trusted online casino TẮC KÈ HOA Mục tiêu của tắc kè hoa: Mục tiêu của tắc kè hoa là vạch mặt tắc kè hoa mà không đưa ra từ bí mật nào. Nếu người chơi là con tắc kè hoa, thì mục tiêu chơi bài phỏm của họ là pha trộn với những người chơi khác và cố gắng tìm ra từ bí mật.  

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: 3 đến 8 người chơi 

VẬT LIỆU: 1 nhãn dán rõ ràng, 40 thẻ chủ đề, 1 thẻ tùy chỉnh, 1 điểm đánh dấu, 1 mặt 8 mặt, 1 mặt chết, 2 thẻ tắc kè hoa, 14 thẻ mã và bảng hướng dẫn 

Loại trò chơi: Trò chơi thẻ Vai trò ẩn?

SỰ TIẾP KIẾN:Từ 14 tuổi trở lên 


Tổng quan về tắc kè 

Chameleon là một trò chơi khấu trừ vô tội vạ cho cả gia đình! Mỗi vòng bao gồm hai nhiệm vụ khác nhau, tùy thuộc vào vai trò bạn đã chọn để đóng. Nếu bạn vẽ vai trò tắc kè hoa, mục tiêu của bạn là giữ bí mật với những người khác, xác định từ bí mật trước khi bạn được tìm ra. Nếu bạn không phải là con tắc kè hoa, thì bạn phải cố gắng tìm ra con tắc kè hoa mà không đưa ra từ này! Các vai trò được xác định bởi trò chơi, nhưng kết quả được xác định bởi bạn! 

THÀNH LẬP 

Để bắt đầu thiết lập, xáo trộn thẻ tắc kè hoa vào tập hợp thẻ mã. Giải quyết một thẻ cho mỗi người chơi, úp mặt xuống. Đây là những thẻ sẽ quyết định vai trò của mỗi người chơi trong trò chơi. Người chơi trở thành Chameleon cần đảm bảo rằng họ không cho đi rằng họ là con tắc kè hoa.  

Trò chơi đã sẵn sàng để bắt đầu.  

Chơi trò chơi 

Các đại lý sẽ bắt đầu trò chơi bằng cách tiết lộ một thẻ chủ đề cho tất cả người chơi xem. Sau đó, họ sẽ lăn xúc xắc màu xanh và vàng. Các số từ xúc xắc sẽ dẫn tất cả người chơi phối hợp tìm thấy trên các thẻ mã mà họ có. Sau đó, họ có thể sử dụng tọa độ này để tìm một từ bí mật trên thẻ chủ đề của họ. Chameleon phải hòa nhập trong thời gian này và chơi cùng.  

Bắt đầu với các đại lý, tất cả người chơi sau đó sẽ thay đổi để nói một từ được liên kết với từ trên thẻ mã của họ. Khi mọi người đã sẵn sàng, người chơi sẽ di chuyển theo chiều kim đồng hồ xung quanh nhóm nói từ liên quan của họ. Người chơi có thể lặp lại các từ. Chameleon phải chọn một cách khôn ngoan để chúng có vẻ không nghi ngờ.  

Sau khi tất cả các cầu thủ đã tuyên bố lời nói của họ, họ sẽ bắt đầu tranh luận về việc ai là con tắc kè hoa. Các cầu thủ có thể lập luận rằng bất cứ ai là con tắc kè hoa, và khi sẵn sàng, họ sẽ bỏ phiếu bằng cách chỉ vào bất cứ ai họ nghĩ là tắc kè hoa. Bất cứ ai kiếm được nhiều phiếu bầu nhất phải tiết lộ thẻ và danh tính của họ. Nếu người chơi không phải là con tắc kè hoa, thì tắc kè hoa có thể tiếp tục chơi. Nếu đó là tắc kè hoa, thì họ sẽ có một cơ hội để đoán từ trước khi chúng thua.  

Nếu tắc kè hoa đoán từ và vẫn bí mật, họ ghi được hai điểm. Nếu họ bị bắt, thì mọi người khác đều ghi được hai điểm. Nếu họ bị bắt, nhưng họ đoán từ này, thì họ chỉ ghi được một điểm. Các đại lý cho vòng tiếp theo là Chameleon từ vòng hiện tại. Các cầu thủ sẽ xáo trộn các thẻ lại với nhau và đối phó một lần nữa, bắt đầu vòng mới.  

TRÒ CHƠI KẾT THÚC 

Trò chơi kết thúc bất cứ khi nào người chơi thắng năm điểm. Người chơi này quyết tâm là người chiến thắng.  

Ellie Phillips
Bài viết mới nhất của Ellie Phillips .nhìn thấy tất cả)
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có xếp hạng)
Đang tải...