trò chơi bowling Có thể bowlingMục tiêu của Can Bowling: Hạ gục càng nhiều lon bia rỗng càng tốt trong một lượt

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: 3-10 người chơi

Nội dung: Ít nhất 10 lon bia trống, một quả bóng cỡ trung bình

Loại trò chơi: Thế vận hội bia

SỰ TIẾP KIẾN: Tuổi 21+


Giới thiệu Can Bowling

Phiên bản người lớn của một trò chơi yêu thích của gia đình. Bowling có thể kết hợp uống bia với những chiếc ghim xuống, và bạn có thể làm tất cả từ sân sau của bạn!

Những gì bạn cần

Bạn sẽ cần ít nhất mười lon bia trống cho thiết lập và một quả bóng cỡ trung bình như bóng chuyền hoặc bóng rổ. Mỗi người chơi tham gia cũng sẽ cần một loại đồ uống nào đó.

THÀNH LẬP

Thiết lập mười lon bia trống trong một hình tam giác cách quả bóng khoảng 20 feet. Thiết lập phải là bốn lon ở phía sau, sau đó ba lon, hai lon và một lon. Nó cũng sẽ là một ý tưởng tốt để thiết lập một dòng mà từ đó người chơi nên đánh bóng phía sau.

VỞ KỊCH

Mỗi người chơi có một lượt để đánh sập càng nhiều lon càng tốt. Nếu một người chơi hạ gục tất cả mười chiếc ghim, họ sẽ đi một lần nữa. Tùy thuộc vào bạn để xác định có bao nhiêu vòng để chơi trò chơi. 

Sau mỗi vòng, người chơi phải uống trong một giây cho mọi lon vẫn còn đứng. Nhưng, nếu người chơi hạ gục tất cả mười lon, mọi người chơi khác phải uống trong 10 giây.

Chiến thắng

Vào cuối mỗi vòng, ghi lại số lượng lon mỗi người chơi bị đánh sập. Bạn nhận được một điểm cho mỗi người bạn có thể hạ gục. Vào cuối số lượng vòng quyết định, người chiến thắng là người chơi có điểm số cao nhất.

1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có xếp hạng)
Đang tải...