vua 99 club Xây dựng thế giới: Cách bắt đầuBẮT ĐẦU

Có một thời gian trong mỗi cuộc sống của Master Game Master khi họ phải đối mặt với nỗi sợ hãi lớn nhất, xây dựng thế giới.Tôi biết khi tôi mới bắt đầu, tôi đã rất sợ ý tưởng.Tất cả các công việc, cam kết, và lo lắng và game top88 club để làm gì?Một cái gì đó mà mọi người thậm chí không thích.Tôi hiểu nó, tôi đã ở đó, và nó có thể vô cùng thất vọng. 

Mặc dù hầu hết các trò chơi đều có thế giới đặt trước với nhiều cuộc phiêu lưu bằng văn bản mà bạn có thể chạy trong đó, tôi có thể hiểu được sự kéo khiến bạn muốn tạo ra thế giới và kịch bản của riêng mình. Vì vậy, tôi sẽ chỉ cho bạn cách. Tôi đã tạo ra một số thế giới, cụ thể là cho ngục tối bao nhiêu tuổi được làm thẻ ngân hàng và rồng, nhưng quy trình của tôi phải tương thích với bất kỳ game nhập vai nào. 

Bước đầu tiên là tìm loại câu chuyện mà bạn sẽ kể, đây là nơi tôi thường bắt đầu, và tôi thấy nó cũng sẽ giúp định hình khí hậu chính trị và nền văn minh. Thật tốt khi biết câu chuyện của bạn bắt đầu từ đâu và xây dựng từ đó. Một khi câu chuyện có một con đường rõ ràng, chúng ta có thể bắt đầu phân nhánh, tìm ra những thứ như những nơi quan trọng và con người, nhưng giữ cho nó bức tranh lớn. Khi chúng tôi mio99 vip có một số chi nhánh để làm việc, chúng tôi có thể đưa ra một số quyết định cuối cùng trước khi đào sâu hơn.

CÂU CHUYỆN

Một câu chuyện hay là cơ sở của mọi chiến dịch, vì vậy sẽ có ý nghĩa game sun win để dựa trên thế giới của bạn. Tôi không muốn bạn nghĩ rằng đây phải là một câu chuyện chiến dịch, nó không có. Bạn đang sử dụng câu chuyện này để định hình thế giới; Do đó, nó có thể là bất cứ lúc nào trong lịch sử thế giới của bạn. Câu chuyện này có thể là bất cứ điều gì, nó có thể là một cuộc chiến hoành tráng giữa các vị vua, một thảm họa quốc gia, robot trỗi dậy, người ngoài hành tinh giảm gia ca phe hom nay truc tuyen dần, theo nghĩa đen là bất cứ điều gì. Nó cũng không phải là cực kỳ chi tiết. Chúng tôi chỉ tìm kiếm một điểm khởi đầu, một cái gì đó để rút ra.

Phân nhánh ra

Một khi bạn có câu chuyện của mình, bạn có thể bắt đầu thêm vào nó. Bắt đầu bằng cách đặt câu hỏi hoặc có một người bạn đặt câu hỏi cho bạn, về nguyên nhân và hiệu quả của câu chuyện này. Biết những gì bắt đầu các nhatvip apk sự kiện và những gì đã xảy ra sau đó là hai điểm tuyệt vời để xây dựng. Sau đó, nó chỉ nói về những điều này, thêm các nhân vật và địa điểm quan trọng, biết nơi có sự không tin tưởng, và những người nào bị ảnh hưởng nhiều nhất. Đây sẽ là tuyệt vời cho các cung trong các chiến dịch trong tương lai bạn chạy trong thế giới của bạn. Bạn có thể thực hiện bước này kéo dài miễn là bạn muốn. Thế giới của bạn chi tiết như thế nào với bạn. Mọi thứ luôn có thể được thêm vào sau.

 Tiền xây dựng

Trước khi bạn bắt đầu hoàn thiện và làm cho thế giới của bạn, thật tốt khi hỏi một số câu hỏi. Tôi sẽ sử dụng điều này cho các chiến dịch dài đầy đủ, hay đây sẽ là cho các cốt truyện tuyến tính ngắn hơn? Nếu câu trả lời là các chiến dịch hoặc cả hai, thì khóa trong người yêu, chúng ta có một con đường dài để đi, nhưng cuối cùng nó sẽ được thực hiện và xứng đáng. Nếu câu trả lời của bạn là các câu chuyện tuyến tính và ngắn hơn, thì tin tốt, tùy thuộc vào mức độ chi tiết của bạn trong bước trước bạn gần như đã hoàn thành.

ĐÓNG CỬA

Trong bài viết tiếp theo, tôi sẽ chỉ cho bạn cách kết thúc một thế giới tuyến tính và cách bắt đầu đặt nền móng cho một thế giới chiến dịch đầy đủ. Hiện tại, bạn có thể sử dụng thông tin trên để bắt đầu một vài kịch bản và chọn mục yêu thích của bạn. Thật tốt khi bắt đầu với một cái gì đó bạn có hứng thú và tận hưởng, bởi vì nếu bạn không thích mình, thì tại sao lại làm điều đó.


Nếu bạn thích điều này, bạn nên kiểm tra một shot mới của tôi, ngay bây giờ miễn phí tại đây:

https://7rbe.com/rules/the-curse-of-jade-calet-manor/