tro choi cau ca 2 nguoi Đoán trò chơi tốt nghiệpMục tiêu của Guess Who: Mục tiêu của việc đoán xem ai là người chơi đầu tiên đoán người bạn đang mạo danh trong bữa tiệc.  

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: 4 người chơi trở lên 

VẬT LIỆU: Thẻ tên 

Loại trò chơi: Trò chơi đặt câu hỏi của bữa tiệc 

SỰ TIẾP KIẾN:Từ 12 tuổi trở lên 


Tổng quan về đoán xem ai 

Đoán xem ai là trò chơi tiệc tùng sẽ kéo dài cả đêm nếu bạn để nó. Mỗi người chơi có một thẻ tên không phải là riêng của họ trên lưng. Sau đó, họ phải hỏi các câu hỏi điều tra để xác định họ là ai. Điều hấp dẫn là người chơi chỉ được phép đặt câu hỏi có thể được trả lời bằng cách có có, hay không. 

THÀNH LẬP 

Để thiết lập trò chơi, chỉ cần tạo một thẻ tên cho mỗi người đến bữa tiệc. Khi người chơi bước vào bữa tiệc, ai đó sẽ đặt thẻ tên sai trên mỗi người chơi. Trò chơi sau đó đã sẵn sàng để bắt đầu.  

Chơi trò chơi 

Khi người chơi đi bộ quanh bữa tiệc, họ được phép đặt câu hỏi về người mà họ đang mạo danh. Họ chỉ có thể đặt câu hỏi có thể được trả lời bằng các câu hỏi hay không, và họ nên đảm bảo rằng họ không đặt câu hỏi kết thúc mở.  

Không người chơi nên nói với người chơi khác tên của họ. Lần duy nhất người chơi có thể xác nhận hoặc từ chối danh tính là nếu người chơi đoán đúng. Nếu không, nó sẽ chạy trò chơi nếu một người chơi nói với mọi người tên của họ. 

TRÒ CHƠI KẾT THÚC 

Trò chơi đã kết thúc một khi mỗi người chơi đã xác định họ đang mạo danh ai. Người chơi đầu tiên xác định họ đang mạo danh ai, thắng trò chơi. Những người chơi khác sau đó sẽ được đặt theo thứ tự sau.??

Ellie Phillips
Bài viết mới nhất của Ellie Phillips .nhìn thấy tất cả)
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có xếp hạng)
Đang tải...