vua bai online Ball Up Pool GameMục tiêu của bóng lên: Mục tiêu của bóng lên là không để bóng chạm đất.  

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: 2 người chơi trở lên 

VẬT LIỆU: 1 Bóng biển 

Loại trò chơi: Trò chơi tiệc tùng 

SỰ TIẾP KIẾN:Tuổi 8 


Tổng quan về bóng lên 

Phần hay nhất của trò chơi này là tất cả những gì cần thiết là một quả bóng bãi biển.Các 777 game club cầu thủ sẽ giữ cho quả bóng không chạm đất hoặc nước, tùy thuộc vào nơi họ đang ở.Điều này giữ cho trẻ em và cha mẹ giống nhau và di chuyển.Trò chơi này sẽ dẫn đến những tiếng rên rỉ của sự thất vọng và tiếng cười của niềm vui nhanh hơn bạn mong đợi.  

THÀNH LẬP 

Thiết lập là nhanh chóng và đơn giản.Tất cả những gì được yêu cầu là cho tất cả người chơi đứng trong một vòng tròn.Kích thước quay màn hình máy tính dell phụ thuộc vào số lượng người chơi.Khi vòng tròn được thực hiện, trò chơi có thể bắt đầu! 

Chơi trò chơi 

Trong trò chơi, người chơi sẽ cố gắng giữ bóng không chạm đất. Một khi người chơi không thể chạm vào nó hai lần liên tiếp. Các cầu thủ nên đảm bảo rằng họ đang thay đổi khi giữ bóng trong không khí.  

Trò chơi sẽ tiếp tục cho đến khi quả bóng chạm đất, và sau đó một vòng mới có thể game bài đổi thưởng uy tín nhất hiện nay bắt đầu! 

TRÒ CHƠI KẾT THÚC 

Trò chơi kết thúc khi các cầu thủ quyết định rằng họ đã chơi xong. Không có điểm nào được giữ cho trò chơi này, vì vậy không có người chiến thắng hay kẻ thua cuộc.??

Ellie Phillips
Bài viết mới nhất của Ellie Phillips .nhìn thấy tất cả)
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có xếp hạng)
Đang tải...