tien lên miền nam Ngôi sao Đại Tây DươngMục tiêu của Atlantic Star: Mục tiêu của Atlantic Star là trở thành người chơi có giá trị cao nhất khi trò chơi kết thúc.  

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: 2 đến 6 người chơi 

VẬT LIỆU: 1 bảng trò chơi, chơi tiền, 1 bút, 6 biểu đồ tổng quan, 1 cơ quan điều lệ, 24 mảng hồ sơ hành trình, 132 thẻ tàu và hướng dẫn 

Loại trò chơi: Đặt trò chơi bảng thu thập 

SỰ TIẾP KIẾN:Từ 10 tuổi trở lên 


Tổng quan về Ngôi sao Đại Tây Dương 

Đặt vào năm 19thứ tự Century, Atlantic Star cho phép người chơi cạnh tranh với nhau để xây dựng những hành trình tốt nhất và phổ biến nhất có sẵn. Có một sự cạnh tranh mạnh mẽ, vì đây là một doanh nghiệp nhỏ hơn để cố gắng độc quyền, với ít con tốt hơn bất kỳ sản phẩm nào khác. Hoạt động như một đội trưởng tàn nhẫn khi bạn chiến đấu theo cách của bạn lên đỉnh, đánh chìm bất cứ ai cản đường bạn.  

THÀNH LẬP 

Để bắt đầu thiết lập, đặt bảng và cơ quan ở trung tâm của khu vực chơi, đảm bảo rằng họ nằm trong tầm tay của tất cả người chơi. Các thẻ tàu sau đó được xáo trộn và đặt bên cạnh cơ quan điều lệ. Bốn thẻ hàng đầu sau đó được tiết lộ và đặt trên bốn không gian giữa ba nghìn và số không trên bảng đại lý.  

Nếu có hai đến ba người chơi, người chơi sẽ nhận được ba mươi sáu nghìn điểm mỗi người, nhưng nếu có bốn đến sáu người chơi, thì người chơi sẽ nhận được mười tám nghìn điểm. Bất kỳ khoản tiền nào còn lại sẽ được đặt sang một bên để thành lập ngân hàng. Người chơi sẽ chọn một biểu tượng để đại diện cho họ trong suốt quá trình của trò chơi, một biểu đồ tổng quan phù hợp và các mảng kỷ lục của họ.  

Bất kỳ mảng nào còn lại được sử dụng bởi các nhà khai thác du lịch gói và giá trị của chúng được đặt ở đầu trò chơi. Chúng không thuộc sở hữu của bất kỳ người chơi nào trong suốt trò chơi. Các tấm bảng của họ được đặt lên bảng chỉ sau khi chuyến đi ban đầu được dàn dựng. Khi bảng được đặt, trò chơi đã sẵn sàng để bắt đầu. 

Chơi trò chơi 

Người chơi cuối cùng ở trên một con tàu sẽ bắt đầu trò chơi và trò chơi sẽ tiếp tục xung quanh nhóm theo thứ tự theo chiều kim đồng hồ. Trong lượt người chơi, họ có ba hành động mà họ có thể hoàn thành. Người chơi có thể chọn cho vay trong một chuyến đi đã bắt đầu, họ có thể trả hai nghìn điểm để thay thế bất kỳ tàu nào trong cơ quan điều lệ, và sau đó người chơi phải tiến hành một chuyến đi hoặc điều lệ tàu.  

Người chơi có thể chọn hoàn thành hai hành động đầu tiên, nhưng họ phải hoàn thành hành động thứ ba. Khi điều lệ một con tàu, người chơi phải chọn thẻ từ cơ quan và mua chúng bằng phí điều lệ, trả chúng cho ngân hàng. Một người chơi chỉ có thể thuê một con tàu trong lượt của họ.  

Người chơi có số lượng tàu tối đa mà họ có thể có trong tay, tùy thuộc vào chuyến đi mà người chơi chọn thực hiện. Khi một người chơi thực hiện một chuyến đi, họ phải trả số lượng tàu được chỉ định của chuyến đi mà họ đã chọn. Nếu người chơi cần, họ được phép vay trong suốt trò chơi, chỉ cho phép họ cho vay chỉ trong một chuyến đi.  

Khi người chơi hoàn thành hành động của họ, người chơi tiếp theo sẽ bắt đầu lượt của họ. Trò chơi sẽ tiếp tục theo cách này cho đến khi kết thúc.  

TRÒ CHƠI KẾT THÚC 

Khi tất cả các mảng kỷ lục Voyage được đặt trên bảng, trò chơi đã kết thúc. Mỗi người chơi sẽ kiểm đếm điểm chiến thắng của họ được tìm thấy ở phía bên trái của các mảng kỷ lục chuyến đi của họ. Người chơi có điểm chiến thắng nhất, chiến thắng trò chơi! Nếu hai hoặc nhiều người chơi có cùng một số điểm chiến thắng, thì người chơi có nhiều tiền nhất, sẽ thắng trò chơi.  

Ellie Phillips
Bài viết mới nhất của Ellie Phillips .nhìn thấy tất cả)
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có xếp hạng)
Đang tải...