bảng a vòng loại world cup 2022 châu á

các trò chơi Trò chơi thẻ Rummy

Trò chơi thẻ Rummy là gì?

Quan điểm rộng rãi là các trò chơi rummy có nguồn gốc từ Trung Quốc, mặc dù chúng hiện đang cực kỳ phổ biến trên toàn cầu.Phong cách chơi trò chơi này đã đi bên ngoài Đông Á vào đầu thế kỷ 20.

Rummy được xem là một gia đình trò chơi dựa vào một cơ chế tương tự.Cơ chế đó phù hợp với thẻ hoặc tạo bộ hoặc kết hợp của thẻ dựa trên những ràng lịch thi đấu u23 việt nam world cup 2022 buộc nhất định.MELDS có thể bao gồm ba loại, bốn loại hoặc chạy hơn 3 thẻ theo trình tự.Các melds hợp pháp trong một trò chơi hoặc khi chúng có thể được tạo ra là trò chơi được xác định cho mỗi trò chơi.

Lịch sử rummy

Học giả trò chơi David Parlett tin rằng tất cả các trò chơi hiện đại là hậu duệ của trò chơi Mexico Chinh phục, đó là một dẫn xuất thẻ của Mahjong. Bản chất toàn cầu của Rummy đã sinh ra nhiều biến thể. Khái niệm Rummy Rummy về Melding là một đặc điểm Mahjong đã phát triển từ gạch đến thẻ.

Rummy cực kỳ phổ biến ở Ấn Độ. Ấn Độ Rummy được coi là một phần mở rộng của hai trò chơi nổi tiếng của Mỹ, Gin Rummy và Rummy 500. 

Phong cách rummy

Xử lý

Rummy lợi ích từ việc sử dụng nhiều sàn. Một số trò chơi được chơi với những người thích đùa, một số không có. Người chơi được xử lý một bàn tay của (thông thường) 13 thẻ, nhưng số chính xác được xác định trong các quy tắc của biến thể cụ thể. Thẻ không được xử lý cho người chơi tạo thành một Dự trữ. Trò chơi cũng sử dụng một loại bỏ đống, điều này có thể bắt đầu trống hoặc bắt đầu với thẻ trên cùng được lật từ gậy. Người chiến thắng trong trò chơi trước là đại lý tiếp theo, trừ khi thỏa thuận được chuyển qua bàn.

Trộn lẫn

Kết hợp hoặc trộn lẫn là một trong những tính năng xác định trung tâm của Rummy. Melds là bộ hoặc sách thẻ, chúng cũng có thể được chạy. Bộ chứa 3 thẻ trở lên cùng một thứ hạng. Chạy Chứa các thẻ theo trình tự, các bộ quần áo không phải giống nhau. Một số trò chơi rummy sử dụng thẻ hoang dã và thường chúng có thể được giao dịch cho thẻ mà họ thay thế.

Chơi trò chơi

Cách thức chơi rummy thường phụ thuộc vào số lượng người chơi trong trò chơi. Người mà đại lý còn lại thường bắt đầu chơi. Người chơi có thể rút ra từ kho dự trữ hoặc loại bỏ. Tuy nhiên, những trận hòa này phải tuân theo các quy định nhất định.

Chiến thắng trò chơi có thể được tuyên bố bằng cách thực hiện một số meld nhất định hoặc trộn tất cả các thẻ của bạn trong một lượt.

Ghi điểm

Sau khi trò chơi kết thúc, bàn tay được ghi điểm. Người chơi kiếm được điểm tích cực cho các melds và điểm tiêu cực hoặc điểm phạt cho các thẻ còn lại trong tay. Tuy nhiên, nếu một người chơi có thể kết hợp tất cả các thẻ của họ trong một lượt hoặc trong trò chơi, họ sẽ kiếm được thêm điểm. Điều này, tất nhiên, tùy thuộc vào trò chơi.

Trò chơi rummy

Ba-Thirteen Rummy

Hợp đồng rummy

Giai đoạn 10

Rummikub

Tay và chân

TONK

Canasta

 

NGƯỜI GIỚI THIỆU:

https://en.wikipedia.org/wiki/Rummy

https://www.pagat.com/rummy/

1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có xếp hạng)
Đang tải...

2 suy nghĩ về trò chơi bài Rummy Rummy

    • Xin chào Sarah, nếu bạn đã vượt qua giai đoạn rút thăm của mình, đó sẽ là một động thái bất hợp pháp, nhưng không có quy tắc chính thức nào cho việc này, vì vậy tôi sẽ nói rằng nó sẽ dựa vào nhóm chơi của bạn sẽ cai trị như thế nào. Tôi hi vọng cái này giúp được.

Để lại một bình luận