quay màn hình pc

vip888 đánh bài đổi thưởng Ronda


Mục tiêu của Ronda: Chụp thẻ với thẻ phù hợp trong tay.

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: 2 hoặc 4 người chơi

Số lượng thẻ: 40 thẻ Tây Ban Nha

Xếp hạng thẻ: 1 (thấp), 2, 3, 4, 5, 6, 7, 10, 11, 12, 12,

Loại trò chơi: Đánh bắt cá

SỰ TIẾP KIẾN: Mọi lứa tuổi


Giới thiệu về Ronda

Ronda là một trò chơi phổ biến ở Morocco, nhưng không chỉ là Rabat và Stractionh, mà trên khắp đất nước cực kỳ đa dạng. Do thực tế này, trò chơi có các hình thức Pháp, Tây Ban Nha và Ả Rập.

Ronda sử dụng một bộ bài 40 thẻ có nguồn gốc từ Tây Ban Nha. Bộ bài có 4 bộ đồ: khal (câu lạc bộ), Copas (cốc), Chbada (kiếm), và dhab hoặc dinar (đồng xu). Các thẻ trong mỗi bộ đồ được đánh số từ 1 đến 7 sau đó 10 đến 12 trong đó 10, 11 và 12 lần lượt là giắc cắm, ngựa và vua. Một số biến thể trên bộ bài Tây Ban Nha bao gồm 8 giây và 9, tuy nhiên, chúng không được sử dụng trong trò chơi này. Nếu bạn không có một bộ bài Tây Ban Nha, các bộ bài 8s, 9s, 10s, 10s tiêu chuẩn có thể bị loại bỏ vì bộ đồ không quan trọng đối với cơ chế của trò chơi.

Đây là trò chơi 2 hoặc 4 người chơi, với trò chơi 4 người chơi bao gồm 2 bộ đối tác.

THỎA THUẬN

Người chơi được chỉ định là đại lý xáo trộn bộ bài và người chơi bên trái của họ đã cắt nó. Sau đó, các đại lý xử lý các thẻ cho người chơi trong bộ ba. Các đại lý bắt đầu với người chơi ở bên phải của họ và di chuyển ngược chiều kim đồng hồ, kết thúc thỏa thuận với chính họ.

Khi tất cả người chơi đã nhận được thẻ của họ, đại lý giao dịch 4 thẻ, đối mặt, đến trung tâm của bàn. Những thẻ này phải thuộc tất cả các cấp bậc khác nhau; Tuy nhiên, chúng không thể theo trình tự (tức là 2, 3, 4, 5). Nếu có một cặp được đặt trên bàn, thẻ thứ hai sẽ được xáo trộn vào boong và một thẻ mới được xử lý ở vị trí của nó. Trong trường hợp một chuỗi, thẻ cuối cùng trong cuộc chạy được xáo trộn vào boong và một thẻ mới được xử lý để thay thế nó.

VỞ KỊCH

Bắt đầu trò chơi, người chơi ở bên phải của đại lý đi trước và chơi di chuyển ngược chiều kim đồng hồ. Trong một lượt, người chơi chơi một thẻ vào bàn, mặt và cũng có thể nắm được thẻ. Thẻ được chụp được giữ trong một đống, mặt xuống, trước người bị bắt. Trong khi đó, trong các trò chơi với các đối tác, một người chơi từ mỗi le boc tham vck world cup 2022 đội giữ cả hai thẻ bị bắt của họ trước mặt họ.

Sau khi tất cả mọi người đã chơi 3 thẻ của họ trong tay, đại lý giao hàng 3 thẻ thứ hai cho mọi người, theo cùng một cơ chế giao dịch như trước đây. Không còn thẻ được xử lý vào bảng trong vòng này. Sau khi giao dịch, các đại lý thông báo cho người chơi đây là vòng cuối cùng của thẻ được xử lý. Một khi những bàn tay này được chơi, vở kịch kết bxh vòng loại world cup 2022 châu á thúc. Các thẻ được ghi lại được ghi và vị trí của các đại lý di chuyển sang phải trong trò chơi tiếp theo.

Ronda & Tringa

Sau khi thỏa thuận, người chơi kiểm tra thẻ của họ và, nếu họ có thể, hãy gọi Ronda hoặc Tringa. Người chơi có thể gọi Ronda nếu họ có một cặp thẻ bằng nhau và người chơi có thể gọi Tringa là họ có ba loại hoặc ba thẻ có thứ hạng bằng nhau. Một Ronda có giá trị 1 điểm và Tringas có giá trị 5 điểm. Cấp lịch vòng loại thứ 3 world cup 2022 châu á bậc của các thẻ không được công bố trừ khi có nhiều người chơi có Ronda hoặc Tringa. Người chơi có kết hợp xếp hạng cao hơn của hai Tringas hoặc hai Rondas giành được điểm. Nếu có một sự ràng buộc, các điểm được chia đều giữa hai người chơi- một nửa điểm được làm tròn xuống.

Bắt giữ

Trong khi chơi, nếu bạn chơi một thẻ có thứ hạng bằng thẻ trên bàn, bạn chiếm lấy Thẻ phù hợp và đặt nó vào đống của bạn. Ngoài vong bang world cup 2022 ra, bạn có thể chụp các thẻ có thứ hạng cao hơn nhưng theo trình tự với cặp. Ví dụ: nếu bạn ghép hai 5s, bạn có thể nhận 6, 7, 10, 11 và 12, theo thứ tự đó. Trong một lượt, bạn có thể chỉ chơi một thẻ. Nếu thẻ đó khớp với nhau, bạn phải ghi lại tất cả các thẻ bạn có thể. Nếu thẻ chơi không có gì phù hợp, nó sẽ nằm trên bàn.

Nếu bạn ghi lại một thẻ vừa được người chơi đặt xuống trước bạn, bạn sẽ ghi được 1 điểm. trang chủ garena fifa Người chơi bắt giữ phải thông báo về một người. Trong một trò chơi với hơn 2 người, người chơi tiếp theo có thể gọi là Five Five nếu họ có thể chơi thẻ thứ 3 bằng nhau. Người chơi đó ghi được 5 điểm. Và, nếu người chơi thứ tư cũng có thể làm điều tương tự, họ sẽ gọi ra Ten Ten, và kiếm được 10 điểm.

Số tiếng Pháp tiếng Pháp tiếng Tây Ban Nha

1 un wahed uno

5 Cinq Khamsa Cinco

10 Dix Achra Diez

Tuy nhiên, bạn không ghi điểm nếu bạn khớp với thẻ cuối cùng do đại lý chơi việt nam vs thailand lịch thi đấu nếu đó là thẻ đầu tiên sau một thỏa thuận mới.

Nếu một thẻ được chơi có thể ghi lại tất cả các thẻ trên bàn, người chơi đó hoặc đội đó sẽ thắng 1 điểm. Điều này được gọi là Missa (Người Pháp), mesa (Tiếng Tây Ban Nha) hoặc IAHSA (Tiếng Ả Rập). Tuy nhiên, không có điểm nào được ghi điểm để xóa bàn với thẻ cuối cùng do đại lý chơi trong vòng cuối cùng. Nó có thể ghi điểm các trận đấu, mặc dù.

Sau khi thẻ cuối cùng được phát và tất cả các giao dịch đã được xử lý, 90 phut tivi các thẻ còn lại trên bàn được thực hiện bởi bất cứ ai thực hiện lần bắt cuối cùng.

Ghi điểm

Khi trò chơi kết thúc, các thẻ trong đống bắt được tính. Đội hoặc người chơi ghi lại nhiều thẻ nhất kiếm được 1 điểm cho mỗi thẻ được ghi lại, lên đến 20 thẻ. Nếu một đội đạt 41 điểm, họ sẽ giành chiến thắng tự động và trò chơi kết thúc. Điều này có thể xảy ra bất cứ lúc nào trong khi chơi hoặc trong quá trình ghi bàn.

1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao .4 phiếu bầu, trung bình: 4.25 ngoài 5)
Đang tải...

Để lại một bình luận