tá la miễn phí

trò chơi miễn phí đánh bài Quản lý tiền khi chơi các khe trực tuyếnTrong 100 năm lẻ kể từ Charles Fey của San Francisco, California đã phát minh ra máy đánh bạc cơ học đầu tiên trên thế giới, Chuông tự do, tiền đề của các trò chơi khe vẫn không thay đổi, mặc dù chúng có sẵn nhiều nền tảng, bao gồm cả trực tuyến.

Nói cách khác, giống như bây giờ, bạn cung cấp một máy đánh bạc bằng tiền hoặc tín dụng và quay các cuộn quay và dừng ngẫu nhiên. Nếu bạn có được một kết hợp chiến thắng hoặc kích hoạt tính năng chiến thắng, số dư của bạn sẽ được ghi có theo kết hợp chiến thắng được nêu trong trò chơi có thể trả tiền và bạn có thể rút tiền thưởng cho mình bất cứ khi nào bạn chọn.

Giá trị đơn giản và giải trí tuyệt đối của phát minh của ông Fay, đã quét nó vào 21st Thế kỷ và làm cho nó trở nên phổ biến hơn bao giờ hết trên khắp thế giới nhờ các sòng bạc ảo hoặc trực tuyến. Trên thực tế, các vị trí là loại trò chơi phổ biến nhất trong các sòng bạc trực tuyến với hàng trăm trò chơi khác nhau từ một loạt các nhà phát triển hàng đầu để lựa chọn.

  • (Theo liên kết này nếu bạn muốn Tìm hiểu cách các khe thực sự hoạt động. Bạn có thể đọc về cách các khe được lập trình, phần mềm Trình tạo số ngẫu nhiên (RNG) là gì, biến động, RTP của chúng và thậm chí các huyền thoại khe cắm phổ biến và lý do tại sao bạn nên tránh trả cho họ bất kỳ suy nghĩ nào).

Tất nhiên, thú vị như chơi khe có thể, họ có thể chứng minh tốn kém nếu bạn không quản lý tiền chơi của mình đúng cách. Quản lý tiền thông minh khi chơi khe là chìa khóa thành công lâu dài của bạn với loại trò chơi sòng bạc mới lạ này, có khả năng xếp hàng của bạn một cách độc đáo hoặc khiến bạn cao và khô ráo.

Quản lý tiền có nghĩa là gì?

Quản lý tiền hiệu quả là khả năng quản lý tiền của bạn để bạn có thể tận dụng tối đa nó khi bạn chơi trò chơi trò chơi trực tuyến bằng tiền thật. Điều bạn cần ghi nhớ về các vị trí-dựa trên đất liền hoặc trực tuyến-là hầu hết cho phép bạn thay đổi đồng tiền và kích thước đặt cược của mình để phù hợp với ngân sách cụ thể của bạn.

Điều này có nghĩa là bạn có thể chơi một trò chơi nơi bạn có thể quay các cuộn chỉ với 25c hoặc tới 250 đô la một lần quay. Như bạn có thể thấy có một sự khác biệt lớn giữa các số tiền này. Mặc dù lần đầu tiên nhắm vào những người chơi có ngân sách hạn chế, nhưng lần thứ hai nhắm vào ‘con lăn cao, tức là người chơi tiền lớn và có nhiều kích thước đặt cược ở giữa.

Vì vậy, ở đây, nơi mà quản lý tiền đến. Hãy giả sử người chơi có ngân sách nhỏ hơn có 200 đô la tiền chơi cho phiên hoặc ngày đó, họ sẽ rất thận trọng khi chơi các vị trí trên một vụ đặt cược nhỏ hơn để đảm bảo tiền của họ đi xa hơn. Tổng số tiền 25C đi vào 200 đô la tổng cộng 800 lần để người chơi có thể thưởng thức ít nhất 800 vòng quay trước khi hết tiền của họ (trước khi bạn tính đến tiền thắng của họ), đó là một khoản tiền tốt để chơi năng suất.

Những người lăn cao có ít quy tắc quản lý tiền hơn

Đối với người lăn cao, có ít quy tắc quản lý tiền hơn vì bất kỳ ai có thể đặt cược để đặt cược $ 250 mỗi lần quay rõ ràng không có vấn đề tài chính. .

Tuy nhiên, hãy xem xét, nếu người chơi ngân sách ’200 đô la đăng nhập vào sòng bạc trực tuyến trên máy tính hoặc điện thoại thông minh của họ và chọn một trò chơi khe với mức cược tối đa cho mỗi lần quay là 50 đô la. Điều đó sẽ cung cấp cho họ ít nhất bốn vòng quay (nếu không có vòng quay nào mang lại chiến thắng) trước khi tiền của họ được hoàn thành trong vòng chưa đầy một phút.

Thêm vào đó, cơ hội giành được một số tiền đáng giá chỉ trong bốn vòng quay reel là không thể - mặc dù không phải là không thể, đó là nơi may mắn đi vào phương trình. thật không may Tỷ lệ cược trò chơi sòng bạc toán học Thông thường, Trump Luck, điều mà các sòng bạc đều quá nhận thức và người chơi quá thường xuyên.

Mỗi spin reel là ngẫu nhiên 100%

Nhưng những gì về may mắn? Vâng, do bản chất của các khe, là 100% ngẫu nhiên mỗi vòng quay của các cuộn có khả năng mang lại sự kết hợp chiến thắng và do đó trả tiền. Tuy nhiên, bạn không cần phải là một nhà toán học để tìm ra rằng bạn có nhiều khả năng giành được nhiều chiến thắng hơn với 800 vòng quay hơn chỉ bốn - trừ khi bạn may mắn. 

Hãy nhớ rằng các sòng bạc muốn người chơi đặt cược cao hoặc lâu nhất có thể bởi vì họ biết rằng ngay cả khi họ giành chiến thắng nhất có nhiều khả năng tiếp tục chơi. Nói cách khác, họ có nhiều khả năng chơi tất cả các khoản tiền thắng của họ trở lại trong nỗ lực giành được những khoản thanh toán lớn hơn (những người đánh bạc nổi tiếng là tham lam) hoặc thử và thu lại những tổn thất trước đó.

Dù bằng cách nào, các sòng bạc đều hài lòng vì họ biết rằng hầu hết người chơi sẽ đăng xuất từ ??các phiên trực tuyến của họ mà không cần thắng để hiển thị cho những nỗ lực của họ và nhiều người khác có khả năng biến đây thành một mô hình. May mắn thay, quản lý tiền thích hợp có thể phá vỡ mô hình này và cung cấp cho người chơi một cơ hội tốt hơn để giành chiến thắng thường xuyên và nhất quán hơn.

Phương pháp quản lý tiền quan trọng

Dưới đây là một số phương pháp quản lý tiền quan trọng nhất bạn nên có trước khi đánh bạc trực tuyến và tiếp tục theo dõi trong khi đánh bạc trực tuyến:

  • Chỉ chơi với những gì bạn có thể đủ khả năng - Nguyên tắc vàng của việc quản lý tiền trực tuyến thành công không bao giờ chơi với số tiền mà bạn có thể đủ khả năng để mất. Chỉ có bao giờ chơi với các khoản tiền là dùng một lần, tức là tiền dành cho giải trí của bạn mà bạn có thể đủ khả năng để mất. Theo cách đó, bạn sẽ không bao giờ phát triển một vấn đề đánh bạc.
  • Đặt giới hạn tài chính - Luôn đặt giới hạn nghiêm ngặt hàng ngày / mỗi phiên và bám vào chúng. Nếu bạn chỉ sử dụng tiền mà bạn đã đặt sang một bên, bạn không phải lo lắng về việc chi tiêu nhiều hơn bạn có thể đủ khả năng. Sẽ có những ngày mà tiền của bạn thấp và bạn đã cố gắng để có thêm tiền gửi. Don lồng làm điều đó. Hãy mạnh mẽ và kết thúc phiên của bạn. Ngày mai là một ngày khác.
  • Dừng lại trong khi bạn đi trước - Câu nói cũ Một con chim trong tay có giá trị hai người trong bụi cây cũng có thể được áp dụng cho cờ bạc. Khi bạn đã tích lũy một số tiền thắng từ một phiên đặc biệt tốt, don don bị cám dỗ để chơi tất cả trong một nhiệm vụ để giành chiến thắng lớn hơn vì đây là một việc vặt. Dừng lại trong khi bạn đi trước, vì vậy có một cái gì đó để thể hiện cho những nỗ lực của bạn.
  • Chơi các khe với RTP cao nhất - viết tắt để trở lại người chơi, RTP là một tỷ lệ phần trăm được gán cho hầu hết các vị trí trực tuyến. Đó là tỷ lệ phần trăm của mỗi đơn vị tiền tệ (như một đô la, pound hoặc euro) được trả dưới dạng tiền thắng trung bình theo thời gian. Ví dụ, một khe có 97% RTP có nghĩa là 97C mỗi đô la được chơi trên đó được trả là tiền thắng. Vì vậy, chọn các vị trí với RTP cao nhất (bất cứ thứ gì trên 97% đều rất đáng giá).

Nói ngắn gọn

Điều dài và cao của nó là mặc dù các khe trực tuyến quản lý tiền bạc Có thể và sẽ không bao giờ thay đổi cơ hội chiến thắng hoặc trình độ kỹ năng của bạn, nó có thể giúp bạn tiết kiệm tiền trong thời gian dài thông qua chơi thông minh và thận trọng và thực hành đánh bạc trực tuyến tốt nhất.