tienlenmiennam DogeMục tiêu của Doge: Mục tiêu của Doge là trở thành người chơi có ảnh hưởng nhất bằng cách là người đầu tiên đặt cung điện ở mỗi quận.  

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: 3 đến 4 người chơi 

VẬT LIỆU: 1 bảng trò chơi, 14 thẻ đặt hàng bỏ phiếu, 28 thẻ người chơi, 24 vòng điều khiển, 28 điểm bỏ phiếu, 9 cố vấn, 32 cung điện, 60 ngôi nhà, 1 bản tóm tắt quy tắc và hướng dẫn 

Loại trò chơi: Trò chơi bảng kiểm soát khu vực 

SỰ TIẾP KIẾN:Từ 12 tuổi trở lên 


Tổng quan về Doge 

Ở Venice, người chơi sẽ cố gắng xây dựng sức mạnh của họ bằng cách đạt được ảnh hưởng nhất. Khi một người chơi đạt được ảnh hưởng nhất, họ có thể xây dựng nhà và kiểm soát cố vấn được tìm thấy ở thành phố đó. Việc bỏ phiếu bị ảnh hưởng khi một người chơi đạt được nhiều ảnh hưởng hơn đối với nhiều thành phố. Người chơi có thể giao dịch tài liệu, thảo luận, nhưng liệu họ có thể ảnh hưởng đến những người chơi khác, trở thành Doge mới không? 

THÀNH LẬP 

Để bắt đầu thiết lập, i bong da tv đặt bảng ở trung tâm của khu vực chơi. Đặt mỗi cố vấn lên các không gian được chỉ định của họ ở phía bên tay của bảng. Mỗi người chơi sẽ chọn một màu để thể hiện chúng trong suốt trò chơi, thu thập tất cả các phần phù hợp với màu sắc. Họ nên có vòng kiểm soát, đánh dấu lá phiếu, cung điện và nhà ở màu sắc phù hợp.  

Các cầu thủ nên đặt các điểm bỏ phiếu của họ vào nguồn cung của họ, đối mặt với nhau, đảm 496 dota 2 bảo rằng họ bị ẩn khỏi những người chơi khác. Người chơi có thể nhìn vào các điểm bỏ phiếu của riêng họ bất cứ khi nào họ muốn. Tất cả các thẻ chơi nên được phân tách bằng màu sắc. Mọi người sau đó sẽ thu thập thẻ chơi của họ, đặt chúng trong khu vực cung cấp của họ.  

Chia các thẻ đặt hàng bỏ phiếu thành một ngăn xếp màu nâu và một ngăn xếp màu xám, xáo trộn từng thẻ riêng lẻ. Các thẻ màu nâu được lịch thi đâu vietnam đặt mặt lên các không gian màu nâu được tìm thấy ở dưới cùng của bảng trò chơi. Các thẻ màu xám được đặt mặt xuống các không gian màu xám được tìm thấy ở dưới cùng của bảng trò chơi. Trò chơi sau đó đã sẵn sàng để bắt đầu. 

Chơi trò chơi 

Trò chơi được chơi trong suốt nhiều năm. Trong mỗi năm, các quận sẽ bầu các cố vấn và kiểm dịch bầu ba cố vấn. Mỗi năm bao gồm hai giai đoạn. Trong giai đoạn bắt đầu, mọi người sẽ lịch đấu của việt nam đặt lá phiếu của họ vào khu vực mà họ chọn, đảm bảo rằng nó đang quay mặt xuống. Sẽ tá la online zingplay có bốn vòng vị trí trong một trò chơi ba người chơi và ba vòng vị trí trong một trò chơi bốn người chơi. 

Cuộc bầu cử sẽ diễn ra trong giai đoạn tiếp theo. Khi bỏ phiếu hoàn tất, hai trung đội có số phiếu cao nhất sẽ được phép xây dựng nhà ở đó nếu họ chọn. Khi một người chơi đạt được yêu cầu, họ có cơ hội chuyển đổi những ngôi nhà trong khu vực của họ thành một cung điện. Thứ tự bỏ phiếu được xác định bởi các game đánh bài đổi tiền thẻ bỏ phiếu Face Up. Khi một khu vực hoàn thành, các thẻ mặt xuống được tiết lộ. 

Tất cả các điểm bỏ phiếu được tiết lộ cùng một lúc. Các cầu thủ sẽ kiểm đếm các điểm bỏ phiếu của họ. Người chơi có số tiền cao nhất, giành được phiếu bầu cho khu vực đó và thứ hai là á quân. Sau đó, họ có thể di chuyển các cố vấn và xây dựng nhà trong khu vực. Sau khi bỏ phiếu hoàn tất, giai đoạn đầu tiếp theo sẽ bắt đầu lại. 

kubet88 winTRÒ CHƠI KẾT THÚC 

Trò chơi kết thúc khi một người chơi đã hoàn thành một trong những hành động sau: tám cung điện được đặt ở bốn quận, bảy cung điện ở năm quận hoặc một cung điện ở mỗi quận. Người chơi đầu tiên hoàn thành một trong những hành động này, thắng trò chơi! 

Ellie Phillips
Bài viết mới nhất của Ellie Phillips .nhìn thấy tất cả)
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có xếp hạng)
Đang tải...