trò chơi tiến lên miền nam Minnesota huýt sáoMục tiêu của tiếng huýt sáo Minnesota: Là đội đầu tiên kiếm được 13 điểm trở lên

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: 4 người chơi trong quan hệ đối tác

Số lượng thẻ: 52 thẻ

Xếp hạng thẻ: (Thấp) 2 - Ace (cao)

Loại trò chơi: Thủ thuật lấy

SỰ TIẾP KIẾN: Người lớn


Giới thiệu tiếng còi Minnesota

Minnesota Whist là một trò chơi lừa dựa trên đội cho 4 người chơi. Trò chơi được chơi phổ biến ở Minnesota và Nam Dakota, và nó được cho là bảng xếp hạng 5 giải hàng đầu châu âu đã được nhập khẩu cùng với người Na Uy định cư ở hai bang. 

Thẻ & Thỏa thuận

 Minnesota Whist sử dụng một cỗ bài 52. Trò chơi được chơi với bốn người chơi trong các đội của hai. Các đồng đội nên ngồi đối diện nhau ở bàn.

Mỗi người chơi cắt bộ bài để xác định đại lý. Các giao dịch thẻ cao nhất đầu tiên. Đại lý xáo trộn và loại bỏ 13 thẻ cho mỗi người chơi.

Thỏa thuận vượt qua mỗi vòng.  

ĐẤU THẦU

Sau khi mỗi vietnam vs australia mấy giờ người chơi nhận được tay, họ quyết định xem họ có muốn cố gắng nắm bắt hay tránh các thủ thuật cho vòng đấu hay không. Lựa chọn để bắt các thủ thuật được gọi là lớn. Nếu một người chơi muốn Grand, họ chọn một thẻ đen từ tay của họ và đặt nó xuống trước mặt họ.  

Nếu một người chơi muốn tránh các thủ thuật và vượt qua, họ chọn một thẻ đỏ từ tay của họ và đặt nó xuống.

Khi mỗi người chơi đặt một bảng xếp hạng các giải bóng đá thẻ úp xuống trước mặt họ, họ tiết lộ nó một lúc bắt đầu với người chơi còn lại của đại lý. Nếu một thẻ đỏ được bật lên, người chơi sẽ vượt qua và người tiếp theo lật thẻ của họ. Khoảnh khắc một thẻ đen được quay, đấu thầu kết thúc và không ai khác hiển thị thẻ của họ.

Nếu một thẻ đen được hiển thị, bàn tay được gọi là Bàn tay lớnvà nhóm đấu thầu thẻ đen đang cố gắng thực hiện 7 thủ thuật trở lên.

Nếu cả trực tiếp bóng đá số bốn thẻ đều màu đỏ, một Nula tay, mỗi người chơi đang cố gắng nắm bắt 6 thủ thuật hoặc ít hơn.

VỞ KỊCH

Thủ thuật đầu tiên

Cho một Bàn tay lớn, người chơi ngồi bên phải người chơi Granded dẫn đầu thủ thuật đầu tiên. Trong a Tay nula, Người chơi ngồi bên trái của đại lý sẽ dẫn đầu.

Người dẫn đầu thủ thuật chơi bất kỳ thẻ từ tay của họ. Người chơi theo dõi phải phù hợp với bộ đồ nếu họ có thể. Nếu họ không thể làm như vậy, họ sẽ chơi bất kỳ một thẻ nào từ tay họ. Thẻ cao nhất kqbd truc tuyen dem qua trong bộ đồ chính lấy mánh khóe.

Tiếp tục chơi

Người chiến thắng thủ thuật dẫn đầu với một thẻ từ tay của họ. Chơi tiếp tục cho đến khi hoàn thành thủ thuật cuối cùng

Kết thúc trò chơi

Tiếp tục chơi fifaaddict các vòng cho đến khi một đội đạt 13 điểm trở lên.

Ghi điểm

Trong a Nula tay, một đội kiếm được một điểm cho mỗi thủ thuật bị bắt dưới bảy. Ví dụ, nếu nhóm thu được sáu thủ thuật, họ kiếm được 1 điểm. Năm thủ thuật sẽ kiếm được 2 điểm và như vậy.

Trong a Bàn tay lớn, đội mà Granded kiếm được 1 điểm cho mỗi mẹo được ghi lại trên sáu. Ví dụ, nếu họ nắm bắt được 8 thủ thuật, họ kiếm được 2 điểm.

Nếu đội ngũ không nắm bắt được hơn sáu thủ thuật, họ sẽ kiếm được 2 điểm cho mỗi thủ thuật bị bắt trong sáu. Ví dụ, nếu đội ngũ không nắm bắt được chín thủ thuật, họ kiếm được 6 điểm.

Chiến thắng

Đội đầu tiên kiếm được 13 điểm trở lên sẽ thắng trong trò chơi.

Đánh dấu bóng
Bài viết mới nhất của Mark Ball .nhìn thấy tất cả)
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có xếp hạng)
Đang tải...