lịch đa bóng việt nam

trò chơi câu cá miễn phí Trò chơi Pool SpikebuoyMục tiêu của Spikebuoy: Mục tiêu của Spikebuoy là là đội đầu tiên ghi được mười một điểm. 

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: 2 người chơi trở lên 

VẬT LIỆU: Spikebuoy Net, Ball và Trọng lượng  

Loại trò chơi: Trò chơi tiệc tùng

SỰ game bài kích hoạt sđt tặng tiền 2021 TIẾP KIẾN:Từ 5 tuổi trở lên 


Tổng quan về Spikebuoy 

Spikebuoy là trò chơi hoàn hảo cho những ngày bể bơi với những người yêu thích một trò chơi hay của Spikeball. Người chơi sẽ chơi trên các đội, và họ nên đảm bảo rằng họ chọn đồng đội của họ một cách cẩn thận. Các trò chơi có nhịp độ nhanh, dữ dội và don don dừng lại khi chúng bắt đầu. Trong chớp mắt, trò chơi sẽ kết thúc!?

THÀNH LẬP 

Để thiết lập wendy russian roulette trò chơi, hãy kết nối trọng lượng với Spikebuoy Net. Đặt lưới vào giữa khu vực chơi trong hồ bơi. Người chơi sau đó nên vòng quanh mạng và chọn ai sẽ là người đầu tiên chơi. Trò chơi sau đó đã sẵn sàng để bắt đầu. 

Chơi trò chơi 

Trò chơi được đặt trong suốt các vòng. Đội đầu tiên sẽ bắt đầu bằng cách phục vụ bóng bằng cách đưa nó ra khỏi lưới. Đồng đội của họ sau đó tiến lên miền nam sảnh rồng nên tương tác với bóng. Đội có ba tương tác với bóng trước khi nó phải bật ra khỏi mạng một lần nữa.??

Khi một đội bật bóng ra khỏi lưới, đội kia sẽ bắt đầu lượt của họ. Quả bóng không nên dừng lại trừ khi một đội không thể nảy nó. Khi một người chơi không thể bật lại bóng, đội khác ghi điểm. Đội khác sau đó sẽ được phép phục vụ bóng, và trò chơi tiếp tục theo cách này.??

TRÒ CHƠI KẾT THÚC 

 Trò chơi kết thúc khi một đội đã ghi được mười một điểm. Đội này được tuyên bố là người chiến thắng! 

Ellie Phillips
Bài viết mới nhất của Ellie Phillips .nhìn thấy tất cả)
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có xếp hạng)
Đang tải...