trò chơi roulette Tên mã: Hình ảnh


tên mã hình ảnh quy tắc trò chơi, quy tắc hình ảnh tên mã

Mục tiêu của tên mã: Hình ảnh: Mục tiêu của Codename: Hình ảnh là đội đầu tiên đoán chính xác tất cả các manh mối đại lý của bạn mà không kích hoạt sát thủ. 

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI:  2-8 người chơi

VẬT LIỆU: Một cuốn sách quy tắc, 34 gạch ký tự (14 gạch đại lý màu đỏ và xanh, 1 gạch hai mặt hai mặt, gạch 4 bên ngoài và 1 gạch sát thủ), 60 thẻ chính trả lời, 1 thẻ thẻ và 140 thẻ hình ảnh hai mặt.

Loại trò chơi: Trò chơi thẻ khấu trừ

SỰ TIẾP KIẾN:  10+


Tổng quan về tên mã: Hình ảnh

Tên mã: Hình ảnh là một trò chơi khấu trừ trong đó hai đội sẽ đọ sức với nhau để sử dụng manh mối một từ được đưa ra cho họ để đoán tất cả các thẻ đại lý của họ. Nếu bạn đã từng chơi bản gốc Tên mã, nó tương tự trong khái niệm nhưng với hình ảnh thay vì từ ngữ. 

Mỗi đội sẽ có một người chơi sẽ xem các câu trả lời chính xác cho cả hai đội trên bảng. Đó sẽ là manh mối của họ hướng dẫn phần còn lại của đội của họ giành chiến thắng.

Trò chơi này có thể được chơi với hai người chơi và ba người chơi. Các quy tắc hơi đa dạng, đối với các quy tắc này, hãy kiểm tra tab biến thể bên dưới. 

THÀNH LẬP Đối với tên mã: hình ảnh

Người chơi sẽ tách thành hai đội, với một số người chơi lẻ một đội sẽ có thêm một đồng đội. Sau đó, một trong mỗi đội sẽ là Spymasters cho trò chơi này. Spymasters sẽ thiết lập bảng để chơi.

Tất cả các thẻ khóa hình ảnh và câu trả lời nên được xáo trộn, sau đó một lưới 4 × 5 nên được thiết lập cho các thẻ hình ảnh. Cần có tổng cộng 20 và lưới phải khớp với bố cục của bất kỳ khóa trả lời nào.?

Sau đó, các Spymasters sẽ ngẫu nhiên vẽ một trong những khóa trả lời, đảm bảo không hiển thị bất kỳ người chơi nào khác ngoài các spymasters. Điều này được đặt trong các chủ thẻ và phía trước các Spymasters nơi chỉ có thể nhìn thấy nó. Spymasters sẽ đồng ý rằng hàng nào là trên cùng và dưới cùng và dành một chút thời gian để làm quen với các vị trí trả lời của nhóm của họ. 

Sau đó, mỗi đội sẽ lấy thẻ đại lý tương ứng của họ, tác nhân kép sẽ được xác định bằng màu trên thẻ trả lời và nhóm đó cũng sẽ bắt đầu vòng. Tất cả các viên gạch ngoài ngẫu nhiên và gạch sát thủ sẽ được đặt trong một khu vực chung cho các spymasters.?

Sau khi hội đồng quản trị được thiết lập và các spymasters đã quen thuộc với hội đồng quản trị, Spymaster đầu tiên có thể đưa ra manh mối của họ.

Chơi trò chơi

Trò chơi bắt đầu với Spymaster đầu tiên đưa ra manh mối của họ. Manh mối phải chỉ là một từ. Sau đó, một số sẽ được nói sau manh mối. Con số này cho biết có bao nhiêu hình ảnh được liên kết với manh mối này. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về manh mối hợp lệ, có một phần trong sổ quy tắc về manh mối hợp lệ và không hợp lệ.

Các đồng đội khác sau đó sẽ đoán hình ảnh theo các manh mối được đưa ra. Họ có thể đoán số được đưa ra với manh mối cộng với một hoặc cho đến khi họ đoán không chính xác, tùy theo điều kiện nào xảy ra trước. 

Người chơi có thể thảo luận về manh mối một cách công khai, nhưng Spymaster có thể không bao giờ cho bất cứ điều gì khỏi biểu cảm khuôn mặt và có thể không nói gì cả. Câu trả lời là cuối cùng một khi một bức tranh được chạm vào. Khi một hình ảnh được chạm vào và hoàn thiện, Spymaster sẽ bao phủ nó bằng gạch tương ứng theo khóa trả lời. Nếu nhóm đúng rằng đó là gián điệp của họ, họ có thể tiếp tục nếu không đến lượt họ kết thúc.

Spymasters sẽ qua lại đưa ra manh mối cho đồng đội của họ cho đến khi một đội đoán chính xác tất cả các điệp viên của họ hoặc một khi ai đó đã đoán được kẻ ám sát.?

Biến thể

Đối với hai người chơi hoặc trò chơi mà mọi người đều muốn ở trong cùng một đội, sẽ chỉ có một Spymaster. Thiết lập là như nhau, ngoại trừ bây giờ đối thủ của bạn là thời gian. Cùng một quy tắc, Spymaster đưa ra manh mối và dự đoán còn lại. Bây giờ thay vì một đội khác đoán Spymaster sẽ đặt một trong những đội của đội đối thủ ra khỏi mỗi lượt. Trò chơi kết thúc khi bạn đoán kẻ ám sát có nghĩa là bạn thua. Nó kết thúc khi các đội khác đã hết, một mất mát khác. Nếu bạn quản lý để đoán chính xác tất cả các điệp viên của bạn trước đó mặc dù bạn thắng. Bạn có thể xem trong cuốn sách quy tắc cho điểm số của bạn.

Đối với ba người chơi, bạn có thể chơi như trên, hoặc bạn có thể chơi với hai Spymasters. Trong trường hợp này, sẽ có hai Spymasters và một người đoán. Người đoán sẽ đoán cho cả hai đội. Spymaster đầu tiên có tất cả các đặc vụ của họ đoán chiến thắng. 

TRÒ CHƠI KẾT THÚC

Trò chơi có thể kết thúc theo ba cách. Nhóm của bạn sẽ đoán tất cả các điệp viên của họ và giành chiến thắng trong trò chơi, đội khác sẽ như vậy, hoặc ai đó sẽ đoán kẻ ám sát.

Nếu Assassin đoán được trò chơi sẽ tự động kết thúc và nhóm đối lập sẽ thắng theo mặc định.

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Làm thế nào để bạn thiết lập các tên mã: trò chơi bảng hình ảnh?

Sau khi các đội bị trượt và Spymasters được quyết định, hội đồng quản trị được thiết lập. Nó bao gồm 25 thẻ trong lưới 5 × 5.

Điều gì xảy ra khi bạn chọn một người ngoài cuộc vô tội?

Nếu các hợp tác xã hiện trường của bạn chọn một từ là một người ngoài cuộc vô tội của bạn, nhóm của bạn, hãy quay lại để đoán kết thúc ngay lập tức.

Bạn có được phép nói chuyện trong các tên mã: Hình ảnh không?

Các thành viên trong nhóm đoán có thể thảo luận với nhau nhưng Spymaster không được phép nói chuyện.

Các danh từ thích hợp có được phép trong tên mã: Hình ảnh không?

Các danh từ thích hợp được cho phép, nhưng tùy thuộc vào nhóm để quyết định xem các danh từ thích hợp có chứa nhiều từ được phép không. Giống như cái tên, Daniel được phép, nhưng tùy thuộc vào nhóm của bạn nếu bạn cho phép Daniel Radcliffe tính như một manh mối duy nhất.

1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao .1 phiếu bầu, trung bình: 5,00 ngoài 5)
Đang tải...