ngoại hạng anh trực tiếp trên kênh nào Jig


Mục tiêu của Jig: Hãy là người chơi đầu tiên chơi tất cả các thẻ của bạn trong một vòng.

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: 2 - 5

Số lượng thẻ: 52

Xếp hạng thẻ: Cao K, Q, J, 10, 9, 8, 7, 6, 5, 4, 3, 2, 1, thấp A.

THỎA THUẬN: Các đại lý (hoặc một trong những người chơi) cung cấp cho mỗi người chơi một thẻ úp mặt. Họ giao dịch theo chiều kim đồng hồ từ trái sang phải của họ, cho đến khi họ ra khỏi thẻ.

Loại trò chơi: Phù hợp

SỰ TIẾP KIẾN: Gia đình


Cách chơi jig


Bắt đầu với người chơi đang ở bên trái. Người chơi đầu tiên có thể chơi bất kỳ thẻ nào từ tay của họ và thẻ phải được phát lên. Tùy thuộc vào thẻ mà người chơi đầu tiên chơi, thẻ tiếp theo phải là cùng một bộ đồ, nhưng cao hơn thẻ của họ. Chẳng hạn, nếu một người chơi chọn 2 trái tim, thẻ tiếp theo được chơi sẽ là 3 trái tim. 

[Chèn ảnh của 3 trái tim trên 2 trái tim]

Trò chơi luôn chảy sang bên trái, theo mô hình theo chiều kim đồng hồ.

Người chơi đầu tiên, người quyết định bộ đồ của bộ thẻ đang được chơi, nên nói rằng Snip Snip khi họ chơi bài của họ. Người chơi thứ hai, nếu họ có thể chơi một thẻ, nên nói rằng Snap Snap khi họ chơi bài. Thẻ phải có cùng một bộ đồ, và thứ hạng cao hơn so với thẻ trước đã chơi.  Người chơi thứ ba (hoặc người chơi đầu tiên một lần nữa, nếu bạn chỉ chơi với hai người), nên nói rằng Sn Snoum, một khi họ đã chơi bài của họ. Người thứ tư nói rằng, Hicockalorum, khi họ chơi bài của họ. Người tiếp theo thông báo về Jig Jig! Đó là công việc của họ để từ chối chuỗi năm thẻ để vòng tiếp theo có thể bắt đầu.

Nếu người chơi không thể chơi thẻ trong bộ phù hợp, họ phải vượt qua lượt của mình.

Nếu một vị vua được chơi, người chơi tiếp theo nói rằng Jig Jig! Bởi vì không có một thẻ khác trong một chuỗi phù hợp cho trò chơi này.

Mỗi người chơi phải chơi một thẻ nếu họ có một để chơi.


Làm thế nào để giành chiến thắng


Trò chơi này nên, lý tưởng nhất, được chơi với quầy. Khi một người chơi ra khỏi thẻ, họ sẽ nhận được quầy từ người chơi khác, bằng với số lượng thẻ mà người chơi vẫn có. Nó không có nghĩa là một trò chơi ngắn, bởi vì nó sẽ cần phải được chơi nhiều lần để có một người chiến thắng rõ ràng.

Tuy nhiên, nếu người chơi muốn có một trò chơi ngắn hơn, họ có thể chơi mà không cần quầy và thông báo người đầu tiên ra khỏi thẻ là người chiến thắng.

Tất cả người chơi phải thông báo từ thích hợp trong lượt của họ trong suốt trò chơi để giành chiến thắng. Một lời nhắc nhở về những từ này: Snip Snip ,, Snap Snap, Hồi Snorum ,, Hicockalorum,


Lịch sử của jig 


Jig là một biến thể của snip, snap, snorum và dừng lại. Mục đích là để tạo ra một vòng dài hơn và phức tạp hơn một chút vì cơ hội có một thẻ cụ thể trong một bộ đồ nhất định thấp hơn là có một thẻ là một bộ đồ khác nhưng cùng một thứ hạng. Trò chơi cung cấp nhiều cơ hội hơn cho các vòng khác và gây khó khăn cho một người chiến thắng rõ ràng xuất hiện trên một khoảng thời gian ngắn.

Có những biến thể khác của Snip Snap Snorum giống như jig, chẳng hạn như Schnipp-schnapp-schnurr-bur-basilorum được chơi ở Đức. Trong biến thể này, các vị vua không kết thúc một vòng. Người chơi tiếp tục bằng cách theo dõi với ACE thấp, sau đó là bộ đồ 2, sau đó là 3, v.v. cho đến khi người chơi không thể tiếp tục đội hình.

1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có xếp hạng)
Đang tải...

Để lại một bình luận