uno 2 người Kinh điển so với thời đại mới


Kinh điển so với thời đại mới |Điều gì tốt hơn?

Là một người yêu thích trò chơi trên bàn và người đam mê mở, tôi thường được hỏi tôi thích cái nào hơn trong thế giới trò chơi bảng, kinh điển hoặc các trò chơi phong cách mới.Tôi đấu tranh để trả lời điều này bởi vì mỗi người giữ một vị trí đặc biệt trong trái tim tôi.Nếu đó là những tác phẩm kinh điển, tôi sẽ không bao giờ tìm thấy tình yêu của mình với các trò chơi trên bảng, nhưng mặt khác, tôi không biết liệu tôi có còn hoạt động trong cộng đồng nếu không phải là trò chơi phong cách mới.

Tuy nhiên, tôi thấy hầu hết mọi người đều có ý kiến ??mạnh mẽ về điều đó tốt hơn, và chấp nhận như tôi, tôi thấy khó hiểu tại sao tôi phải chọn. Vì vậy, tôi đã quyết định làm bài viết này để làm nổi bật những điều tuyệt vời về cả hai, để mọi người có thể bắt đầu hiểu lý do tại sao nó không phải là một bên của hàng rào hay bên kia. Tôi hy vọng rằng chúng ta có thể thưởng thức và chơi tất cả các trò chơi như nhau.

Các tác phẩm kinh điển

Hãy bắt đầu với các tác phẩm kinh điển; Có vẻ như một số người có xu hướng quên đi nền tảng mà tất cả các trò chơi đôi khi được dựa trên. Họ bắt đầu một cuộc cách mạng cho một thời đại giải trí mới, vẫn còn sống ngày hôm nay. Không có họ, sẽ không có bất kỳ trò chơi mới nào chúng tôi yêu thích rất nhiều.

Các tác phẩm kinh điển giữ một vị trí đặc biệt trong ký ức của tôi và tôi chắc chắn rất nhiều người khác. Những khoảnh khắc tuyệt vời của niềm vui gia đình, nơi chúng tôi chia sẻ một trải nghiệm cùng nhau. Đó là phần hay nhất về các trò chơi trên bảng cổ điển, cảm giác hoài cổ và những đoạn của những niềm vui trong quá khứ.

THỜI ĐẠI MỚI

Các trò chơi thời đại mới có một cái gì đó khác dành cho họ. Họ giữ sự phấn khích và tự hỏi và một cảm giác liên tục, về những gì xảy ra tiếp theo? Bạn không bao giờ phải lo lắng về việc buồn chán hoặc mệt mỏi với các trò chơi trên bàn, bởi vì luôn có hàng triệu người khác để thử!

Trò chơi mới là cách chúng ta giữ cho cộng đồng sống. Cho dù bạn yêu thích kinh điển đến mức nào, bạn cũng có thể phủ nhận rằng nếu không có trải nghiệm trò chơi mới, các trò chơi trên bảng sẽ không bao giờ đi xa đến thế. Họ giữ những người chơi lâu năm trở lại nhiều lần trong khi đưa những người mới đến cộng đồng.

LỜI PHÁN QUYẾT

Tuy nhiên, bạn quay nó, bạn có thể tranh chấp thực tế rằng phải mất cả mới và cũ để giữ cho cộng đồng chơi game tiếp tục. Các tác phẩm kinh điển nắm giữ những ký ức về năm nay và những gì đã tạo nên nền tảng cho các trò chơi mà chúng ta yêu thích ngày nay, trong khi các trò chơi mới thúc đẩy tương lai và truyền cảm hứng cho ngày càng nhiều người tham gia vào vùng đất thần tiên này.

Cho dù bạn nghĩ rằng thế hệ trò chơi cũ hơn là tốt hơn, hoặc bạn yêu thích sự khám phá và sự phấn khích của thế hệ trò chơi mới, tất cả chúng ta đều có thể thừa nhận rằng các trò chơi đã cải thiện cuộc sống của chúng ta. Trò chơi mang mọi người từ mọi tầng lớp cùng nhau và tạo ra một không gian để thư giãn, giải nén và rất nhiều niềm vui! Vì vậy, cho dù bạn có đồng ý với lập trường của tôi hay không, tất cả chúng ta đều có thể tìm thấy điểm chung trong tình yêu của chúng ta đối với các trò chơi, cho dù họ đã già, mới, hoặc bất cứ điều gì đến trong tương lai.

Để lại một bình luận