châu á có mấy đội tham dự world cup 2022 Cầu

Mục tiêu của cầu hợp đồng:  Mục tiêu của trò chơi là ghi điểm bằng cách đưa ra giá thầu, hoặc bằng cách đánh bại các cầu thủ đối phương.Đội có nhiều điểm nhất thắng.

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: 4 người chơi

Số lượng thẻ: Tiêu chuẩn 52 thẻ

Xếp hạng thẻ:  A, K, Q, J, 10, 9, 8, 7, 6, 5, 4, 3, 2, 2,

Xếp hạng phù hợp: Spades (cao), trái tim, kim cương, câu lạc bộ.

Loại trò chơi: Lừa

SỰ TIẾP KIẾN: Người lớn


Làm thế nào để đối phó

Cầu là một trò chơi bài bao gồm 4 người chơi với 2 cặp đối diện. Mỗi người chơi được đề cập bởi một điểm chính của la bàn - Bắc, Đông, Nam và Tây. Bắc và Nam là đồng đội như là Đông và Tây. Các đồng đội ngồi đối diện nhau tại bàn. Mỗi người chơi được xử lý 13 thẻ từ một bộ bài gồm 52 thẻ, được xử lý theo chiều kim đồng hồ, trong đó bàn tay bắt đầu sang bên trái của đại lý, làm cho thỏa thuận như nhau. Người chơi nên sắp xếp thẻ của họ bằng bộ đồ; Spades (cao nhất), trái tim, kim cương và câu lạc bộ (thấp nhất) và cấp bậc; A, K, Q, J, 10, 9, 8, 7, 6, 5, 4, 3, 2. Xin lưu ý, về mặt phù hợp, bảng xếp hạng chỉ có mặt trong đấu thầu, trong đó chơi tất cả các bộ đồ đều bằng nhau.

Làm thế nào để chơi

Mục đích của trò chơi, và phương pháp để giành chiến thắng, là bằng cách thực hiện các thủ thuật chiến thắng. Mỗi người chơi được yêu cầu chơi một thẻ, trong đó thẻ cao nhất, có tính đến phù hợp và xếp hạng, thắng mánh khóe. Vì mỗi người chơi có 13 thẻ, có 13 thủ thuật để giành được trong mỗi giao dịch. Người chơi phải theo cùng một bộ đồ trong trò chơi như ‘dẫn đầu (người chơi đầu tiên) đã chơi. Vì vậy, nếu chì đã đặt một trái tim, và bàn tay của bạn chứa trái tim, bạn phải đặt một trái tim xuống. Tuy nhiên, nếu bạn không có trái tim, bạn có thể chơi bất kỳ bộ đồ nào khác.

Một phương pháp khác để chiến thắng các thủ thuật là chiến thắng với bộ đồ Trump, vì vậy khi bạn không còn thẻ nào trong vụ kiện mà bạn chơi, bạn có thể chơi Trump và giành được thủ thuật. Bộ đồ Trump ‘Trumps tất cả các bộ đồ khác, có nghĩa là nó không thể vượt qua. Ví dụ, nếu các câu lạc bộ là Trumps, ba cầu thủ đặt một trái tim và một người đặt một câu lạc bộ, người đặt một câu lạc bộ có một mẹo. Nếu nhiều người chơi chơi Trump, thì thủ thuật chiến thắng được xác định bởi người chơi có thứ hạng cao nhất.

Một trò chơi cầu được giành chiến thắng bởi đội/cặp đầu tiên để đạt được số điểm từ 100 điểm trở lên cho các hợp đồng thành công. Nói chung, điểm số được giữ trên một mảnh giấy được chia thành hai cột có tựa đề ‘Chúng tôi và và họ, với một đường ngang được đặt giữa trang. Điểm số hợp đồng thành công được viết dưới dòng và được tổng cộng giành chiến thắng trong trò chơi, trong khi tiền thưởng lừa (overtricks) hoặc hình phạt (Undertricks) được viết trên dòng và không tính tổng điểm. 

Làm thế nào để trả giá

Các đại lý phải bắt đầu đấu thầu, chọn đấu thầu hoặc vượt qua. Một giá thầu được tạo thành từ 2 phần, số lượng thủ thuật bạn nghĩ rằng bạn sẽ thực hiện và phù hợp với Trump mà bạn đã làm. Chẳng hạn, 2 thuổng có nghĩa là tôi sẽ thực hiện 8 thủ thuật với các đoạn phim như Trumps (6 thủ thuật đầu tiên được cho là được cấp trong giá thầu, do đó, giá thầu là 2 trung bình 6+2 = 8.) trong khi giá thầu 4 trái tim có nghĩa là bạn nghĩ rằng bạn sẽ thực hiện các thủ thuật 10 (6+4) với trái tim như Trumps. Cuối cùng, 3 không có Trumps có nghĩa là bạn sẽ thực hiện các thủ thuật 9 (6+3) mà không có bộ đồ Trump nào cả. Một khi đại lý đã đấu thầu hoặc vượt qua, người bên trái của anh ấy/cô ấy sau đó có thể trả giá hoặc vượt qua và vân vân. Mỗi người chơi trên bàn đều được quyền đấu thầu lần lượt cho đến khi giá thầu được theo sau bởi 3 đường chuyền; Bàn tay sau đó sẽ được chơi trong bộ đồ được đề cập cuối cùng, hoặc Notrumps, đây được gọi là hợp đồng.

Hai cặp tại bàn sẽ cạnh tranh để xác định hợp đồng. Người trả giá cao nhất sẽ nhận được hợp đồng, ví dụ: Người chơi một giá thầu 2 thuổng, người chơi hai giá thầu 3 trái tim, người chơi ba giá thầu 4 thuổng, và sau đó có 3 đường chuyền. Người chơi ba nhận được hợp đồng với giá thầu cao nhất (4 thuổng). Giá thầu cuối cùng khóa quan hệ đối tác để giành được một số thủ thuật cụ thể. Ví dụ, 4 thuổng bằng 10 thủ thuật (trong số 13) trong đó Spades là thẻ Trump.

Ghi điểm

Mỗi giá thầu phải cao hơn so với trước đây, đây là nơi chúng tôi nhắc nhở bản thân về thứ tự xếp hạng: thuổng (cao nhất), trái tim, kim esport logo maker cương và câu lạc bộ (thấp nhất) và cấp bậc; A, K, Q, J, 10, 9, 8, 7, 6, 5, 4, 3, 2. Spades và Hearts thường được gọi là Majors nơi họ đạt điểm 30 mỗi trò lừa. Mặt khác, kim cương và câu lạc bộ là trẻ vị thành niên, và đạt 20 điểm cho mỗi trò lừa. Notrumps là điểm số cao nhất, mang lại 40 cho thủ thuật đầu tiên và 30 sau đó.

1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao .12 phiếu bầu, trung bình: 3,42 ngoài 5)
Đang tải...