video online Nhật Bản 51Đối tượng của Nhật Bản 51: Đối tượng của Nhật Bản 51 là đạt được số điểm cao nhất so với những người chơi khác. 

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: 3 hoặc 4 người chơi

VẬT LIỆU: Một sàn 52 thẻ chat roulette tiêu chuẩn và bề mặt phẳng.

Loại trò chơi: sự kiện fifa mobileTrò chơi thẻ nhóm thương mại

SỰ TIẾP KIẾN: Mọi lứa tuổi


Tổng quan về Nhật Bản 51

Nhật Bản 51 là một trò chơi thẻ nhóm thương mại cho 3 hoặc 4 người chơi.Có thể 2 đến 5 người chơi chơi, mặc dù không lý tưởng.Mục tiêu của trò chơi là có bàn tay có điểm số cao nhất mà cuối trò chơi.Người chơi đạt được điều này bằng cách cố gắng thu thập các thẻ có giá trị cao nhất có thể của cùng fifa mobile 20 một bộ đồ. 

Không giống như các trò chơi khác, không có nhiều vòng, cũng không có giới hạn trong một trò chơi ngắn hoặc ngắn. Nó hoàn toàn phụ thuộc vào người chơi.

THÀNH LẬP 

Một đại lý ngẫu nhiên được chọn và xáo trộn bộ bài. Họ sẽ giải quyết mỗi người chơi một bàn tay 5 thẻ và xử lý 5 thẻ FaceUp vào bố cục loại bỏ. Thẻ được xử lý theo chiều kim đồng hồ cho mỗi người chơi bắt đầu từ viet nam vòng loại wc 2022 người chơi đến đại lý bên trái. Các thẻ còn lại tạo thành một kho dự trữ. 

Xếp hạng thẻ và giá trị

Bảng xếp hạng không quan trọng trong trò chơi này, nhưng phù hợp. Để ghi điểm, họ phải có cùng một bộ đồ. Thẻ có giá trị liên quan đến chúng. Thẻ số có giá trị in của chúng liên quan đến chúng. Thẻ mặt như Jacks, Nữ hoàng và Kings có giá trị 10 và ACE có giá trị 11. 

Chơi trò chơi

Người chơi đến đại lý bên trái keo nha cai 1 bắt đầu trò chơi. Đối với vòng đầu tiên xung quanh bàn, tất cả người chơi thực hiện cùng một hành động trong lượt của họ. Người chơi sẽ nhận một thẻ từ năm thẻ Faceup và loại bỏ một thẻ khác từ bàn tay còn lại của họ. Chơi theo chiều kim đồng hồ xung quanh bàn.

Sau khi tất cả người chơi hoàn thành hành động này và nó lại lần lượt chơi đầu tiên, người chơi sẽ có tùy chọn thứ hai cho lượt của họ. Những người chơi muốn tile 88 không lấy từ 5 thẻ úp mặt thay vào đó có thể xóa các thẻ FaceUp, đặt chúng sang một bên để bị xáo trộn sau khi hết cổ phiếu. Sau đó, 5 thẻ mới được tiết lộ đối mặt với bàn. Hành động này chỉ có thể được thực hiện sau khi lượt để người chơi phải lấy thẻ từ 5 thẻ mới, như được mô tả ở trên. 

Vào cuối lượt của họ, một người chơi có thể la hét dừng lại. Người chơi chỉ muốn làm điều này nếu họ tin rằng họ có bàn tay specter dota 2 tốt nhất. Người chơi khác có một lượt cuối cùng trước khi bắt đầu ghi bàn.

Ghi điểm

Để ghi một bàn tay, tất cả các thẻ của cùng một bộ đồ có giá trị của chúng được tổng hợp. Bất kỳ thẻ nào của các bộ đồ khác đều có giá trị của chúng bị trừ khỏi số tiền này. Có thể có một điểm âm.

TRÒ CHƠI KẾT THÚC

Điểm số được so sánh và người chơi có điểm cao nhất chiến thắng trong trò chơi. Trong trường hợp cà vạt, nếu người chơi hét lên có liên quan đến người chơi khác lịch bóng đá việt nam world cup 2021 hôm nay sẽ thắng. Nếu hai người không dừng người chơi bị trói thì cả hai người chơi đều thắng. 

Amber Crook
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có xếp hạng)
Đang tải...