trò chơi bài Tiếng huýt sáo của IsraelMục tiêu của tiếng huýt sáo của Israel: Có điểm số cao nhất vào cuối trò chơi

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: 4 người chơi

Số lượng thẻ: 52 thẻ

Xếp hạng thẻ: (Thấp) 2 - Ace (cao)

Xếp hạng phù hợp: Câu lạc bộ, Kim cương, trái tim, Spades, Không Trump

Loại trò chơi: Thủ thuật lấy

SỰ TIẾP KIẾN: Người lớn


Giới thiệu tiếng còi Israel

Được biết đến một cách đơn giản là Whist in Israel, biến thể của trò chơi cổ điển này có một số bổ sung thú vị. Hai vòng đấu thầu xảy ra trong đó người chơi cố gắng đặt tên cho bộ đồ Trump và tuyên bố họ sẽ thực hiện bao nhiêu thủ thuật. Ghi điểm tương tự như Oh Heck và Spades, người chơi phải đáp ứng chính xác giá thầu của họ nếu không họ sẽ mất điểm từ điểm số của họ.

Thẻ & Thỏa thuận

Tiếng huýt sáo của Israel được chơi với một cỗ bài 52. 2 Lừa là thấp, và aces cao. Đối với mục đích đấu thầu, các bộ đồ xếp hạng từ thấp đến cao theo thứ tự bảng chữ cái: câu lạc bộ, kim cương, trái tim, thuổng. Không có giá thầu Trump là cao nhất.  

Shuffle và giao dịch 13 thẻ cho mỗi người chơi. Thỏa thuận vượt qua mỗi vòng.  

ĐẤU THẦU

Có hai vòng đấu thầu: Trump và hợp đồng. 

Đấu thầu cho Trump

Người chơi còn lại của các đại lý đấu thầu đầu tiên. Họ có thể vượt qua hoặc trả giá. Khi một người chơi đấu thầu, họ nói họ sẽ thực hiện bao nhiêu thủ thuật cũng như bộ đồ nào sẽ là Trump. Ví dụ, một giá thầu của 7 viên kim cương có nghĩa là nếu kim cương là Trump, người chơi sẽ thu được 7 thủ thuật. Một người chơi phải trả giá ít nhất 5.  

Tiếp tục quanh bàn, người chơi theo dõi có thể tăng giá thầu hoặc vượt qua. Một người chơi có thể tăng giá thầu với bộ đồ xếp hạng cao hơn hoặc số thủ thuật cao hơn trong cùng một bộ đồ. Dựa trên ví dụ trước trong đoạn trên, người chơi tiếp theo có thể tăng giá thầu bằng cách nói 8 viên kim cương. Họ cũng có thể nâng cao giá thầu bằng cách nói 5 trái tim.  

Đấu thầu tiếp tục cho đến khi ba người chơi trôi qua liên tiếp. Giá thầu cao nhất quyết định bộ đồ Trump cho vòng đấu. Hãy nhớ rằng, giá thầu bộ đồ xếp hạng cao nhất là không có Trump. Nếu không có Trump nào được gọi, bộ đồ dẫn đầu mỗi mánh khóe là thứ hạng cao nhất cho mánh khóe đó.

Frisch

Nếu cả bốn người chơi vượt qua mà không đấu thầu, một vòng Frisch xảy ra. Mỗi người csgo gam chơi chọn ba thẻ từ tay của họ và chuyển chúng cho người chơi bên trái của họ. Giá thầu tối thiểu cho một vòng Frisch là 6 thay vì 5. Đấu thầu tiếp tục như bình thường. Ba vòng Frisch có thể xảy ra liên tiếp và giá thầu tối thiểu tăng thêm một cho mỗi vòng mới. Sau vòng Frisch thứ ba, nếu không có ai trả giá, bàn tay được gọi là một hành vi sai trái. Các thẻ được ném trở lại và giao dịch qua trái.

Hợp đồng đấu thầu

Sau khi giá thầu cho Trump kết bang xep hang bong da vong loai world cup 2018 thúc, một vòng đấu thầu thứ hai xảy ra. Trong vòng này, mỗi người chơi sẽ tuyên bố họ dự định thực hiện bao nhiêu thủ thuật (0 - 13). Giá thầu hợp đồng bắt đầu với người chơi đã giành được giá thầu của Trump. Họ phải trả giá ít nhất là nhiều thủ thuật như họ đã làm để giành được giá thầu của Trump. Giá thầu tiếp tục rời đi với mỗi người chơi đấu thầu bao nhiêu tùy thích. Người chơi thứ tư đấu thầu không đá banh aff thể nói số tiền sẽ khiến tổng số giá thầu bằng 13. Làm thế nào giá thầu của người chơi thứ tư xác định liệu bàn tay sẽ vượt qua hay dưới. Nếu tổng giá thầu bằng hơn 13, thì nó sẽ kết thúc. Tổng số giá thầu ít hơn 13 làm cho nó dưới. Điều này ảnh hưởng đến việc ghi điểm sau này.

Ví dụ giá thầu

Bob đấu thầu đầu tiên với 7. Lenny theo sau với giá thầu bằng không. Sally trả giá 3. Người chơi cuối cùng để trả giá, Frank, không thể trả giá 3. Họ phải lich bong da viet trả giá nhiều hơn hoặc ít hơn 3. 

Khi cả hai vòng đấu thầu đã xảy ra, trò chơi có thể bắt đầu.

VỞ KỊCH

Thủ thuật đầu tiên

Người chiến thắng giá thầu Trump dẫn đầu thủ thuật đầu tiên với bất kỳ thẻ nào họ muốn. Với việc chơi tiếp tục bên trái, mỗi người chơi phải làm theo nếu họ có thể. Bất cứ ai không thể theo dõi vụ kiện đều có thể chơi bất kỳ thẻ từ tay của họ. Thẻ cao nhất trong vụ kiện chính hoặc Trump cao nhất nắm bắt được mánh khóe. Người chiến thắng thủ thuật dẫn đầu.

Tiếp tivi online hd nét tục chơi

Chơi tiếp tục như được mô tả cho đến khi tất cả mười ba thủ thuật được hoàn thành. Chơi các vòng cho đến khi một hoặc nhiều người chơi đạt điểm cuối cùng đã thỏa thuận.

Ghi điểm

Người chơi đáp ứng giá thầu của họ chính xác kiếm điểm bằng với số lượng thủ thuật đã thu được bình phương cộng với mười. Ví dụ: nếu người chơi đấu thầu 5 và bắt 5, họ kiếm được 35 điểm (5 × 5 = 25+10).

Người chơi không đáp ứng giá thầu của họ khấu trừ 10 điểm từ điểm số của họ cho mỗi thủ thuật hoặc dưới giá thầu. Vì vậy, nếu một người chơi đấu thầu 5 và nắm bắt 7, họ sẽ mất 20 điểm so với điểm hiện tại của họ.

Người chơi đấu thầu Zero và nắm bắt Zero kiếm được 50 điểm trong tay với số tiền giá thầu dưới 13 (dưới). Họ kiếm được 25 điểm trong một tay với số tiền giá thầu hơn 13 (hơn).  

Nếu một người chơi đấu thầu số 0 và bắt được một thủ thuật, họ sẽ mất 50 điểm so với điểm số của họ. Họ kiếm được 10 điểm cho mỗi mẹo mà họ ghi lại sau lần đầu tiên. Ví dụ: nếu người chơi đấu thầu số 0 và ghi lại 3 thủ thuật, họ sẽ mất 30 điểm so với điểm số của họ.

Chiến thắng

Người chơi trước tiên đạt được điểm số cuối cùng đã thỏa thuận chiến thắng trong trò chơi. Nếu có nhiều hơn một người chơi đạt hoặc vượt quá điểm, người chơi có tổng chiến thắng cao nhất.

Đánh dấu bóng
Bài viết mới nhất của Mark Ball .nhìn thấy tất cả)
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có xếp hạng)
Đang tải...