twin nổ hũ Các trò chơi phổ biến từ khắp nơi trên thế giới: PT 3Các trò chơi phổ biến từ khắp nơi trên thế giới PT.3 - Tổng quan

Điều này trận đá bóng của việt nam đã nhanh chóng trở thành bộ truyện yêu thích của tôi để viết. Tôi không chỉ mang đến cho bạn các trò chơi đa dạng và vui nhộn từ khắp nơi trên thế giới, mà trong hầu hết các trường hợp, tôi có thể học hỏi và trải nghiệm một trò chơi mới cho chính mình. Tôi là một người yêu thích văn hóa và sự đa dạng, vì vậy việc nhìn thấy tất cả những trò chơi mới đối với tôi là một điều trị như vậy hàng tháng. Nếu bạn thiên đường đọc các bài tường thuật bóng đá việt nam hôm nay viết trước, hãy xem chúng nơi đây.

Trong phần này, chúng tôi có các trò chơi từ Iceland và Nga, theo ý kiến ??của tôi. Trò chơi từ Iceland được gọi là Trjamann và dịch một cách lỏng lẻo sang Tree Tree Man. Nó có một biến thể trong trò chơi bài Manni cũng có nguồn gốc từ Iceland.

Trò chơi khác mà tôi có cho bạn hôm nay là Durak, được cho là trò chơi bài phổ biến nhất ở Nga. Từ Durak dịch là Fool Fool, trong trường hợp của trò chơi này là người thua cuộc. Không ai nói chúng tôi phải là môn thể thao tốt, tất cả các trò chơi tình yêu và thẻ công bằng, phải không?

NƯỚC ICELAND

Trjamann là một biến thể của Manni, một trò chơi khác của Iceland. Trong Trjamann, ba người chơi được xử lý 16 thẻ mỗi và mục tiêu là giành được hoặc thua các thủ thuật dựa trên các cược và hợp đồng được thực hiện trước trận đấu. Nghe có vẻ khó hiểu? Hãy để tôi giải thích.

 Trong Trjamann thay vì bộ đồ Trump thực hiện một vòng quay như ở Manni thông thường, Trump được xác định bởi một người tuyên bố, người là người chơi còn lại của đại lý. Người khai báo bắt đầu vòng bằng cách quyết định một trong bốn hợp đồng khác nhau mà vòng này sẽ được chơi theo. Trong suốt trò chơi, bao gồm 12 vòng, mỗi người chơi sẽ phải chọn từng hợp đồng.

Các hợp đồng bao gồm những điều sau đây. Có hợp đồng Nullo, trong đó người chơi đang cố gắng không giành được thủ thuật nào cả, và không có vụ kiện Trump. Ngoài ra còn có hợp đồng lớn có nghĩa là không có bộ đồ Trump, nhưng người chơi hiện đang cố gắng giành chiến thắng. Trong hợp đồng thu hút, người chơi cố gắng chiến thắng các thủ thuật và bộ đồ Trump là thuổng. Trong hợp đồng cuối cùng được gọi là người khác, người tuyên bố có thể chọn một bộ đồ để trở thành Trump, nhưng nó đã tùy thuộc vào người chơi để quyết định trước trận đấu nếu Spades có thể được chọn. Ở những người khác, mục tiêu vẫn là để giành chiến thắng.

Theo hợp đồng được gọi là Người khai báo có thể trao đổi thẻ với "Manni", chỉ là bốn Thẻ còn sót lại từ thỏa thuận. Sau đó, vòng được chơi theo hợp đồng được thực hiện. Tất cả trong một trò chơi rất thú vị và nếu bạn đã biết cách chơi Manni, không phức tạp hơn nhiều.

NGA

Ở Nga, Durak có lẽ là trò chơi bài phổ biến nhất, và thật dễ dàng để biết lý do tại sao nó lại là một trò chơi thực sự thú vị và tinh thần. Trong Durak có thể có 2, 4 hoặc 6 người chơi chơi riêng lẻ trong hai người chơi hoặc ở trong các đội thậm chí trong các trò chơi với nhiều hơn.

Durak là một trò chơi khá phức tạp nhưng để cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan về nó, Durak là một trò chơi chiến lược liên quan đến các trận đấu, nơi có một người chơi tấn công, người có thể được hỗ trợ bởi những người chơi khác và một hậu vệ, người đang ở một mình. Mục tiêu của trò chơi là giành chiến thắng các cuộc tấn công để hậu vệ phải nhận thẻ. Cuối cùng, người chơi đang cố gắng không trở thành người cuối cùng cầm thẻ vì người này là Durak.

Không có người chiến thắng chỉ người thua cuộc và cá nhân hoặc đội có thẻ còn lại thường được tạo ra để làm điều gì đó đáng xấu hổ như bò dưới bàn và tạo ra âm thanh động vật. Cũng có truyền thống bị chế giễu bởi đội chiến thắng, nhưng tất nhiên, tất cả đều vui vẻ.

PHẦN KẾT LUẬN

Theo tôi, một số trò chơi đáng kinh ngạc. Nếu bạn muốn tôi viết thêm một số hướng dẫn chuyên sâu cho bất kỳ trò chơi nào tôi đăng, chỉ cần cho tôi biết. Đó là một niềm vui tuyệt đối khi đọc và tìm hiểu về tất cả các trò chơi khác nhau này và hai trò chơi này cũng không ngoại lệ.