vua bài yugioh Nhân vật phản diệnMục tiêu của nhân vật phản diện: Mục tiêu của nhân vật phản diện là trở thành người chơi đầu tiên thực hiện tình trạng chiến thắng của họ là nhân vật phản diện của họ.  

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: 2 đến 6 người chơi 

VẬT LIỆU: 6 bảng người chơi, 6 bức tượng nhân vật phản diện, 6 hướng dẫn sử dụng nhân vật phản diện, 6 thẻ tham khảo, 84 mã thông báo, 90 thẻ số phận, 180 thẻ nhân vật phản diện và hướng dẫn 

Loại trò chơi: Trò chơi hội đồng chiến lược 

SỰ TIẾP KIẾN:Từ 10 tuổi trở lên 


Tổng quan về nhân vật phản diện 

Trong Villainous, mỗi người chơi sẽ chọn một nhân vật phản diện Disney để chơi trong suốt quá trình của trò chơi. Người chơi sẽ di chuyển các bức tượng của họ xung quanh bảng để hoàn thành các hành động mà họ nghĩ sẽ khiến họ gần gũi hơn với mục tiêu chiến thắng của họ. Bộ phận số phận có thể chống lại bạn, nhưng với kỹ năng của bạn, bạn có thể thực hiện bất cứ điều gì xảy ra! 

THÀNH LẬP 

Để bắt đầu thiết lập, mỗi người chơi sẽ chọn một nhân vật phản diện để chơi trong suốt quá trình của trò chơi. Khi họ đã chọn, họ sẽ thu thập một thẻ tham chiếu, một hướng dẫn phản diện tương ứng, một sàn số phận tương ứng, một boong phản diện tương ứng, nhân vật phản diện tương ứng và bảng được chỉ định của họ. Bảng của họ sẽ được đặt ngay trước mặt họ, và nhân vật phản diện của họ được đặt trên vị trí được tìm thấy ở phía bên trái của bảng của họ.  

Nếu vị trí được tìm thấy ở phía bên phải của bảng có biểu tượng khóa trên đó, thì người chơi sẽ đảm bảo rằng có mã thông báo khóa được đặt trên không gian vị trí đó. Mỗi người chơi sau đó nên xáo trộn boong phản diện được chỉ định của họ, đặt nó xuống phía bên trái của tấm ván của họ, đảm bảo rằng họ rời khỏi phòng cho một đống bỏ. Bốn thẻ sau đó được rút ra để tạo ra bàn tay bắt đầu. Những bàn tay này nên được giữ bí mật từ các đối thủ cạnh tranh.  

Boong số phận được xáo trộn và đặt ở phía bên phải của bảng, úp mặt xuống. Các mã thông báo năng lượng được đặt bên trong vạc, và nó nên được đặt ở trung tâm của khu vực chơi, trong tầm với của tất cả các cầu thủ. Người chơi đầu tiên được chọn ngẫu nhiên. Người chơi đầu tiên không nhận được sức mạnh, nhưng người chơi thứ hai sẽ nhận được một từ vạc, và người thứ ba và thứ tư sẽ thu thập hai. Nếu có một người chơi thứ năm và thứ sáu, thì họ sẽ thu thập ba quyền hạn. Trò chơi sau đó đã sẵn sàng để bắt đầu! 

Chơi trò chơi 

Trò chơi được chơi trong suốt nhiều lượt, xoay theo chiều kim đồng hồ xung quanh nhóm, bắt đầu với người chơi đầu tiên. Lượt có ba phần, tất cả đều phải được hoàn thành theo thứ tự thời gian. Trong lượt của họ, người chơi sẽ di chuyển nhân vật phản diện của họ, thực hiện hành động và sau đó rút thẻ.  

Khi một người chơi di chuyển nhân vật phản diện của họ, họ có thể di chuyển nó đến một địa điểm mà họ lựa chọn trên bảng của họ. Người chơi không được phép ở cùng một vị trí, vì vậy họ phải di chuyển phần trò chơi của họ khi đến lượt họ. Mỗi vị trí đều có các biểu tượng đại diện cho các hành động phải được thực hiện khi người chơi hạ cánh trên không gian đó. Các hành động là tùy chọn, vì vậy người chơi không bắt buộc phải hoàn thành chúng nếu họ không nghĩ rằng nó sẽ khiến họ gần gũi hơn với mục tiêu nhân vật phản diện của họ.  

Một số hành động có thể được bao phủ bởi các thẻ số phận trong suốt trò chơi. Nếu các hành động được bảo hiểm, thì hành động không thể được hoàn thành cho đến khi thẻ bị loại bỏ hoặc xóa. Khi người chơi đã hoàn thành các hành động mà họ chọn, họ sẽ làm mới tay để đảm bảo rằng họ có bốn thẻ trong tay.  

TRÒ CHƠI KẾT THÚC 

Trò chơi kết thúc bất cứ khi nào một người chơi hoàn thành mục tiêu nhân vật phản diện của họ được giao cho họ khi bắt đầu trò chơi. Người chơi đầu tiên hoàn thành mục tiêu này, trở thành người chiến thắng.  

Ellie Phillips
Bài viết mới nhất của Ellie Phillips .nhìn thấy tất cả)
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có xếp hạng)
Đang tải...