tiến lên zingplay Lớn hai

Mục tiêu của Big Two: Loại bỏ tất cả các thẻ của bạn trước.

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: 2-4 người chơi, 5-8 người chơi với bộ bài thứ hai

Số lượng thẻ: Bộ bài 52 thẻ (hoặc hai, tùy thuộc vào số lượng người chơi)

Xếp hạng thẻ: 2 (cao), a, k, q, j, 10, 9, 8, 7, 6, 5, 4, 3, vip 68 3

Xếp hạng phù hợp: Spades (cao), trái tim, câu lạc bộ, kim cương

Loại trò chơi: Rụng

SỰ TIẾP KIẾN: Người lớn


Giới thiệu về Big Two

Lớn hai . Một bàn tay có 13 thẻ. Như tên cho thấy, Twos là thẻ xếp hạng cao nhất ở Big Two. Vì vậy, thẻ cao nhất trong toàn bộ trò chơi là 2 của Spades.

THỎA THUẬN

Các đại lý được chọn bởi một boong cắt. Cắt boong, giá trị của thẻ ở dưới cùng của vết cắt (hoặc sàn trên cùng) xác định ai sẽ là đại lý (ACE = 1). Đếm choang club game danh bai các cầu thủ theo kiểu ngược chiều kim đồng hồ cho đến khi đạt được thứ hạng của thẻ, người chơi đó sẽ là đại lý.

Mỗi người chơi nhận được 13 thẻ mỗi. Sau khi xáo trộn, đại lý bắt đầu sang trái và di chuyển theo chiều kim đồng hồ. Đây là hướng mà thỏa thuận vượt qua.

Người chơi với 3 viên kim cương bắt đầu vở kịch và nhận được các thẻ còn sót lại không được xử lý cho những người chơi khác. tiến lên online Nếu người chơi không có 3 viên kim cương, người chơi có thẻ thấp nhất tiếp theo sẽ bắt đầu chơi và nhận các thẻ còn lại.

VỞ KỊCH

Người chơi có thẻ thấp nhất trong tay bắt đầu vòng. Họ phải sử dụng thẻ thấp của họ để dẫn vòng. Thẻ có thể được phát theo những cách sau:

  • Thẻ đơn
  • Cặp
  • Bộ số đội tham dự world cup 2022 ba/chuyến đi/ba loại
  • Bàn tay poker (năm tay và bảng xếp hạng của họ)

Thẻ thứ 5 có thể được chơi với bốn loại để tạo ra một tay đánh bài hợp pháp.

Người danh bai sanh rong chơi phải đánh bại người dẫn đầu hoặc bàn tay trước được chơi bằng cách chơi một tay cùng loại xếp hạng cao hơn.

Ví dụ: nếu vòng được dẫn với ba loại với ba 3 (3-3-3), người chơi tiếp theo phải đánh bại nó với thứ hạng cao hơn lich viet nam ba loại, như 5-5-5.

Thẻ đơn có thể bị đánh bằng thẻ xếp hạng cao hơn hoặc thẻ giá trị bằng nhau từ bộ đồ cao hơn.

Người chơi có thể chọn đi qua Nếu họ muốn hoặc không thể chơi. Khi tất cả người chơi đã vượt qua, người chơi cuối cùng để thực hiện một động theẻ credit thái hợp pháp (bắt đầu) vào vòng tiếp theo. Vòng tiếp theo có thể bắt đầu với bất kỳ loại chơi nào mà người chơi mong muốn.

Ghi điều kiện để việt nam vào world cup 2022 điểm

Khi một người chơi đã chơi tất cả các thẻ của họ, bàn tay đã poker game hoàn thành. Người chơi chiến thắng nhận được 1 điểm cho mỗi thẻ còn lại trong tay người chơi khác và x^2 điểm cho mỗi hai người trong tay. Ví dụ, nếu một người chơi đi chơi với bốn 2 trong tay, người chiến thắng sẽ nhận được 16 điểm.

Chơi tiếp tục cho đến khi một người chơi đạt đến giá trị điểm mục tiêu, ví dụ, 50 điểm.

 

 

NGƯỜI GIỚI THIỆU:

https://7rbe.com/only_a_game/2008/04/big-two-rules.html

https://7rbe.com/games/big-2.asp

https://7rbe.com/play-big-two

1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao .1 phiếu bầu, trung bình: 4,00 ngoài 5)
Đang tải...

2 suy nghĩ về "lớn hai"

Để lại một bình luận