trò chơi đánh bài tiến lên miễn phí Call of Duty hàng đầu: top giá trị đội hình fo4 Mẹo nhiều người chơi trong Chiến tranh Lạnh để chơi trò chơi tốt hơn ngay hôm nayNó rất ổn nếu bạn chưa từng tham gia trận chiến tranh lạnh trước đây hoặc bạn đã phải đối mặt với những thất bại khó chịu nhiều lần. Bài viết này được thiết kế với bạn trong tâm trí. Game bắn súng góc nhìn thứ nhất này không phải là trò đùa và được thiết kế để cung cấp cho bạn sự đột biến của adrenaline và một trải nghiệm ly kỳ. 

Cold War có keo bd chế độ chiến dịch cũng như chế độ nhiều người chơi phổ biến. Trong khi chế độ chiến dịch khá thỏa mãn, trò chơi nhiều người chơi sẽ trở nên khó khăn hơn. Như vậy, nó sẽ có lợi cho bạn để lấy một số mẹo cho trận đấu tiếp theo của bạn. Ngoài những lời khuyên này, COD: Black Ops Cold War Radar Hacks Bạn cũng sẽ làm tốt.

5 lời khuyên cho trò chơi tốt hơn tại Call of Duty: Viếp War nhiều người chơi

  1. Thể hiện bản thân xung quanh

Nếu bạn phải đối mặt với một cuộc đấu súng thời gian thực trong một môi trường xa lạ, một đối thủ có ít kỹ năng hơn có thể phục kích bạn đơn giản vì họ biết tuyến đường mà bạn không biết. Điều tương tự áp dụng cho các bản đồ Chiến tranh Lạnh. Tất cả đều có điểm mù, địa điểm cắm trại, điểm thuận lợi và các lối thoát thông thường.

Biết các vị trí quan trọng này sẽ giúp bạn tăng tỷ lệ KD. Ngoài ra, kiến ??thức này sẽ giúp bạn chọn địa điểm thả của bạn một cách khôn ngoan. Ngoài ra, bạn có thể dự đoán những góc hoặc tuyến đường kẻ thù có thể sẽ xuất hiện và thực hiện các biện pháp phòng ngừa cần thiết. Hơn nữa, bạn có thể dễ dàng sườn và phục kích kẻ thù không nghi ngờ.

  1. Đừng bao giờ để bảo vệ của bạn xuống.

Luôn luôn để mắt đến sáu của bạn là một mẹo quan trọng để sống sót trong tro choi. Điều này là do có những đối thủ sẽ không ngần ngại sườn và phục kích bạn. May mắn thay, Chiến tranh Lạnh có một số đặc quyền cho phép người chơi duy trì cái nhìn về những gì xung quanh họ.

Một số đặc quyền này là các mỏ gần, máy bay gián điệp và mics hiện trường. Ví dụ, mỏ gần là vũ khí có thể triển khai hoạt động ngay cả khi bạn vắng mặt. Mỏ phát nổ khi kẻ thù đi bộ hoặc lái xe qua nó. Bạn chỉ cần trồng vật phẩm này xung quanh một mục tiêu mà bạn đang cố gắng bảo vệ.

  1. Di dời thường xuyên

Không có vị trí duy nhất là một vị trí an toàn lý tưởng trên bản đồ. Điều này là do nhiều người chơi - đồng minh và kẻ thù giống nhau - luôn luôn chạy trốn, tránh xa nguy hiểm hoặc tìm kiếm con mồi. Bạn không cần bất cứ ai để nói với bạn điều gì sẽ xảy ra nếu kẻ thù gặp bạn không biết.

Một điều khác làm cho nó nguy hiểm hơn khi giữ tĩnh là kẻ thù có thể ping đồng đội của họ về vị trí của bạn. Bạn không bao giờ có thể dự đoán điều gì sẽ xảy ra nếu họ đến tìm bạn ở đó. Luôn luôn di chuyển cũng sẽ khiến bạn trở thành mục tiêu khó khăn cho kẻ thù với một khẩu súng bắn tỉa.

  1. Giữ liên lạc với đồng đội của bạn.

Thường xuyên hơn không phải là các kịch bản mà một người chơi trong cuộc chiến tranh lạnh nhiều người đi lang thang một mình. Mặc dù đây chỉ là tiêu chuẩn trong chế độ chiến dịch, nhưng việc này trong nhiều người chơi này sẽ gây nguy hiểm cho cơ hội chiến thắng của bạn. 

Những người phản đối trong nhiều người chơi sẽ chiến đấu chống lại bạn chủ yếu là một đội. Rất có thể, họ sẽ dễ dàng đông hơn bạn và đưa bạn ra ngoài như một miếng bánh. Ngoài ra, đám cháy kết hợp từ bạn và đồng đội của bạn làm tăng tốc độ mà kẻ thù đã chết. 

  1. Chạy cho sự hiện diện của bạn.

Âm thanh là một yếu tố quan trọng của Chiến tranh Lạnh. Bên cạnh sự phấn khích và cảm thấy nó mang lại trò chơi; Nó cũng phục vụ như một chỉ số hữu ích. Một điều quan trọng bạn nên sử dụng âm thanh là để biết nếu một người chơi khác đang đến gần. Càng đến gần với bạn, bước chân của họ càng lớn.

Ngoài ra, chạy nước rút làm cho bước chân của bạn thậm chí còn to hơn. Nếu một đối thủ ở bất cứ đâu gần, họ sẽ chỉ cần tải vũ khí của họ và đợi bạn lên bề mặt. Nếu bạn phải chạy, hãy lưu nó cho các bản đồ lớn như Crossroads hoặc khi bạn đang cố gắng trốn thoát khỏi một cuộc chiến thua.

Sự kết luận

Có nhiều thách thức bạn có thể gặp phải trong nhiều người chơi trong Chiến tranh Lạnh. Kẻ thù rất nhiều và sẽ luôn chiến đấu như một đội. Vì vậy, không có vấn đề gì, hiểu môi trường để xác định các điểm chiến lược của cuộc tấn công. Ngoài ra, đảm bảo bạn không thu hút sự chú ý không cần thiết bằng cách chạy hoặc in khi bạn có thể đi bộ. 

Trên hết, hãy luôn nhớ rằng trận đấu nhiều người chơi là tất cả về tinh thần đồng đội. Vì vậy, hãy luôn ở gần các thành viên trong nhóm của bạn và giao tiếp bất cứ khi nào cần thiết.