chơi game đổi thưởng Suy nghĩ của tôi về DND unearth arcanaGIỚI THIỆU

Tôi sẽ nói về DND UA, hoặc Dungeon và Dragons đã khai quật Arcana. Nếu bạn là người mới ở đây, tên tôi là Amber và tôi nói về các trò chơi đủ loại, nhưng mục yêu thích của tôi phải là lck lol esports trò chơi nhập vai, cụ thể là DND. 

Một chút nền tảng về tôi. Tôi đã chơi DND trong nhiều năm và đã DMing (làm chủ ngục tối hoặc điều hành trò chơi) trong thời gian dài. Tôi yêu cả trò chơi chơi và chạy, nhưng bxh vl world cup 2022 châu á có một vị trí đặc biệt trong trái tim tôi để tạo ra thế giới cho những người khác chơi. 

Arcana được khai quật là gì

Nếu bạn không quen thuộc với Arcana khai quật, bạn có thể rất bối rối vào thời điểm này, hãy cho phép tôi giải thích. Nếu bạn không quen thuộc với DND, có các lớp (giống như công việc hoặc đặc sản) và các cuộc đua để người chơi sử dụng để tạo nhân vật của họ cho trò chơi. Khi những người tạo ra DND Wizards of the Coast muốn xhbdanh hội thảo và thử nội dung tiềm năng mới đôi khi họ phát hành bản nháp thô của một lớp hoặc chủng tộc mới (và đôi khi những thứ khác) để người chơi sử dụng trong các trò chơi. 

Đây là nơi một số tranh cãi bắt đầu. 

SUY NGHĨ CỦA TÔI

Mỗi lần tôi đưa một người chơi mới vào một chiến dịch, tôi luôn được hỏi vào một lúc nào đó, bạn có cho phép UA không? Câu trả lời là có, tôi làm, ít nhất là hầu hết thời gian. thời gian đá world cup 2022 Quá trình suy nghĩ của tôi là nó có nghĩa là được kiểm tra, vậy tại sao không cho phép nó. Tôi cũng là một kẻ hút cho nội dung mới và thú vị, vì vậy mà không thất bại, tôi sẽ luôn để mọi người, ít nhất, giải thích nó cho tôi. 

Quá trình của tôi rất đơn giản, tôi cho phép một người chơi hỏi tôi và cho tôi xem UA mà họ muốn sử dụng. Tôi hỏi họ tại sao, bởi vì tôi không phải là một fan hâm mộ của Power Gaming, nhưng tôi muốn các cầu thủ của mình hạnh phúc xếp hạng bóng đá nữ sea games 31 và hào hứng với các nhân vật của họ. Tôi chỉ muốn biết một người chơi đến từ đâu. 

Tuy nhiên, sử dụng UA, đặc biệt là trong thế giới homebrewed của tôi đi kèm với một số quy tắc. Tôi yêu cầu họ hoàn toàn hiểu được hạn chế, phán quyết, vv cho tính cách của họ và có thể giải thích bất cứ điều gì tôi có thể không quen thuộc. Tôi là DM cũng giữ quyền từ chối bất cứ lúc nào. Điều này chỉ có nghĩa là nếu chúng tôi đã có một vài phiên và tôi cho rằng UA để làm cho nhân vật của bạn được garena fifa mobile cung cấp quá mức, hoặc không thú vị cho những người chơi còn lại, tôi sẽ khiến bạn thay đổi nhân vật của mình. Cho dù đó là cố gắng làm lại UA để thân thiện hơn với người dùng hay thay đổi nó thành một thứ hoàn toàn khác.

PHẦN KẾT LUẬN

Tôi nghĩ rằng nhiều DM nên cho phép UA trong thế giới của họ. Đó là một cách thú vị và dễ dàng để làm cay mọi thứ trong khi cũng có được những thứ chơi trò chơi có thể được đưa vào những cuốn sách trong tương lai. Mặc dù nó liên quan đến một số quy tắc và quy tắc cơ bản, tôi nghĩ rằng nó rất đáng để nỗ lực. 

Nếu bạn quan tâm đến UA chính thức của DND, hãy xem Wizards of the Coast để biết thêm thông tin. Vui vẻ chơi game!


Nếu bạn thích điều này, bạn nên kiểm tra một shot mới của tôi, ngay bây giờ miễn phí tại đây:

https://7rbe.com/rules/the-curse-of-jade-calet-manor/

Amber Crook