vinagames online games Ruột

Mục tiêu của ruột: Để giành được nồi bằng cách có bàn tay tốt nhất của thẻ.

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: 5-10 người chơi

Số lượng thẻ: Tiêu chuẩn 52 thẻ

Xếp hạng thẻ: A, K, Q, J, 10, 9, 8, 7, 6, 5, 4, 3, 2, 2,

THỎA THUẬN: Bắt đầu từ người chơi ở bên trái của đại lý, mỗi người chơi bị xử lý 2 (hoặc 3) thẻ úp xuống.

Loại trò chơi: Sòng bạc/cờ bạc

SỰ TIẾP KIẾN: Người lớn


Cách chơi ruột

Ruột có thể được chơi với hai hoặc ba thẻ. Các quy tắc vẫn giữ nguyên, chỉ có nhiều kết hợp tay với ba thẻ. Xếp hạng của tay trong ba ruột là (từ cao đến thấp): thẳng, ba loại, thẳng, tuôn ra, cặp, thẻ cao. Trong ruột hai thẻ, người chơi có cặp cao nhất hoặc, nếu không có cặp, thẻ đơn cao nhất sẽ thắng.

Sau khi người chơi trả tiền, mỗi người nhận được hai hoặc ba thẻ. Sau khi nhìn vào thẻ của họ, một người chơi quyết định họ ở trong hay ngoài, bắt đầu sang bên trái của đại lý. Những người chơi đang ở có thể giữ một con chip trong nắm tay của họ, và những người chơi ra ngoài sẽ có một bàn tay trắng. Các đại lý sẽ yêu cầu mọi người mở tay và tiết lộ tình trạng của họ trong trò chơi.

Trận đấu

Những người chơi ở lại đi đến Showdown. Chiếc nồi đi đến người chơi với bàn tay cao nhất. Nếu có một sự ràng buộc trong hai ruột, người chơi có thẻ/cặp được xếp hạng cao nhất sẽ thắng.

Những người chơi tuyên bố trên mạng nhưng không có bàn tay cao nhất, mỗi người đặt một lượng bằng với toàn bộ nồi. Điều này tạo thành chậu cho tay tiếp theo. Các chip dư thừa được đặt trong dự trữ nếu nồi vượt quá giá trị đã thỏa thuận.

Nếu chỉ có một người chơi nói rằng trong Inter và tất cả những người khác đã lùi lại, người chơi đó sẽ nhận được toàn bộ nồi.

Biến thể

Tuyên bố đồng thời

Trong biến thể này, tất cả người chơi quyết định xem họ ở trong hay ngoài cùng một lúc. Người chơi thường sẽ giữ các thẻ của họ úp mặt trên bàn, đại lý sẽ gọi là 1-2-3 thả !, và người chơi thả thẻ của họ xuống bàn nếu họ ra ngoài.

Điều này có nhược điểm, chẳng hạn như thả muộn. Người chơi có thể cố gắng trì hoãn sự sụt giảm của họ để đánh giá những gì người chơi khác vẫn còn, nếu có. Do đó, sử dụng chip là phương pháp khai báo ưa thích.

Nếu tất cả người chơi tuyên bố cái nồi vẫn còn cho tay tiếp theo. Người chơi có thể được yêu cầu đặt một ante khác vào nồi. Một biến thể thú vị là quy tắc wimp, trong đó người có bàn tay cao nhất tuyên bố phải trả tiền cho tất cả những người chơi khác.

Người thua cuộc đơn lẻ

Trong các trò chơi mà nhiều người chơi ở lại, chỉ người chơi có bàn tay tồi tệ nhất được yêu cầu để phù hợp với nồi. Người chơi buộc cho bàn tay tồi tệ nhất phải phù hợp với nồi. Người chơi phải trả một ante cho mỗi bàn tay, chỉ những người chơi phù hợp với nồi không trả tiền ante (chỉ trên bàn tay sau đó).

Kitty/Ghost

Nếu người chơi không hài lòng với khả năng của người chơi để giành chiến thắng vì tất cả những người khác đã bỏ rơi, họ có thể thêm một tay của Kitty Kitty hay Ghost Ghost. Bàn tay này được xử lý để không ai tiếp xúc tại Showdown. Để giành được nồi, người chơi phải đánh bại Kitty hoặc Ghost Bàn tay cũng như tất cả những người chơi khác.

Biến thể này loại bỏ việc vô tội vạ khỏi trò chơi, làm cho nó bớt chiến thuật và đôi khi ít thú vị hơn.

 

NGƯỜI GIỚI THIỆU:

https://www.pagat.com/poker/variants/guts.html

https://7rbe.com/games/guts-poker/

 

 

 

1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có xếp hạng)
Đang tải...

Để lại một bình luận