typhu 88 download Barbu


Mục tiêu của Barbu: Sau 28 tay, có điểm số cao nhất.

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: 4 người chơi

Số lượng thẻ: Sàn thẻ tiêu chuẩn 52

Xếp hạng thẻ: A (cao), K, Q, J, 10, 9, 8, 7, 6, 5, 4, 3, 2, 2,

Loại trò chơi: Lừa

SỰ TIẾP KIẾN: Mọi lứa tuổi


Giới thiệu về Barbu

Barbu là một lừa Trò chơi bài có một lượng kỹ năng đáng kể.Trò chơi tương tự như Trái tim, trong đó bốn người chơi thay phiên nhau trong suốt trò chơi dẫn đầu 7 hợp đồng hoặc trò chơi phụ riêng biệt. Trò chơi có nguồn gốc từ đầu thế kỷ 20 của Pháp, nơi nó vô cùng phổ biến đối với các sinh viên đại học. Sau đó, trò chơi đã đạt đến sự nổi bật với người chơi Bridge Bridge vào những năm 1960. Phiên bản gốc được chơi với bộ bài 32 thẻ bị tước. Tuy nhiên, hiện đại nó được chơi với bộ bài 52 thẻ tiêu chuẩn.

Le Barbu (L hèHomme Barbu) Nghĩa đen là dịch sang bộ râu (người đàn ông). Bản thân Barb là một tài liệu tham khảo cho Vua trái tim, người thường được miêu tả là một vị vua có râu tự đâm mình qua đầu. Thẻ này có một ý nghĩa đặc biệt trong trò chơi vì đây là một trong bảy hợp đồng trong trò chơi.

Trong trò chơi, mỗi người chơi chơi từng một trong bảy hợp đồng một lần, vì vậy có tổng cộng 28 bàn tay chơi cùng nhau.

THỎA THUẬN

Trò chơi bắt đầu, không phải với việc chọn một đại lý, mà là một người khai báo. Ngẫu nhiên chọn một người chơi để đóng vai trò là người khai báo cho 7 tay đầu tiên. Người chơi ở bên phải của người tuyên bố đóng vai trò là đại lý và người chơi đối diện với người khai báo cắt giảm. Khi công cụ khai báo đã hoàn thành 7 hợp đồng, người chơi ở bên trái của người tuyên bố đóng vai trò là người khai báo mới cho 7 hợp đồng tiếp theo, v.v. Điều này tiếp tục cho đến khi mỗi người chơi hoàn thành bảy hợp đồng.

Trong một hợp đồng, mỗi người chơi là người chơi cho chính họ. Trong khi người tuyên bố chọn hợp đồng, không có lý do gì để người chơi khác hợp tác. Tuy nhiên, có những quy tắc về tăng gấp đôi, được thảo luận sau đây.

Bảy hợp đồng

Trong số 7 hợp đồng, có 5 hợp đồng tiêu cực và hai hợp đồng tích cực.

Hợp đồng tiêu cực

Không có Trumps trong các hợp đồng tiêu cực. Người khai báo dẫn đầu trong thủ thuật đầu tiên và người chơi phải làm theo nếu họ có thể. Nếu người chơi không thể theo dõi, họ có thể chơi bất kỳ thẻ nào trong tay. Người chiến thắng trong thủ thuật (người chơi của thẻ xếp hạng cao nhất trong bộ đồ hàng đầu) dẫn đầu trong thủ thuật tiếp theo. Một số hợp đồng hạn chế thẻ nào có thể được dẫn dắt, chúng là:

 • Không bịp bợm. Hợp đồng để mất. Người chơi giành được thủ thuật lịch đá world cup 2018 việt nam ghi điểm -2 điểm. Tổng số điểm sau đó là -26.
 • Không có nữ hoàng. Nếu một trò lừa được chiến thắng với một nữ hoàng hoặc người chiến thắng sẽ có một nữ hoàng, thì người chiến thắng trong số điểm đánh lừa -6 điểm. Tổng số điểm là -24. Khi một nữ hoàng được chơi, nó vẫn phải đối mặt trước người chơi đã giành được thủ thuật để các nữ hoàng có thể được tính đến. Khi nữ hoàng thứ tư gh dota 2 được chơi, vở kịch kết thúc một khi thủ thuật đó đã được hoàn thành.
 • Không có hai cuối cùng. Điểm thứ hai đến cuối cùng điểm số -10 cho người chơi thắng nó. Điểm lừa cuối cùng -20 cho người chơi chiến thắng nó. Tổng số điểm là -30.
 • Không có trái tim. Mỗi thẻ từ bộ đồ của Hearts điểm -2 điểm cho người chơi chiến thắng mánh khóe. Tuy nhiên, Ace of Hearts điểm -6. Tổng số điểm cho hợp đồng là -30. Người chơi không được việt nam đá mấy giờ phép dẫn dắt với trái tim trừ khi đó là tất cả những gì họ có trong tay. Giống như các nữ hoàng, Hearts đã giành được thông qua các thủ thuật phải ở lại trước người chơi đã đưa họ để họ có thể được tính toán và ghi bàn đúng cách.
 • Không có Vua của trái tim (Barbu). Người chơi giành chiến thắng với King of Hearts trong một cú đánh lừa -20 điểm. Tổng số điểm là -20. Không bao giờ được phép dẫn đầu với thẻ này trừ khi đó là thẻ duy nhất kết quả bốc thăm vòng loại world cup trong tay.

Hợp đồng tư thế

 • Trumps. Người tuyên bố chịu trách nhiệm thông báo vụ kiện Trump và sau đó dẫn đầu trong thủ thuật đầu tiên. Nếu có thể, người chơi phải làm theo. Các thủ thuật được giành chiến thắng bằng cách chơi thẻ Trump xếp hạng cao nhất, tuy nhiên, nếu không có Trumps được chơi, thẻ xếp hạng cao nhất sau đó phù hợp với thủ thuật. Nếu bạn không thể làm theo, hoặc chơi thẻ Trump, bạn có thể chơi bất kỳ thẻ nào trong tay. Người chiến thắng trong số điểm đánh lừa +5 điểm và dẫn đầu trong trận kqbd vòng loại world cup châu á tiếp theo. Tổng số điểm là +65 điểm.
 • Domino hoặc Fantan. Người khai báo chọn thứ hạng bắt đầu. Ví dụ, nếu thứ hạng là 6, họ nói, Hồi Dominoes từ sáu người. Mục tiêu là chơi tất cả các thẻ mua cầu thủ fo4 trong tay trước những người chơi khác. Mỗi người chơi, đến lượt họ, chơi một thẻ duy nhất lên bàn. Các thẻ phải đi theo thứ tự tuần tự. Vì vậy, nếu bắt đầu với 6, người chơi không thể chơi 8 cho đến khi 7 được chơi. Nếu một người chơi không thể chơi thẻ trong lượt của họ, họ cho biết việc vượt qua bằng cách gõ vào bàn và chơi di chuyển. Các thẻ phải tạo thành 4 cột, với su kien fifa online 4 thẻ bắt đầu ở trung tâm và di chuyển ra ngoài (lên đến A và xuống đến 2). Xếp hạng thẻ bình thường áp dụng.

Sự nhân đôi

Một đôi là gì? Một cú đúp là một cược phụ giữa hai người chơi sẽ chơi tốt hơn người khác. Nếu bạn mong đợi điểm tốt hơn một người chơi khác, hãy nhân đôi chúng.

Khi một hợp đồng đã được tuyên bố, official supporters club of chelsea in vietnam mỗi người chơi có cơ hội nhân đôi. Người chơi có thể nhân đôi tất cả, một số, hoặc không ai trong số những người chơi khác. Nhưng, người tuyên bố chỉ có thể nhân đôi những người chơi đã nhân đôi chúng.

Trong bảy tay, mỗi người chơi phải nhân đôi người khai báo ít nhất hai lần.

Người chơi chỉ có thể nhân đôi ty le cuoc bong da người khai báo trong các hợp đồng tư thế, không phải người chơi khác.

Nếu bạn muốn nhân đôi một người chơi đã nhân đôi bạn, hãy cho biết điều này bằng cách nói, Red Red double.

Ghi điểm

Nhân đôi được biểu thị trên bảng điểm khi chúng xảy ra. Nhân đôi của người khai báo được khoanh tròn để làm cho chúng rõ ràng hơn, điều này đảm bảo mỗi người chơi nhân đôi người khai báo hai lần.

Sau khi mỗi bàn tay kết thúc, nó được ghi điểm. Điểm cả hai đã thắng và bị mất bởi người chơi được đánh dấu trên bảng điểm. Các nhân đôi được tính toán trên cơ sở từng cặp.

 • Nếu không có hai người chơi nhân đôi người khác, không có đặt cược nào được đặt và không có khoản thanh toán nào xảy ra.
 • Nếu chỉ có một cặp người chơi tăng gấp đôi, sự khác biệt về điểm số của họ được xác định. Sự khác biệt được thêm vào người chơi với điểm số cao hơn và trừ đi từ người chơi có điểm thấp hơn.
 • Nếu một cặp người chơi nhân đôi nhau, sự khác biệt giữa điểm số của họ được nhân đôi và đối xử giống nhau (thêm vào người chơi với điểm số tốt hơn, trừ đi từ người chơi có điểm thấp hơn.)

Vào cuối 28 tay, người chơi có điểm giá trị cao nhất là người chiến thắng.

1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có xếp hạng)
Đang tải...

Để xì tố lại một bình luận