tlmn Tây Ban Nha 21Mục tiêu của Tây Ban Nha 21 : Mục tiêu cuối cùng của Tây Ban Nha 21 để tạo ra một bàn tay càng gần 21 càng tốt.

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: 1 đến 7 người chơi

VẬT LIỆU: Một bộ bài 48 thẻ của Tây Ban Nha có 48 thẻ - không có 10s, sòng bạc hoặc tiền mặt và bảng đen với bố cục tùy chỉnh.

Loại trò chơi: Trò chơi rút thẻ

SỰ TIẾP KIẾN: Người lớn


Tổng quan về Tây Ban Nha 21

Trò chơi là một biến thể của Blackjack thông thường và còn được gọi là Pontoon ở Úc và Malaysia. Nó đã chơi bởi tối đa 7 người chơi trên một bảng Blackjack tùy chỉnh. Mục tiêu là tạo thành một bàn tay thẻ gần nhất với 21.

Đặt cược được chấp nhận khi bắt đầu trò chơi và khi các vòng tiến hành, sẽ không có sự gia tăng hay giảm giá trị BET nào nữa. Bất kỳ hai thẻ nào có điểm số 21 sẽ được coi là một chiến thắng trước bàn tay của đại lý và được trả 3-2. Trò chơi có thể được chơi vô thời hạn, miễn là có một ngân hàng đầy đủ.

Chơi trò chơi

Vòng bắt đầu với việc cược chấp nhận cược từ tất cả người chơi tại bàn. Sau khi hoàn thành, tất cả người chơi sẽ được xử lý 2 thẻ từ một chiếc giày gồm 6-8 sàn Tây Ban Nha. Người chơi sẽ được phép đánh giá thẻ của họ và chọn đánh, đứng, chia hoặc gấp đôi hoặc đầu hàng.

Sau đó, các đại lý so sánh các thẻ và trả tiền theo quy định trong các quy tắc của trò chơi.

Quy tắc chơi chung

 • Người chơi Lừa 21 Trumps Đại lý 21, luôn luôn.
 • Một đại lý có thể chọn đánh hoặc đứng trên một chiếc 17 mềm, không giống như Blackjack nơi họ phải đánh.
 • Việc tăng gấp đôi có thể được phép lên đến 3 lần.
 • Một người chơi có thể tăng gấp đôi ở bất kỳ số lượng thẻ nào.
 • Một người chơi có thể đầu hàng sau khi nhân đôi xuống để nhận một nửa cược của mình. 
 • Bạn vẫn có thể đầu hàng sau khi các đại lý kiểm tra Blackjack ở vòng đầu tiên.
 • Giày sẽ không chứa 10 giây.
 • Các đại lý phải đánh vào ngày 16.
 • Nhân đôi sau khi chia tách được cho phép.
 • Người chơi có thể vẽ nhiều thẻ sau khi tách Aces
 • Có các khoản thanh toán tiền thưởng cho tay được chọn.

LUẬT CHƠI 

Hit, Stand, Split

Liên quan đến việc di chuyển để thực hiện, các quy tắc tương tự như Blackjack cổ điển. Người chơi được phép đánh, đứng hoặc chia tách tại bất kỳ điểm nào trong trò chơi, sau khi đại lý đã nhận được cược của bạn và xử lý bàn tay ban đầu. 

Quy tắc đầu hàng muộn

Một sự đầu hàng muộn có nghĩa là một người chơi được phép đầu hàng tay họ sau khi đại lý tìm kiếm một chiếc blackjack. Đây là một cơ hội tuyệt vời để người chơi cắt lỗ. Nếu bạn có thể quản lý để tính toán tỷ lệ cược giữa bàn tay của bạn và các đại lý, bạn sẽ vẫn có thể cứu vãn ít nhất một nửa số cược của mình.

Quy tắc tập hợp lại

Bạn có thể chọn phân chia Aces tại bất kỳ điểm nào trong trò chơi. Ngoài ra, bạn có thể được phép tăng gấp đôi, tăng gấp đôi hoặc tách lại sau khi chia tay ban đầu. Đầu hàng muộn cũng được áp dụng ở đây, vì vậy nếu mọi thứ xảy ra, bạn sẽ có thể lấy lại một nửa cược.

Khớp với quy tắc đại lý (đặt cược bên)

Bên cạnh sự thay đổi quy tắc từ các hướng dẫn trò chơi Blackjack ban đầu, Tây Ban Nha 21 cũng làm người chơi ngạc nhiên với các trò chơi thưởng và đặt cược phụ bổ sung trong trò chơi. Kết hợp các đại lý là một trong những đặt cược như vậy. Đặt cược này được thanh toán bất cứ khi nào bất kỳ thẻ ban đầu nào khớp với các thẻ mà đại lý có mặt đối mặt. Tuy nhiên, như một quy luật, những người chơi game dày dạn tránh cược này để đảm bảo cơ hội chiến thắng của họ. 

Quy tắc siêu thưởng

Super Bonus là một đặt cược phụ khác, dành riêng cho Tây Ban Nha 21. Đó là khi một người chơi giữ phù hợp 7-7-7 trong khi đại lý rút ra 7 của bất kỳ bộ đồ nào. và các đại lý. Tùy thuộc vào giày, 6 hoặc 8, xác suất ghi được phần thưởng này lần lượt là khoảng 1 trong 668.382 và 1 trong 549, 188. 

Chiến lược

Các chiến lược để chơi Tây Ban Nha 21 rất gần với Blackjack. Như bạn muốn trong biến thể cổ điển, bạn sẽ cần có khả năng đánh giá xác suất của các thẻ với đại lý và đánh giá chúng so với của chính bạn. Và như với Blackjack, có những tờ chiến lược cho các kết quả có thể có trong Tây Ban Nha 21.

Chiến lược cơ bản - Đại lý Hits trên Soft 17

/static/picture/sp Biến21h17.gif

Nguồn : 7rbe.com

Chiến lược cơ bản - Đại lý đứng trên mềm 17

/static/picture/sp Biến21s17.gif

Nguồn : 7rbe.com

Chiến lược cơ bản - Đại lý lượt truy cập vào 17, người chơi đã không tăng gấp đôi

/static/picture/sp Biến21dd1.gif

Nguồn : 7rbe.com

Tiền thưởng thanh toán tay

6-7-8

 • 6-7-8 của bộ đồ hỗn hợp trả 2 đến 1
 • 6-7-8 của cùng một bộ đồ trả 3 đến 2

Charlie hoàn hảo

 • Những charlies hoàn hảo là 5 thẻ 21
 • Còn được gọi là 2-3-4-5-7
 • Trả tiền 3 đến 2

ĐÓNG CỬA

Nhiều người thích biến thể này của Blackjack vì tỷ lệ cược được xếp chồng lên nhau trong sự ủng hộ của người chơi. Ngoài ra, cũng có các khoản thanh toán tiền thưởng cho bàn tay được chọn và từ vẻ ngoài của nó, những thứ này có thể dễ dàng được ghi. Trò chơi là một trò chơi mà mọi người nên thử, đặc biệt là nếu bạn đang tìm kiếm một chiến thắng dễ dàng trước các đại lý.

1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao .1 phiếu bầu, trung bình: 5,00 ngoài 5)
Đang tải...