typhu 88 nhacai88 Khủng hoảng bảo tồnMục tiêu của cuộc khủng hoảng bảo tồn: Để xây dựng lại khu bảo tồn động vật hoang dã và tăng dân số động vật hoang dã phỏm tá bongdatv la miễn phí bên trong. 

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI:2 đến 4 người chơi 

CÁC THÀNH PHẦN: Một bảng trò chơi, 4 bảng người chơi, 120 mã thông báo màu đen, 25 thẻ sự kiện, 15 thẻ họp cộng đồng và nhân viên, 10 thẻ hối lộ, 4 mảnh người chơi bằng gỗ, tiền giấy và một cuốn sách quy tắc. 

Loại trò chơi: Trò chơi bảng giáo dục?

SỰ TIẾP KIẾN:Từ 7 tuổi trở lên 


Tổng quan về khủng hoảng bảo tồn 

Người b52win chơi điều hướng theo cách của họ xung quanh bảng chính, đưa ra các lựa chọn sáng suốt về những quyết định nào để đưa ra để bảo tồn dự trữ của họ và phát triển quần thể động vật hoang dã của họ. 

THÀNH LẬP 

Đặt bảng chính ở trung tâm của khu vực chơi và đặt các mảnh người chơi bằng gỗ ở phần đầu (HQ). 

Người chơi chọn con vật nào để cứu và nhặt bảng chơi game đổi the cào điện thoại người chơi dự trữ động vật hoang dã. 

Xáo trộn từng bộ bài khác nhau và đặt trên không gian được chỉ định trên bảng trò chơi. 

Tìm thẻ được ngăn chặn khủng hoảng trong thẻ sự kiện và trượt nó ở một nơi nào đó trong quý dưới của thẻ. 

Thỏa thuận cho mỗi người chơi 100.000 đô la tài trợ cho nhà tài trợ và thêm 25.000 đô la làm quỹ khủng hoảng để bắt đầu. 

Chơi trò chơi 

Người chơi với con vật có tên là thứ tự thứ tự bắt đầu trước. 

Các cầu thủ lần lượt di chuyển theo chiều kim đồng hồ. 

Người chơi bắt đầu từ trụ sở, theo những mũi tên trên đường cho bất kỳ tuyến đường nào họ chọn. 

Người chơi phải dừng lại ở các địa điểm (có thể là màu cam hoặc đen) mà họ đi qua các tuyến đường của họ và tuân theo các hướng dẫn được đưa ra. Chỉ có một người chơi có thể ở một vị trí màu cam mỗi lần nhưng bất kỳ số lượng người chơi nào cũng có thể ở trên màu đen. 

Các địa điểm màu cam cho bạn cơ hội mua một cái gì đó để tăng cường dự trữ của bạn để tăng dân số động vật hoang dã hoặc mang lại lợi ích cho người dân địa phương trong khu bảo tồn của bạn. 

Mỗi vật phẩm được mua trên một vị trí màu cam xây dựng quần thể động vật hoang dã của bạn bởi năm con vật. 

Người chơi có thể quyết định mua một mặt hàng trên một vị trí màu cam nhiều lần ngoại trừ khi đặt giới hạn. 

Các vị trí màu đen hướng dẫn hướng dẫn. Người chơi phải chọn thẻ có liên quan và làm như họ đã nói. 

Một người chơi lượt kết thúc khi họ hạ cánh trên bất kỳ địa điểm nào và làm theo hướng dẫn sau đó người chơi tiếp theo đã đi. 

Ở lượt tiếp theo, người chơi di chuyển đến một vị trí khác dọc theo tuyến đường của họ. Họ không thể lặp lại hành động tương tự đã kết thúc lượt trước của họ. 

Mỗi hành động được thực hiện được phản ánh trên các bảng người chơi động vật hoang dã cá nhân bằng cách đặt các mã thông báo màu đen nhỏ trên các biểu tượng có liên quan mô tả hành động được thực hiện. 

Nếu một người chơi hạ cánh trên bất kỳ địa điểm họp nào của cộng đồng và nhân viên, họ chọn một thẻ, hãy đọc to hướng dẫn để nghe của những người chơi khác và sau đó làm những gì nó nói. 

Nếu thẻ cho phép người chơi tiếp tục, anh ta chuyển sang vị trí màu cam tiếp theo trên bảng dọc theo tuyến đường của mình. Nếu không, họ vẫn ở vị trí màu đen cho đến lượt tiếp theo của họ. 

 Nếu một người chơi hạ cánh trên trạm kiểm soát Poachers, họ phải thực hiện một trong hai lựa chọn. 

 • Họ hoặc trả hối lộ 10.000 đô la và nhận thẻ hối lộ để tiếp tục lượt của họ quanh bảng 

Hoặc 

 • Họ từ chối trả tiền hối lộ và kết thúc lượt hiện tại của họ và mất đi tiếp theo. 

Nếu họ chọn thanh toán và chọn thẻ hối lộ, họ không được nhìn vào nó cho đến khi họ đến HQ. 

Ghi điểm 

Khi người chơi điều hướng trở lại HQ, sáu tùy chọn có sẵn, tùy thuộc vào áp dụng cho họ. 

 • Nếu một người chơi đã trả tiền hối lộ, họ đọc to thẻ hối lộ và làm như nó nói. 
 • Họ lấy một thẻ sự kiện và đọc to nó vì nó ảnh hưởng đến tất cả người chơi. Tất cả người chơi làm như nó nói sau đó đặt nó úp mặt trên đống bỏ. Nếu chỉ có hai người chơi, mỗi người chơi chọn hai thẻ sự kiện. 
 • Người chơi có thể nộp đơn xin tài trợ nếu họ đã cạn kiệt quỹ tài trợ ban đầu của họ. Nếu họ trú ẩn, họ sẽ mất bất kỳ khoản tài trợ bổ sung nào. 
 • Nếu họ đủ điều kiện nhận thu nhập du lịch, nó được tính toán và trả cho họ. Đủ điều kiện phụ thuộc vào các hành động được thực hiện khi di chuyển xung quanh bảng. 
 • Nếu người chơi thuê nhân viên để làm việc cho họ, họ sẽ cần phải trả tiền cho họ từ quỹ tài trợ của họ. Nếu họ không có bất kỳ khoản tiền nào để trả, người chơi mất nhân viên mà họ không đủ khả năng và phải điều chỉnh mã thông báo của họ cho phù hợp. 
 • Theo tiêu chuẩn về việc tiếp cận HQ, người chơi nhận được năm động vật hoang dã và điều này phải được phản ánh trên bảng động vật hoang dã của người chơi của họ bởi các mã thông báo màu đen. Họ cũng nhận thêm năm động vật hoang dã cho bất kỳ bác sĩ thú y nào họ thuê hoặc môi trường sống mà họ đã phục hồi. Điều này cũng phải được phản ánh trên bảng người chơi của họ. 

TRÒ CHƠI KẾT THÚC 

Trò chơi kết thúc một khi thẻ ‘Crisis Contreded được chọn bởi bất kỳ người chơi nào và đọc to. Người chơi có số lượng động vật hoang dã cao nhất là người chiến thắng. 

Bassey Onwuanaku
Bài viết mới nhất của Bassey Onwuanaku .nhìn thấy tất cả)
  1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có xếp hạng)
  Đang tải...