập thẻ và yêu cầu chúng từ Ace đến King. Một khi bạn làm chính xác điều này hoặc không còn có thể thực hiện bất kỳ động thái pháp lý nào, trò chơi đã kết thúc.

THÀNH LẬP

Việc thiết lập cho Klondike Solitaire yêu cầu một sàn thẻ 52 tiêu chuẩn. Điều này được xáo trộn và sau đó bạn có thể bắt đầu đặt thẻ vào bố cục của mình. Bắt đầu từ bên trái, bạn sẽ biến cọc cọc đầu tiên của bạn sẽ chỉ có một thẻ đối mặt trong đó. Cọc thứ hai của bạn sẽ có 2 thẻ trong đó và đống thứ ba sẽ có 3 thẻ trong đó. Điều này tiếp tục cho đến khi bạn có bảy cọc, đống cuối cùng có 7 thẻ. Sau đó lật thẻ trên cùng của mỗi cọc. Cần có 7 thẻ úp mặt trên 7 cọc khác nhau. Các thẻ còn lại trở thành một đống vẽ và được đặt gần đó.

Tableau

Nền tảng

Các nền tảng sẽ được xây dựng phía trên Tableau của bạn. Đây là những đống trong đó thẻ của bạn sẽ được sắp xếp theo bộ đồ và đặt theo thứ tự tăng dần. Thẻ đầu tiên trong mỗi nền tảng phải là ACE của bộ đồ, sau đó thẻ từ 2 đến King có thể được đặt theo thứ tự theo chúng. Trong một số phiên bản, bạn có thể chuyển thẻ từ các nền tảng trở lại Tableau nhưng trong Klondike Solitaire ban đầu một khi thẻ được đặt trong nền tảng, nó có thể không được gỡ bỏ. 

Aces làm cho nền tảng

Tableau

Tableau chỉ là một từ lạ mắt được sử dụng để mô tả bố cục bạn đang chơi trò chơi của mình. Khi chơi bài hoặc thẻ di chuyển trong Tableau, chúng được chơi theo thứ tự giảm dần và đặt thẻ trên một thứ khác, bạn cũng phải thay thế màu sắc. Ví dụ, nếu bạn muốn di chuyển 5 câu lạc bộ màu đen, bạn phải đặt nó trên một màu đỏ 6 trái tim hoặc kim cương. Khi một thẻ được di chuyển thành công hoặc loại bỏ khỏi một đống thẻ bên dưới nó được tiết lộ. Thẻ này bây giờ có thể được di chuyển hoặc có những thứ được đặt trên đó. Nếu một người chơi làm trống một cột trong Tableau, một vị vua của bất kỳ bộ đồ nào cũng có thể được đặt trong cột trống.

Năm câu lạc bộ có thể chuyển đến sáu trái tim

Chơi trò chơi

Khi chơi Klondike Solitaire, bạn sẽ lật một thẻ tại một thời điểm (có một số phiên bản mà bạn lật ba lần) và chơi nó nếu bạn chọn, nếu không nó rơi vào một đống. Bạn luôn có thể chơi thẻ hàng đầu từ đống bỏ. Bạn chỉ có thể đi qua đống vẽ một lần để làm cho trò chơi trở nên khó khăn hơn hoặc một khi đống rút thăm đã cạn kiệt, bạn có thể bổ sung nó bằng cách lật đống bỏ qua và đi qua nó một lần nữa. Không có sự cải tổ của đống vảy. Khi thẻ được tiết lộ, hãy sử dụng các quy tắc được mô tả trước đây để di chuyển thẻ xung quanh Tableau để tiết lộ các thẻ ẩn.

King có thể được chuyển đến một cột trống

KẾT THÚC TRÒ CHƠI

Trò chơi đã kết thúc khi bạn không còn có thể thực hiện bất kỳ vở kịch hợp lệ nào, hoặc bạn đã đặt thành công tất cả các thẻ theo thứ tự tăng dần trên nền tảng của họ. Nếu sau này được hoàn thành, bạn đã thắng trò chơi.

Tài nguyên bổ sung

Chơi Klondike trực tuyến và tìm hiểu thêm về trò chơi tại https://7rbe.com/klondike-solitaire.

1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao .1 phiếu bầu, trung bình: 5,00 ngoài 5)
Đang tải...